beemart.vn
[Beemart HN] - Kí sự tiền trạm ở Trường Mầm non và Tiểu học Hua Tạt, Sơn La

[Beemart HN] - Kí sự tiền trạm ở Trường Mầm non và Tiểu học Hua Tạt, Sơn La

Thứ Fri,
16/08/2019
(0) Nhận xét

Ngồi xe hơn 5 tiếng đồng hồ trên cung đường quanh co, uốn lượn, chúng tôi vượt qua đèo Thung Khe mù sương nối hai huyện Tân Lạc và Mai Châu của tỉnh Hòa Bình để đến Hua Tạt, một bản nhỏ nằm bên quốc lộ 6 thuộc địa phận tỉnh Sơn La. Nhờ sự chỉ dẫn nhiệt tình của người dân bản địa, các Bee-er chúng tôi cuối cùng cũng tìm được đến ngôi trường Hua Tạt nơi đây.

Điểm trường Hua Tạt - Xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, Tỉnh Sơn La là ngôi trường duy nhất nơi đây, có số lượng trẻ theo học là 130 bé ở cả 2 cấp. Mặc dù là điểm trường chính, được nhà nước, địa phương hỗ trợ, nhưng tình trạng dạy và học của thầy trò ở đây cũng vô cùng khó khăn.

Đến với Hua Tạt, dù cũng được miêu tả trước nhưng thực sự chúng tôi vẫn không khỏi ngỡ ngàng khi được tận mắt chứng kiến về cuộc sống học tập và sinh sống nơi đây. Đồ đạc trong mỗi phòng vô cùng hoang sơ, thiết bị học tập của các em quá đỗi là thô xơ. Những bài giảng mộc mạc, với những ánh mắt ngây thơ trong căn phòng nhỏ ấy làm chúng tôi thấy chạnh lòng biết bao. Cũng là trẻ em, cũng là cái tuổi cắp sách đến trường, ấy vậy mà cuộc sống trường lớp của các em sao lại khác xa quá nhiều với những gì chúng tôi đã được trải qua đến vậy.

Nhận thức được rằng cuộc sống luôn cần sự sẻ chia, #Beemart cùng đoàn trường thanh niên Đại học Thương Mại phát động chương trình gây quỹ nhằm tổ chức một ngày hội trung thu thật nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em tại Trường Hua Tạt, Xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, Tỉnh Sơn La mang tên: 
“TRUNG THU TRÒN - ĐÀN EM VUI”

🎏 Đây cũng là sự kiện thiện nguyện nằm trong chuỗi các hoạt động của Beemart dành cho các em nhỏ, với mong muốn đem tới cho các em thêm niềm vui và cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

🎏 Tham gia sự kiện cùng Beemart TẠI ĐÂY

🎏 Beemart hoan nghênh sự tham gia, đóng góp của tất cả các khách hàng thân yêu. Các bạn có thể quyên góp TIỀN MẶT hoặc BÁNH TRUNG THU đề làm quà tặng cho các bé.
- Đối với bánh trung thu, Bee chỉ nhận bánh từ ngày 5/9-6/9/2019 tại địa chỉ 157 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.
- Đối với tiền mặt, các bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng của Beemart.vn- Thế giới đồ làm bánh
- Đối với các bạn ở xa muốn quyên góp, ủng hộ cùng Bee xin vui lòng gọi điện trực tiếp tới Hotline (0164) 658 9568
 Hoặc tài khoản sau:

Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Số tài khoản: 0011004193352
Chủ tài khoản: TỐNG THỊ NGỌC ÁNH
Chi nhánh: Hà Nội

TechcomBank – Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam
Số tài khoản: 19028490204019
Chủ tài khoản: TỐNG THỊ NGỌC ÁNH
Chi nhánh: Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình từ thiện, các bạn vui lòng truy cập vào link sự kiện ở trên.

XIN CẢM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI 💗

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: