beemart.vn
Cách làm tiramisu không cần mascarpone siêu đơn giản

Cách làm tiramisu không cần mascarpone siêu đơn giản

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Sau khi giới thiệu tới các bạn những chiếc bánh tiramisu ngọt ngào với cách làm đơn giản mà không cần dùng trứng, hôm nay Beemart sẽ mang tới cho bạn một công thức làm bánh tiramisu vô cùng tuyệt vời mà không cần dùng mascarpone đấy nhé, bạn có thể áp dụng khi không tìm mua được mascarpone nha. Cùng chúng mình vào bếp học cách làm tiramisu không cần mascarpone thôi nào.

cách làm tiramisu không cần mascarpone 3

Khám phá chiếc bánh tiramisu tình yêu đầy ngọt ngào không cần dùng mascarpone nào bạn nhé.

Nguyên liệu

- Cốt bánh bông lan - 200gr váng sữa (khoảng 4 hộp) - 200 ml whipping cream - 80gr đường bột (đường xay mịn) - 45ml rượu rum - Bột ca cao (để rắc mặt bánh) - 1 gói cà phê hòa tan

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên bạn đổ váng sữa vào 1 tô sạch, không dính nước. Cho đường xay mịn từ từ vào tô, rồi đánh cho tan đường. Sau đó, bạn cho rượu vào hòa trộn đều lên nhé.

Bước 2: Đong 200ml whipping cream, cho vào âu dùng máy đánh cho tan cho bông cứng,rồi bạn thêm 1 giọt nước cốt chanh vào cho dễ đánh, vừa đánh các bạn vừa canh cho whipping đủ độ bông thì ngừng kẻo bị tách nước nhé.

Bước 3: Trộn hỗn hợp váng sữa với whipping đã đánh bông - trộn đều, cho vào ngăn đá tủ lạnh. Với cà phê bạn cho thêm 45 ml nước sôi hòa tan.

Bước 4: Bánh bông lan bạn tách ra, bạn có thể bỏ phần kem đi. Dùng khuôn, hoặc ly, hoặc bất cứ thứ gì để đựng, xếp lớp bánh vào đáy ly. Cuối cùng, bạn tiến hành rưới cà phê lên, cho kem vào. Bạn làm tương tự như vậy thêm một lớp nữa, sau đó bạn dùng rây bột rây bột cacao lên mặt bánh. Bạn cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng sau đó có thể thưởng thức nhé.

cách làm tiramisu không cần mascarpone 1

Thật đơn giản đúng không nào. Chúc các bạn thành công với món bánh hấp dẫn này.

cách làm tiramisu không cần mascarpone 2

Nguồn: Ioen.vnexpress

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: