-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Làm bánh bông lan ngon hết sảy với bột trộn sẵn Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương.
Bột bánh bông lan Mikko có gì?
- Bột mikko bông lan trộn sẵn 200g với các thành phần chính bột mỳ (48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.
- Bột bánh bông lan không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương.
- Giá thành rẻ phù hợp với mọi gia đình, đặc biệt với những bạn kinh doanh làm bánh bởi cho ra thành phẩm có chất lượng vô cùng đồng đều
Làm bánh với bột bánh bông lan Mikko
Nguyên liệu:
- Bột bánh bông lan nướng: 1 gói (200g)
- Nước hoặc sữa tươi: 5 muỗng ăn canh (60g)
- Trứng: 2 quả (100g)
Các bước làm:
Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào tô. Cho thêm 2 quả trứng và 5 muỗng ăn canh nước hoặc sữa tươi.
Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấy đến cao: tốc độ 1: 2 phút, tốc độ 2: 1 phút. Dùng dụng cụ vét trộn bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết sau đó trộn tiếp: tốc độ 3: 2 phút, tốc độ 4: 2 phút.
Bước 3: Trút bột vào khuôn bánh đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì bạn nên dùng khuôn có đường kính 16-18cm, chiều cao 6-7cm.
Bước 4: Nướng bánh nhiệt độ: 170-180 độ C.
Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20-25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).
Cách làm bánh bông lan khá cầu kỳ và đòi hỏi sự tỉ mỉ trong quá trình thực hiện. Vì vậy khi làm bạn có thể vấp phải một số lỗi như:
-- Bánh khi nướng thì phồng lên rất đẹp, nhưng khi nguội lại xẹp xuống.
-- Chưa có kinh nghiệm nên nhiều lúc để nhiệt độ bánh không thích hợp, có thể bánh chín không đều, bị cháy vì nhiệt độ quá cao.
-- Bề mặt bánh không đều hoặc lúc đổ bột bánh ra khuôn quá nhanh, bánh không được mịn màng như ý muốn.
Cách khắc phục:
-- Thực hiện đúng thứ tự các bước trong hướng dẫn
-- Nhiệt độ lò sử dụng quá cao hoặc quá thấp thì cần chỉnh cao lên hoặc xuống thấp 5 - 10 độ so với hướng dẫn
Ưu điểm khi sử dụng bột làm bánh bông lan trộn sẵn Mikko:
- Tiết kiệm thời gian và công sức: Bột bánh trộn sẵn Mikko sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi không phải thực hiện quá trình đo lường các thành phần và trộn bột từ đầu.
- Đảm bảo tính chính xác và ổn định: Bột làm bánh trộn sẵn Mikko được chế tạo một cách chính xác theo tỷ lệ phù hợp, đảm bảo sự ổn định và đồng nhất trong kết quả làm bánh. Bạn có thể tin tưởng rằng bánh sẽ có cấu trúc mềm mịn và hương vị đúng chuẩn mỗi lần sử dụng bột này.
- Tiết kiệm chi phí: Mặc dù bột làm bánh trộn sẵn có giá cao hơn so với việc mua các thành phần riêng lẻ, nhưng khi tính toán tổng chi phí và công sức để chuẩn bị từng thành phần, sử dụng bột trộn sẵn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.
- Thuận tiện và dễ sử dụng: Bột làm bánh trộn sẵn Mikko đi kèm với hướng dẫn cụ thể, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và làm bánh thành công. Bạn không cần phải có kỹ năng chuyên môn cao để tạo ra những chiếc bánh ngon và đẹp.
Cách bảo quản bột bánh bông lan Mikko:
+ Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
+ Đóng kín túi hoặc hộp khi không sử dụng
>>> Xem thêm Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg
>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY
Sản phẩm có ship COD toàn quốc. LH: 1900636546