beemart.vn
Cách làm hồng trà sữa trân châu mát lạnh ngon như ngoài hàng

Cách làm hồng trà sữa trân châu mát lạnh ngon như ngoài hàng

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Trà sữa là thức uống được giới trẻ Việt yêu thích và thường xuyên uống trong mỗi lần tụ tập bạn bè, ở công sở hay đơn giản là để giải nhiệt. Làm trà sữa handmade tại nhà dường như đã là một xu hướng của nhiều bạn trẻ, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Nếu như bạn đã quen thuộc với trà thái xanh, trà thái đỏ thì hôm nay hãy để Beemart chúng mình chia sẻ với bạn cách làm hồng trà sữa cực đơn giản ngay tại nhà bạn nhé.

cách làm hồng trà sữa 4

Làm hồng trà sữa thơm ngon bổ dưỡng ngay tại nhà cho cả gia đình cùng thưởng thức nào bạn nhé.

Nguyên liệu cách làm hồng trà sữa

  • Hồng trà: 50gr
  • Bột sữa béo B-one: 200gr
  • Sữa đặc ông thọ: 80gr
  • Trân châu trắng: 200gr
  • Trân châu đen: 200gr

Để giúp các bạn lựa chọn nguyên liệu dễ dàng và tiết kiệm hơn, Beemart đã có COMBO HỒNG TRÀ SỮA phục vụ tất cả khách hàng. COMBO này đã bao gồm đầy đủ nguyên liệu với giá thành RẺ HƠN rất nhiều so với mua lẻ từng nguyên liệu đó. Ngoài ra COMBO có thể pha được 6 - 7 cốc, đủ cho gia đình và bạn bè nên rất tiết kiệm. Mặt khác, các bạn sẽ không cần phải mua lẻ từng sản phẩm với những gói to đùng vừa công kềnh, vừa đắt tiền lại bảo quản dễ bị hỏng nữa, COMBO này là lựa chọn tối ưu cho các bạn pha ít, pha cho gia đình.

GIÁ RẺ - TIỆN LỢI - CHẤT LƯỢNG THƠM NGON là tất cả những gì Beemart muốn mang đến khách hàng của mình.

Cách làm hồng trà sữa trân châu

Bước 1: Đun sôi 1L nước, cho 50g trà vào ủ trong vòng 40 phút

Bước 2: Hòa tan cốt trà còn ấm với 200g bột sữa béo, 100g đường và 80g sữa đặc

Bước 3: Đun nước đến khi sôi cho trân châu vào luộc với tỉ lệ 1:4 (trân châu : nước). Khi trân châu nổi lên mặt nước là chín, cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra ngâm với đường. (lượng đường tùy vào khẩu vị của bạn nhé)

Bước 4: Thêm 200g đá + 150ml cốt trà sữa và trân châu, như vậy là bạn đã có thành phẩm là một lý trà sữa thơm ngon rồi đó. Thật đơn giản phải không nào Làm theo đúng công thức Beemart chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ thành công dù mới là người bắt đầu làm đồ uống đó.

cách làm hồng trà sữa 2

cách làm hồng trà sữa 1

Thật đơn giản đúng không nào, chỉ mất một chút thời gian bạn đã có ngay những ly trà sữa thơm ngon như ngoài hàng rồi đấy.

cách làm hồng trà sữa 3 Một chút biến tấu với những ly trà sữa bóng đèn

Beemart chúc các bạn thành công với những ly trà sữa thơm ngon mát lạnh để sẵn sàng chào hè nhé.

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: