beemart.vn
Cách làm bánh bao kim sa đơn giản tại nhà

Cách làm bánh bao kim sa đơn giản tại nhà

Thứ Mon,
16/09/2019
(0) Nhận xét

Thời tiết se se lạnh của mùa thu mà được thưởng thức một chiếc bánh bao nóng hổi, lớp vỏ căng mịn, mềm xốp, cắn một miếng thì phần nhân kim sa phun trào ra, khói tỏa nghi ngút, vị bùi bùi, mằn mặn của trứng, lại thơm thơm béo béo của sữa và nước cốt dừa thì còn gì tuyệt bằng.

Một chiếc bánh bao kim sa cùng 1 cốc sữa hạt cho buổi sáng trước khi đi học, đi làm chắc chắn sẽ nâng cao 100% năng lượng cho ngày mới đấy nhé. Mùa này ăn bánh bao là tuyệt nhất rồi, chiêu đãi cả nhà ngay thôi!

Nguyên liệu:

* Phần nhân kim sa

- 5 lòng đỏ trứng muối

- 45g sữa đặc

- 50g bơ nhạt, để mềm

- 50g nước cốt dừa

- 30g sữa bột

* Phần vỏ bánh bao  

-163g bột mì

- 3g men instant

- 17g đường

- 72ml sữa tươi không đường

- 4ml nước cốt dừa

- 15ml dầu ăn

- 1 lòng trắng trứng gà

- 5g sữa bột

- 4g bột nở

- 7g bột lion

>> Mua nguyên liệu tại đây

Hướng dẫn chi tiết cách làm 

Chúc các bạn thành công với món ngon này nhé!

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: