Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify47
  • Chiến dịch: 3S: SỐNG XANH - ĂN SẠCH - UỐNG SÀNH...Chi tiết

    09/10/2020
  • VĂN HÓA BEEMART - QUAN TÂM NHAU "TỪ A ĐẾN Z"...Chi tiết

    23/06/2020
  • BEEMART DU LỊCH HÈ 2020: GẮN KẾT VĂN HÓA - XÓA NHÒA KHOẢNG CÁCH...Chi tiết

    23/06/2020
  • TẾT THIẾU NHI CỦA GIA ĐÌNH BEEMART 2020...Chi tiết

    02/06/2020
  • Ghé Beemart, trải nghiệm workshop hướng dẫn cách nấu chè ngon!!!...Chi tiết

    27/05/2020
  • Phòng chống dịch Covid nhưng vẫn giữ được nét Văn hóa Beemart...Chi tiết

    21/04/2020
  • Xem tất cả thông báo

Bột mikko bông lan trộn sẵn 200g

15.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: NL00269
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Là bột trộn sẵn tiện lợi giúp bạn làm bánh bông lan dễ dàng

Sản phẩm an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản

Xuất xứ: Việt Nam

Làm bánh bông lan ngon hết sảy với bột trộn sẵn Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương.

Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Cách sử dụng:

- Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút)

-Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng.

(Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh).

- Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu.

- Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút.

Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự nhiên.

Cách làm bánh bông lan khá cầu kỳ và đòi hỏi sự tỷ mỉ trong quá trình thực hiện. Vì vậy khi làm bạn có thể vấp phải một số lỗi như:

--Bánh khi nướng thì phồng lên rất đẹp, nhưng khi nguội lại xẹp xuống.

--Chưa có kinh nghiệm nên nhiều lúc để nhiệt độ bánh không thịt hợp, có thể bánh chín không đều, bị cháy vì nhiệt độ quá cao.

--Bề mặt bánh không đều hoặc lúc đổ bột bánh ra khuôn quá nhanh, bánh không được mịn màng như ý muốn.

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
tải App
popup

Số lượng:

Tổng tiền: