Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify106
  • 20/10 - NGÀY CỦA NÀNG - NGÀN ƯU ĐÃI !!!!...Chi tiết

    19/10/2020
  • 20/10 - CHUỖI SALE HEALTHY, DÀNH TẶNG MỘT NỬA THẾ GIỚI...Chi tiết

    14/10/2020
  • HOT SALE 10.10 - SẮM THỎA THÍCH VỚI 100K...Chi tiết

    08/10/2020
  • 29/9 DEAL SALE HẾT HỒN TỚI 50% - TẢI APP NGAY!...Chi tiết

    28/09/2020
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • Xem tất cả thông báo

Bơ lạt Anchor 10g

3.500₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: VNL00292
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Được dùng để chế biến, tăng độ thơm ngon hấp dẫn

- An toàn, dễ dàng sử dụng

- Xuất xứ: NewZealand

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bơ Anchor

Khối Lượng: 10g

Xuất xứ: NewZealand

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Công dụng: Bơ vỉ lạt được dùng nhiều trong việc chế biến bánh, tăng độ thơm ngon, và dùng để làm các loại bánh qui, muffins. Tiện dụng với các công thức bánh có tỷ lệ bơ nhỏ mà không cần phải chia từ miếng bơ to ra.

Cách làm bánh quy bơ cho bé với bơ lạt Anchor 10g

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 500g bột mì
- 100g bơ lạt Anchor
- 300g đường cát
- 2 quả trứng gà
- 100ml sữa tươi
- 1 muỗng cà phê vani

Hướng dẫn cách làm:

Bước 1: Trộn bơ với đường cát cho đến khi bơ và đường hòa quyện vào nhau.

Bước 2: Tiếp đó, cho trứng gà, sữa tươi và vani vào đánh tan đều ta có hỗn hợp bơ sữa.

Bước 3: Cho từ từ bột mì vào trong hỗn hợp bơ sữa, dùng cái rây để rây bột nhé. Chúng ta không nên đổ hết bột vào một lúc vì như vậy bột sẽ bị vón cục. Sau đó các bạn nhào nặn đến khi bột mịn, dẻo và bột không bị dính vào tay.

Bước 4: Bột đã nhào xong đem để ra mặt phẳng sạch và cán bột thành mảng bột mỏng từ khoảng 3-5mm. Dùng khuôn tạo hình để tạo hình cho bánh thêm đẹp mắt.

Bước 5: Đem bánh đã được tạo hình đi nướng ở 180°c. Bánh nướng từ 15-20 phút là chín.

Đợi bánh nguội và thưởng thức thôi nào! Những chiếc bánh quy xinh xắn chắc chắn các bé sẽ thích lắm đây, bánh giòn tan thơm béo vị bơ sữa, ăn rất là ghiền.

>>> Xem thêm các loại bơ khác TẠI ĐÂY

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Ngũ cốc và hạt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: