beemart.vn
Cách làm bánh chuối chocolate thơm lừng không thể bỏ qua

Cách làm bánh chuối chocolate thơm lừng không thể bỏ qua

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Bánh chuối thơm lừng mềm xốp đã không quá lạ phải không nào. Nhưng hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh chuối chocolate nha. Chuối chín quyện với chocolate ngọt ngào ăn thích lắm lắm luôn.

cách làm bánh chuối chocolate 1

Nguyên liệu

Bột mỳ 175g
Bột cacao 55g
Bột nở 2.5g
Muối nở 5g
Muối 2.5g
Đường 200g
Dầu ăn 70g
Chuối chín 2 quả
Tinh chất vani 5ml
Dấm ăn 5ml
Nước 90ml

Cách làm

Bước 1: Làm nóng lò ở 180 độ C. Chống dính cho khuôn bằng cách lót giấy nến

Bước 2: Bột mỳ, bột cacao, bột nở, muối nở, muối, đường trộn đều với nhau trong âu to

Bước 3: Dùng thìa hoặc dĩa nghiền nhuyễn chuối. Cho tiếp dầu ăn, tinh chất vani, dấm, nước vào đảo đều cùng phần chuối.

Bước 4: Đổ từ từ phần nguyên liệu ướt vào phần bột khô bên trên, vừa đổ vừa khuấy thật đều tay để bột không bị vón cục.

Bước 5: Đổ bột bánh vào khuôn. Nướng bánh ở 180 độ C trong vòng 40-45 phút nha. Để kiểm tra bánh chín hay chưa các bạn dùng tăm xiên vào giữa bánh, nếu tăm rút ra sạch hoặc dính vụn bánh (chứ không phải bột lỏng) thì tức là bánh đã chín rồi nha. Lấy bánh ra khỏi khuôn để nguội và thưởng thức thôi nào. Buổi sáng chỉ cần một chút bánh như này, thêm cốc sữa hoặc cà phê là đủ chất lắm rồi. Cách làm bánh chuối chocolate

lại dễ ơi là dễ phải không nào

. cách làm bánh chuối chocolate 2

Chúc các bạn thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: