beemart.vn

Bánh oreo vị vani 133gr

Mã sản phẩm: NL24000008
18.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Công dụng: Ăn liền hoặc làm bánh như đế bánh Tar trứng, cheesecake.... 

- Thành phần: Bột mì, đường, dầu thực vật không hydro hóa, bột cacao (3.9%), siro fructose, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500ii), amoni hydro carbonat (503ii), bột bắp, muối, chất nhũ hóa (lecithin (322i) nguồn gốc từ đậu nành), hương vani giống tự nhiên.

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

- Xuất sứ: Indonesia

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh Quy Oreo Vanilla 133Gr 

- Được chế biến và sản xuất bởi thương hiệu Oreo - là một nhãn hiệu bánh quy nổi tiếng, thường bao gồm hai lớp bánh xốp sôcôla kẹp kem ngọt ở giữa. 

- Bánh Quy Oreo Vanilla 133Gr không chỉ kích thích vị giác mà còn cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể với những thành phần nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng. Bánh thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Từng chiếc bánh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thông tin chi tiết bánh oreo vị vani 133gr

- Công dụng: Ăn liền hoặc làm bánh như đế bánh Tar trứng, cheesecake.... 

- Thành phần: Bột mì, đường, dầu thực vật không hydro hóa (dầu cọ - chứa chất chống oxi hóa TBHQ (319)), bột cacao (3.9%), siro fructose, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500ii), amoni hydro carbonat (503ii), bột bắp, muối, chất nhũ hóa (lecithin (322i) nguồn gốc từ đậu nành), hương vani giống tự nhiên.

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

- Xuất sứ: Indonesia

- Năng lượng:  140kcal/ 29.4g

Cách làm bánh cheesecake oreo không cần lò nướng

Nguyên liệu:

Phần đế bánh:

- Bánh oreo: 2 túi

- Bơ nhạt đun chảy: 50gr

Phần kem:
- Cream cheese: 300gr

- Whipping: 200ml

- Chanh vàng: 1 quả

- Đường xay: 60gr

- Lá gelatine: 3 lá

Bước 1: Bỏ hết nhân kem bên trong oreo, dùng chày hoặc cán lăn bột làm nhuyễn phần bánh quy oreo. Cho bơ đã đun chảy vào phần oreo đã làm nhuyễn, dùng tay trộn đều.

cách làm bánh cheesecake oreo  5 bánh cheesecake oreo Phiên bản bánh cheesecake oreo không cần lò nướng cach lam cheesecake 5

Bước 2: Lót tấm mica hoặc giấy nến xung quanh thành khuôn để chống dính. Cho phần bánh quy vào khuôn, nén cho chặt. Rồi đặt khuôn vào ngăn mát tủ lạnh.

cách làm bánh cheesecake  oreo  6 bánh cheesecake oreo Phiên bản bánh cheesecake oreo không cần lò nướng cach lam cheesecake 6

Bước 3: Bào nhỏ vỏ chanh, vắt lấy nước cốt chanh và bỏ hạt. Cream cheese để mềm, dùng máy đánh trứng đánh nhuyễn cùng đường, sau khi cream cheese nhuyễn thì cho vỏ chanh và nước cốt tranh vào trộn đều.

Bước 4: Đánh bông Whipping cream đến khi tạo vân.

Bước 5: Trộn đều hỗn hợp cream cheese đã đánh bông cùng với whipping cream

Bước 6: Ngâm mềm gelatine bằng nước lạnh. Đun chảy gelatine rồi trộn đều gelatine vào với hỗn hợp kem ở phần trên. Khi hỗn hợp kem đã mượt và mịn thì đổ ra khuôn, dàn đều. Nhấc khuôn lên và thả xuống mặt bàn để mặt bánh đều. Để bánh vào ngăn đá tủ lạnh để bánh đông cứng rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Chúc các bạn thành công!

>>>> Xem thêm các loại nguyên liệu trang trí khác tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: