-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột bánh mì bread flour Uniflour 2kg là sản phẩm bột mì làm bánh cao cấp với hàm lượng protein cao từ 11.8 - 12.5 % chuyên dùng để làm bánh mì, sandwich thơm ngon, chất lượng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột bánh mì bread flour Uniflour 2kg là loại bột mì cao cấp được làm từ trung tâm của hạt lúa mì với các ưu điểm đặc biệt là bột trắng mịn, nhào dẻo dai, đàn hồi tốt. Sản phẩm làm ra cấu trúc đẹp, ruột bánh trắng và giữ được độ tươi lâu.
Bột thích hợp để làm sandwich cao cấp, bánh mì tươi, hambuger, bánh mì kiểu Châu Âu, bánh mì ngọt, bánh mì lạt,... và nhiều loại bánh mì khác
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn chất lượng cho người tiêu dùng.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Bột mì, sắt, kẽm
- Trọng lượng: 2kg
- Xuất xứ: Việt Nam
- Dùng để làm bánh pizza, croissants, sandwich, bánh mì ngọt,...
Tiêu chuẩn kĩ thuật | Hàm lượng (%) |
Độ ẩm (max) | 13.8 |
Protein | 11.8 - 12.5 |
Độ tro (max) | 0.5 |
Gluten ướt(min) | 32.0 |
Cách làm bánh mì bằng bột bread flour Uniflour 2kg
Nguyên liệu
Cách làm
Bước 1: Trộn bột
Hòa tan đường vào nước ấm, cho men nở vào trong tô, trộn đều. Cho bột, giấm, chút muối và dầu ăn vào tô lớn. Khi men đã được kích hoạt xong, cho hỗn hợp nước men vào tô bột. Trộn đều hỗn hợp, dùng máy trộn cầm tay để trộn bột.
Bột trộn đạt là khi khối bột trắng hơn và nở nhẹ so với lúc đầu. Sau đó, rắc một lớp bột áo lên bàn, cho bột ra bàn nhào và đập bằng tay cho đến khi thành khối bột nhẵn mịn. Đậy mặt tô bằng 1 chiếc khăn ẩm, để bột nghỉ 15 phút.
Bước 2: Làm bánh mì
Bột sau khi để nghỉ, lấy ra, chia nhỏ và tạo hình. Với lượng bột như vậy bạn có thể làm ra 8 cái bánh. Các phần bột sau khi chia, viên tròn lại, để nghỉ một lúc. Sau đó cán bột mỏng ra thành hình bầu dục, mím mép bột lại cho thật kín. Dùng 2 tay lăn khối bột trên bàn. Chú ý để lực ở phần cạnh ngoài của lòng bàn tay mạnh hơn một chút, chúng ta sẽ thu được khối bột thuôn dài với 2 đầu nhọn.
Bánh sau khi tạo hình, tiến hành ủ lần 2 từ 1h đến 1h30phút cho bột thật nở. Chú ý, quá trình ủ phải để bánh nơi kín gió và phải duy trì độ ẩm bề mặt của bánh bằng cách phủ một chiếc khăn ẩm lên mặt bánh.
Bước 3: Nướng bánh
Bánh sau khi ủ lần 2, rạch bánh theo chiều dài bánh, xịt đẫm nước vào bánh, đặc biệt xịt nhiều ở vết rạch.
Bật lò ở 175 độ, nướng bánh khoảng 20 phút cho đến khi bánh vàng như ý thì lấy ra.
Xem thêm các loại bột làm bánh khác tại đây