beemart.vn
Ngày 12/1/2021 - CÙNG CHỜ ĐÓN TÍNH NĂNG MỚI VÔ CÙNG HẤP DẪN TẠI APP BEEMART

Ngày 12/1/2021 - CÙNG CHỜ ĐÓN TÍNH NĂNG MỚI VÔ CÙNG HẤP DẪN TẠI APP BEEMART

Thứ Thu,
24/12/2020
(0) Nhận xét

Bạn đã từng làm một món bánh, đồ uống trend trên thị trường mà bị loay hoay trong việc tìm kiếm quá nhiều công thức cũng như khó khăn tìm kiếm các loại công thức để làm làm?

Bạn đã bao giờ bị rối trong mớ nguyên liệu và dụng cụ để làm bánh hay món đồ uống đang Hot trên thị trường ?

Bạn đã bao giờ xem một video hay đọc một bài viết mà muốn làm ngay món bánh hay đồ uống đó nhưng phải tua đi tua lại hay tự tay ghi chép các dụng cụ nguyên liệu cần thiết ra giấy rồi lại nhớ nhớ quên quên chưa ?

Nhận thấy sự khó khăn này của bạn và cũng là chính mình khi tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dụng cụ hay công thức để làm ra bất cứ một món bánh nào. Và đầu năm 2021, Beemart vui mừng cho ra mắt một tính năng mới có mặt trên App của Beemart, để giúp khách hàng giải quyết bài toán này.

BEEFEED - TRANG TỔNG HỢP CÔNG THỨC LÀM BÁNH , NẤU ĂN HOT NHẤT

App Beemart là một ứng dụng mua sắm được Beemart triển khai đầu năm 2020 với việc giúp khách hàng có thể đặt mua hàng một cách dễ dàng, theo dõi tài khoản cá nhân với lịch sử mua hàng, số điểm tích được và theo dõi cập nhập chương trình khuyến mại một cách nhanh chóng. Thì với mong muốn của khách hàng đầu năm 2021, App cho ra mắt thêm tính năng Beefeed - với hàng nghìn công thức làm bánh, pha chế, nấu ăn Hot nhất trên thị trường được cập nhật hàng ngày.

Beefeed mang đến gì cho bạn?

- 1000++ công thức làm bánh, nấu ăn, pha chế đơn giản nhưng Hot nhất sẽ có mặt trên Beefeed, chỉ cần tải App beemart và truy cập vào Beefeed là bạn đã được sống trong bài toán "Hôm nay ăn gì" "Món bánh này làm như nào" hay "Sinh nhật người yêu mình cần làm gì "

- Cập hàng hàng nghìn công thức đồ uống hot trend mới lạ phục vụ tất cả quý khách trong những dịp lễ hội hay mùa hè nóng bức...

- Đơn giản hơn nữa chỉ với 1 click - toàn bộ những thứ cần thiết nhất cho món bánh hay món ăn này sẽ nằm trong giỏ hàng của bạn mà bạn không phải mở ra mở vào quá nhiều thông tin 

HẤP DẪN - ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG đó là những gì Beefeed mang đến cho bạn với để có 1 chiếc bánh đẹp và món ăn ngon.

Đặc biệt trong thời gian ra mắt bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt với với chương trình freeship và quà tặng ngập tràn khi đặt hàng qua Beefeed.

Bánh ngon đơn giản, Mua sắm thả ga, giao hàng tận nhà, còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không?

Với những tính năng nổi bật trên, hãy cùng chúng mình chờ đón sự ra mắt của Beefeed vào ngày 12/1 tại App Beemart nhé!

===> Xem ngay các tính năng của BeeFeed

Đặc biệt, BeeFeed FREESHIP cho đơn hàng đầu tiên nên quý khách đừng bỏ lỡ trải nghiệm tính năng này nhế!

TẢI APP BEEMART ngay để trải nghiệm tính năng Beefeed này nhé!!

>>NHANH TAY TẢI APP VÀ TRẢI NGHIỆM <<

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: