beemart.vn
Các món ăn vặt từ oreo cực ngon không thể bỏ qua (phần 1)

Các món ăn vặt từ oreo cực ngon không thể bỏ qua (phần 1)

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Oreo - món bánh quy thần thánh đã gây nghiện cho biết bao bạn trẻ. Oreo mang một hương vị riêng không thể nhầm lẫn mà chúng ta chỉ có thể gọi đơn giản là hương vị oreo. Và đương nhiên khi đã trở thành một hương vị thì các đầu bếp bánh ngọt sao có thể bỏ qua được phải không nào. Rất nhiều món ăn mang hương vị oreo này đấy, mà món nào cũng ngon đến mê mẩn luôn. Cung Beemart xem qua danh sách các món ăn vặt từ oreo cực ngon không thể bỏ qua này nhé.

1. Smoothies kem oreo

Món đồ uống take-away này chắc không còn gì xa lạ với chúng ta nữa phải không nào. Dám chắc rằng ai cũng đã có một thơi gian yêu thích món đồ uống này đến nghiện ấy chứ.

các món ăn vặt từ oreo 1

Cùng xem cách làm smoothies kem oreo tại đây nhé các bạn ơi!

2. Cheesecake không nướng oreo

Món bánh thần thánh không cần đến lò nướng đây rồi. Vị chua chua beo béo của cream cheese hòa quyện cùng hương vị oreo ngon ơi là ngon. Bánh lại còn siêu đẹp mắt nữa chứ. Thế này ai mà chẳng mê phải không nào.

các món ăn vặt từ oreo 2

Cùng xem cách làm cheesecake không nướng oreo tại đây nhé các bạn ơi!

3. Kem oreo

Mùa hè sao có thể thiếu kem được phải không nào. Kem oreo ngon đến mê mẩn luôn đấy các bạn ơi. Mát lạnh, ngọt ngào lại không hề ngán thì ai mà chẳng thích chứ. Chẳng cần máy mà kem vẫn xốp ơi là xốp luôn ý nhé.

các món ăn vặt từ oreo 3

Cùng xem cách làm kem oreo tại đây nhé các bạn ơi!

4. Kem cuộn oreo

Trong một vài năm trở lại đây, các món ăn vặt đường phố của Thái Lan cũng đã du nhập vào Việt Nam và trở nên vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ Việt. Các bạn bị ấn tượng không chỉ bởi hương vị mới lạ mà các món ăn đem lại mà còn ở cách bày biện món ăn vô cùng độc đáo. Tất cả như một luồng gió mới thổi vào tâm hồn của các bạn trẻ yêu ẩm thực đường phố. Và món ăn nổi bật nhất có lẽ là món kem cuộn. Từng cuộn kem được xếp ngay ngắn trên đĩa cùng sốt chocolate và hoa quả cắt miếng đã làm chúng ta mê mẩn. Hương vị độc đáo, hình dáng lạ mắt đã làm món ăn này trở thành một cơn sốt.

các món ăn vặt từ oreo 4

Cùng xem cách làm kem cuộn oreo tại đây nhé các bạn ơi!

Sơ sơ cũng một vài món rồi đấy nhỉ, mà món nào cũng ngon ơi là ngon lại cực dễ làm nữa phải không nào. Lưu lại để làm dần nhé. Danh sách các món ăn vặt từ oreo vẫn còn nhé các bạn ơi, còn rất nhiều món ngon mà cực lạ đấy. Chúc các bạn vào bếp vui vẻ và thành công nhé!

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: