Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify104
  • 19.9 TÍCH ĐIỂM X5 - DEAL HOT TỚI 50%...Chi tiết

    17/09/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • GIÁ HỦY DIỆT - SALE TOÀN HỆ THỐNG DUY NHẤT NGÀY 2 NGÀY 01/09 VÀ 02/09/2020...Chi tiết

    31/08/2020
  • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

    28/08/2020
  • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

    24/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Xem tất cả thông báo
Cách làm trứng muối thơm ngon, an toàn cho mùa Trung thu trọn vẹn

Cách làm trứng muối thơm ngon, an toàn cho mùa Trung thu trọn vẹn

Thứ Mon,
23/07/2018
(0) Nhận xét

Cách làm trứng muối cực đơn giản và thơm ngon dưới đây sẽ giúp chị em yêu bánh chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu làm bánh cho mùa Trung thu thêm trọn vẹn và an toàn. Cùng Beemart tìm hiểu ngay công thức làm trứng muối này thôi!

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Trứng vịt: 50 quả

- Muối: 700 - 800g

- Nước: 2 lít

- Đường: 1/2 muỗng cà phê

- Rượu Mai Quế Lộ: 50ml (hoặc thay bằng 50ml rượu trắng và 2 hoa hồi + 1 mẩu quế)

Cách làm trứng muối:

- Bước 1: Rang thơm quế và hồi trong khoảng 5 phút, sau đó thêm muối, đường và 2 lít nước vào đun đến khi sôi. Tắt bếp để nguội bớt nhưng vẫn giữ độ ấm khoảng 40 - 45 độ C.

- Bước 2: Sau đó cho rượu vào từ từ và khuấy đều để chuẩn bị đem ngâm trứng.

- Bước 3: Trứng vịt rửa sạch, lau khô hoặc để khô ráo, xếp vào lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa, đổ hỗn hợp nước rượu ngâm vừa làm vào và ngâm từ 21 - 30 ngày.

Một số lưu ý khi làm trứng muối:

- Nếu bạn không thích mùi quế hoặc hồi thì có thể bỏ qua, nhưng nguyên liệu chính là rượu thì phải để trứng bớt tanh và có màu đẹp.

- Trứng và lọ để muối phải sạch và khô hoàn toàn.

- Nên chọn trứng mới, còn trứng nứt và dập không nên đem muối vì sẽ gây thối nước, làm hỏng mẻ trứng.

- Cách làm trứng muối này khi dùng làm bánh Trung thu sẽ không tanh, không cần rửa lại với rượu gừng hoặc rượu Mai Quế Lộ nữa. Chỉ cần phết dầu mè cho thêm phần hấp dẫn và sử dụng ngay để làm bánh.

Chúc các chị em thành công với cách làm trứng muối siêu đơn giản lại thơm ngon, an toàn này và luôn giữ lửa đam mê với căn bếp nhé!

(Nguồn: Yến Lê)

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm Trứng muối

Đường tinh luyện Vilitas 1kg

- Rượu mai quế lộ 500ml

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: