beemart.vn
[BeeShare] Một số Website chỉnh sửa Ảnh Online tiện lợi

[BeeShare] Một số Website chỉnh sửa Ảnh Online tiện lợi

Thứ Sun,
27/09/2020
(0) Nhận xét

Muốn tự thiết kế bản vẽ của chính mình khi cực kì “low-tech”? Muốn có một bản Presentation chuyên nghiệp và hoành tráng mà lại không thông thạo PowerPoint? Thiết kế thực đơn món ăn, thiết kế thiệp mời hay thậm chí là một chiếc CV bắt mắt và chuyên nghiệp. Một chiếc logo mang đậm dấu ấn cá nhân? Tất cả gói gọn trong những công cụ cực kì hữu ích.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 3 website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất hiện nay!

 

1. Pixlr.com

Pixlr được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa ảnh online hàng đầu, không chỉ từ các designers mà còn từ đánh giá của các doanh nghiệp. Nhìn chung, Pixlr cung cấp hầu hết các công cụ photoshop trên nền tảng online mà không nhất thiết phải cài đặt vào máy tính.

 

Hội tụ đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh từ chỉnh từ ảnh chụp gốc cho đến edit một bản quảng cáo hay bất cứ thứ gì, Pixlr cũng cho phép người dùng lưu lại thiết kế của mình theo tất cả các dạng ảnh.

·      Pixlr X (Pixlr Express): Chỉnh sửa ảnh dễ dàng – cho người mới sử dụng, chỉnh sửa ảnh với các overlays, filters và stickers.

·      Pixlr E (Pixlr Editor): Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – được đánh giá là khá giống và đầy đủ tiện ích như Photoshop

Tuy nhiên, website này không hỗ trợ sử dụng các phím tắt, do đó, mọi thao tác chỉnh sửa đều phải sử dụng chuột.

Website: https://pixlr.com/vn/editor/

 

2. Canva.com

Đây là website mà mình thường xuyên sử dụng để thiết kế ảnh cho blog hoặc các sản phẩm radio. Là một trong những website được đánh giá cao về độ tiện dụng, Canva đã không làm mình thất vọng!

 

Dựa trên vô số các chủ đề về nhu cầu sử dụng, Canva cung cấp đa dạng các mẫu thiết kế đẹp mắt. Cùng với đó, Canva cho phép người dùng lưu lại thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, từ JPG cho đến PNG, PDF, GIF. Đây là một điểm cộng rất lớn của trang web này khi so sánh với các trang web chỉnh sửa ảnh online khác.

 

Trở thành một designer nghiệp dư, rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một mẫu thiết kế ưa thích và phù hợp với mục đích sử dụng. Sau đó, thay đổi dòng text bằng nội dung của bạn. Tadaaa! Sản phẩm của bạn đã hoàn thành và bạn không phải sợ vi phạm bản quyền khi sử dụng hình ảnh của bất cứ ai cả!

Nghía qua sản phẩm của mình chỉ trong 10 phút nhé!

 

 

Với Canva, người dùng được trải nghiệm giao diện rất dễ sử dụng và hoàn toàn bằng tiếng Việt, tạo sự tiện lợi khi sử dụng và là ưu thế lớn đối với ứng dụng Pixlr được đánh giá hàng đầu.

Website: https://www.canva.com/

 

3. Fotor

Một website khác cũng rất phổ biến để chỉnh sửa ảnh online ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy không được đánh giá cao như 2 website nhắc đến ở trên, Fotor vẫn đạt rate cao và rất xứng đáng để người dùng trải nghiệm. Với nền tảng của Fotor, các công cụ thiết kế phong phú và kho tàng mẫu thiết kế đa dạng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Website: https://www.fotor.com/

Chúc bạn thành công ^^
- Sưu tầm-

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: