beemart.vn
Beemart ra mắt cửa hàng thứ 4, chính thức Nam tiến sau 2 năm thành lập

Beemart ra mắt cửa hàng thứ 4, chính thức Nam tiến sau 2 năm thành lập

Thứ Wed,
19/07/2017
(0) Nhận xét

Tiếp tục nối dài những địa chỉ dành cho các tín đồ yêu bánh khắp đất nước; sáng ngày 18/03/2017, Beemart đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 4 và cũng là cửa hàng đầu tiên “Nam tiến” tại địa chỉ 102 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. HCM.

minion

Dù chỉ mới ra mắt được 2 năm (từ tháng 1/2015) nhưng đến nay, thương hiệu đồ làm bánh Beemart đã có những bước phát triển vượt bậc khi liên tiếp mở rộng quy mô với 3 cửa hàng tại Hà Nội và một tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi cửa hàng đều được đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng cả về cơ sở vật chất lẫn phong cách phục vụ.

Tại Beemart, bạn sẽ hầu như tìm thấy mọi thứ mình cần với hơn 2000 mặt hàng đa dạng, phong phú, bao gồm mọi nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cùng sự hướng dẫn, tư vấn tận tình của nhân viên. Ngoài ra, các hoạt động thường niên như Lớp học làm bánh Beecake, các buổi workshop chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm làm bánh, các chương trình từ thiện tại Beemart,… cũng sẽ là không gian lí tưởng để bạn học hỏi, phát triển, nâng cao khả năng cũng như thể hiện tinh thần, trách nhiệm; sự đóng góp, sẻ chia với cộng đồng xã hội.

Ra đời từ tình yêu và đam mê với nghệ thuật làm bánh, với tham vọng trở thành “Nơi đến của những người yêu bánh” khắp mọi miền đất nước, Beemart đã và đang từng bước nỗ lực để tiếp thu, củng cố cũng như mở rộng và nâng cao không ngừng cả về số lượng và chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Và cửa hàng thứ 4 ra đời chính là một trong những minh chứng, là nền móng quan trọng để chúng tôi thực hiện giấc mơ này bên cạnh nguồn động lực không thể thiếu là niềm tin và sự ủng hộ to lớn mà khách hàng đã dành cho Beemart.

Tri ân tình cảm của quý khách hàng, từ 18/03 đến hết 22/03/2017, Beemart dành tặng chương trình khuyến mãi, giảm giá lên đến 20% toàn bộ sản phẩm cho tất cả các khách hàng tham quan mua sắm tại địa chỉ: Siêu thị Beemart, số102 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, miễn phí học phí cho 2 lớp học Gato trang trí cơ bản và lớp Thạch rau câu 3D nhân dịp khai trương Phòng bánh Beemart ngày 26/03/2017 (link đăng kí tại đây)

Kính mời quý khách hàng tới tham quan, mua sắm!

Một số hình ảnh của buổi lễ khai trương Beemart Hồ Chí Minh:

beemart

Mặt tiền cửa hàng Beemart đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh trong buổi sáng khai trương

siêu thị đồ làm bánh tại tp. hcm

 siêu thị đồ làm bánh tại tp. hcm

cửa hàng đồ làm bánh tại tp.hcm

Các gian hàng trước giờ khai trương

khai trương của hàng đồ làm bánh tại tp.hcm

Minion đáng yêu khuấy động không khí buổi lễ khai trương, đón chào khách hàng đến tham quan, mua sắm

cửa hàng đồ làm bánh tại tp.hcm

Bánh gato mừng khai trương hình chú ong vàng – biểu tượng  của Beemart

khách hàng mua đồ làm bánh tại TP.Hồ Chí Minh

khai trương cửa hàng đồ làm bánh tại tp.hcm

khai trương cửa hàng đồ làm bánh

của hàng đồ làm bánh

địa chỉ bán đồ làm bánh tại tp.hcm

Khách hàng nô nức tham quan mua sắm tại Beemart Hồ Chí Minh

khai trương cửa hàng đồ làm bánh

của hàng đồ làm bánh tại tp.hcm

Beemart – Nơi đến của những người yêu bánh

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: