beemart.vn
APP BEEMART UPDATE TÍNH NĂNG MỚI CHO KHÁCH HÀNG TRÊN BEEFEED

APP BEEMART UPDATE TÍNH NĂNG MỚI CHO KHÁCH HÀNG TRÊN BEEFEED

Thứ Thu,
17/06/2021
(0) Nhận xét

Ngày 13/6 vừa qua, App Beemart đã update tính năng mới “Comment vào bài viết công thức và chia sẻ công thức lên mạng xã hội” để cải thiện thêm những trải nghiệm của khách hàng. Hôm nay các bạn hãy cùng  Bee tìm hiểu kỹ về 2 tính năng này nhé!!

 1. Tính năng Comment vào bài viết công thức 

Với mỗi công thức món mới chưa từng làm bao giờ, chắc hẳn khi bắt tay vào làm bạn sẽ vô cùng bỡ ngỡ và có nhiều câu hỏi mong muốn được giải đáp. Dù công thức hướng dẫn có chi tiết đến đâu thì trường hợp bạn phải hỏi lại cái này, cái kia và điều không thể tránh khỏi.

Để giúp khách hàng làm ra được món bánh ngon nhất, thành công nhất ngay lần đầu thì Beemart đã cập nhập thêm tính năng Comment vào bài viết công thức trên beefeed để Bee có thể giải đáp chi tiết những mắc mắc của từng khách hàng.

Cách comment bài viết trên app Beemart vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần vào App Beemart, bấm vào công thức mà bạn đang muốn làm.

Ở cuối mỗi bài đều có phần để bạn comment những câu hỏi thắc mắc của mình về công thức cũng như phản hồi cho Beemart biết công thức dễ làm không? Thành phẩm bạn làm ra ăn ngon như nào, được gia đình yêu thích ra sao?... 

 

Hãy để lại thật nhiều phản hồi để Beemart hoàn thiện App hơn và mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng.

 2. Tính năng chia sẻ công thức

Khi gặp được một công thức làm bánh mới chắc hẳn bạn rất muốn chia sẻ cho người thân, bạn bè, những người có chung sở thích làm bánh với bạn công thức hay ho mình vừa tìm được. 

Vì điều này, App Beemart cập nhập thêm tính năng chia sẻ công thức trên Beefeed để giúp bạn có thể chia sẻ những công thức mới đang hot trên thị trường đến tất cả mọi người.

Cách sử dụng tính năng này cũng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần vào App Beemart, bấm vào công thức mà bạn đang muốn làm.

Phía trên mỗi công thức đều có phần mũi tên share bài, bạn có thể share ra rất nhiều trang khác ví dụ zalo, messenger, telegram ….

Hãy chia sẻ những công thức hay bản thân vất vả tìm được cho những người bạn mà mình yêu quý và có chung sở thích với mình nhé. 

App cũng có rất nhiều tính năng tiện ích khác như:

- Đặc đơn giao hàng trong 2h

- Tích điểm 2% đối với đơn hàng ( với 1 điểm = 1000, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều khi mua sắm đó)

Đặc biệt App Beemart có tiện ích Beefeed - Trang cập nhập nhiều công thức làm bánh, pha chế hot nhất hiện nay. Với tiện ích Beefeed trong này, các bạn sẽ được cập nhập nhiều công thức làm bánh và pha chế mỗi ngày. Bên cạnh đó là trải nghiệm mua đầy đủ nguyên liệu làm bánh, pha chế với chỉ bằng một cái click chuột.

Tải App Beemart ngay để trải nghiệm nhé!

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: