beemart.vn
Cách chọn khay túi đựng bánh trung thu phù hợp với trọng lượng và kích cỡ

Cách chọn khay túi đựng bánh trung thu phù hợp với trọng lượng và kích cỡ

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Cách chọn khay túi đựng bánh trung thu phù hợp với trọng lượng và kích cỡ của bánh chính là điều bạn cần khi đang băn khoăn mãi không biết kích cỡ khay như nào là đựng vừa bánh Trung thu bạn làm ra hay phải làm bánh Trung thu bao nhiêu gam thì mới cho vừa khay, túi đựng bánh trung thu mà bạn đã mua sẵn. Vậy thì để Beemart gợi ý cho bạn nhé!

cách chọn khay túi đựng bánh trung thu

A. Cách chọn khay túi đựng bánh trung thu

Muốn chọn khay túi đựng bánh trung thu phù hợp với trọng lượng bạn định làm ra, trước tiên bạn cần xác định mình sẽ làm ra bánh Trung thu bao nhiêu gram, dựa vào đó để mua khuôn làm bánh và khay, túi đựng bánh trung thu thích hợp. Thông thường, các trọng lượng bánh Trung thu phổ biến mà chị em hay làm hiện nay là: 50g, 125g, 150g, 185g, 200g, 250g. Ngoài ra sẽ có khuôn to hơn dành cho bánh Trung thu 300g hoặc khuôn vừa cho bánh 80 - 100g.

Chính vì có nhiều loại khuôn như vậy nên khay và túi đựng bánh trung thu cũng phải được thiết kế đa dạng và phù hợp để vừa vặn với kích cỡ bánh làm ra. Khi chọn mua khay túi đựng bánh trung thu, bạn nên mua khay lớn nhỉnh hơn trọng lượng bánh một chút, sau đó mới mua túi đựng bánh trung thu nhé! Đặc biệt, khay đựng bánh Trung thu hiện nay được đánh dấu theo số, tương ứng với từng trọng lượng bánh Trung thu, bạn chỉ cần đến các cửa hàng bán đồ làm bánh Trung thu, hỏi về chữ số trên khay là sẽ được nhân viên tư vấn rõ khay này là của bánh bao nhiêu gram nha!

1. Kích cỡ khay đựng bánh Trung thu và số tương ứng:

cách chọn khay túi 3

  2. Mẫu mã khay đựng bánh Trung thu và số lượng:

cách chọn khay túi 4

  3. Túi đựng bánh trung thu tương ứng với trọng lượng bánh:

cách chọn khay túi đựng bánh trung thu đẹp

B. Các loại khay túi đựng bánh trung thu đẹp

1. Đối với bánh Trung thu 50g:

Khay đựng bánh nhựa trong 6 chiếc 50g FG335

cách chọn khay túi 11

- Khay đựng bánh nhựa trong 6 chiếc 50g được thiết kế nắp và đế hình chữ nhật vô cùng lịch sự, kết hợp với đế hộp màu đen, toát lên vẻ sang trọng và độc đáo.

- Bề mặt đế có các đường vân nhỏ, tạo ma sát giữa đế hộp và đế bánh, giúp bánh không bị xô lệch khi di chuyển. Nắp và đế được thiết kế vừa khít, tạo độ bám cho sản phẩm mà không cần ghim hay dán.

- Sản phẩm dùng để để đựng các loại bánh Trung thu 50g, số lượng tối đa là 6 chiếc bánh.

Khay số 6 đựng bánh Trung thu 50g trong (10 cái)

cách chọn khay túi 22

- Số lượng: 10 chiếc - Kích thước: 60 x 25 mm - Dùng để đựng bánh Trung thu có trọng lượng 50 - 63g - Chất liệu nhựa trong, bền, an toàn khi sử dụng.  

2. Đối với bánh Trung thu 125g:

Set khay túi Trung thu Việt Nam số 9 125g - 150g (10c)

cách chọn khay túi đựng bánh trung thu việt nam

  Khay số 9 đựng bánh Trung thu 125g - 150g màu trắng (10c)

cách chọn khay túi 77

- Số lượng: 10 chiếc - Khối lượng đựng bánh Trung thu: 125 - 150gr - Chất liệu: Nhựa trong an toàn, dễ sử dụng - Được dùng để đựng bánh trung thu hấp dẫn và đẹp mắt  

3. Đối với bánh Trung thu 200g:

Set khay túi trung thu Việt Nam số 11 200g - 250g (10c)

cách chọn khay túi đựng bánh trung thu lớn

- Set khay túi Trung thu Việt Nam S11 200g - 250g (10c) bao gồm cả khay đựng và túi đựng bánh trung thu, giúp bạn hoàn thiện chiếc bánh một cách hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mĩ của bánh Trung thu.

- Khay đựng bánh được làm bằng nhựa mỏng, có kích thước lớn để đựng được bánh với trọng lượng 200 - 250g. Bề mặt khay được thiết kế các vân nổi, giúp tạo ma sát với đế bánh, hạn chế xô lệch khi di chuyển.

- Túi đựng bánh trung thu được làm bằng nilon dày dặn, được in các hoa văn tinh tế và đẹp mắt. Với màu đỏ là chủ đạo, sản phẩm mang đến cảm giác ấm cúng và hạnh phúc cho ngày lễ đoàn viên sắp tới gần.

  Set khay túi trung thu Việt Nam S10 150g - 200g (10c)

cách chọn khay túi 66

- Bộ sản phẩm bao gồm 10 khay đựng và 10 túi đựng bánh trung thu. Khay đựng làm bằng nhựa trong, giúp bạn có thể nhìn thấy thành phẩm của mình. Miệng khay được bo tròn ở bốn gốc, tạo đường nét thanh thoát

- Túi đựng bánh trung thu là sự kết hợp của hai màu vàng và trắng, điểm xuyết hình ảnh các bông hoa, mang đến nét đẹp trẻ trung và sang trọng. Bạn cần phải sử dụng máy hàn miệng túi để đóng gói sản phẩm.

- Trên bề mặt túi có in các thông tin chi tiết cho bánh như: hạn sử dụng, chỉ tiêu chất lượng, thành phần,....

Cách chọn khay túi đựng bánh trung thu phù hợp với trọng lượng và kích cỡ của bánh mà Bee đã chia sẻ ở trên hi vọng là bí kíp bổ ích giúp chị em thật dễ dàng và tiện lợi khi làm bánh Trung thu nhé!

>>> Xem thêm Combo làm bánh Trung thu tại đây

cách chọn khay túi 00

Tham khảo: Những mẫu túi hộp Trung thu 2018 cực hot

những mẫu túi hộp trung thu 88

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: