beemart.vn
7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu

7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Bạn là người chưa từng làm bán, muốn tự tay làm những chiếc bánh xinh để tặng người thân và bạn bè nhân dịp đặc biệt nhưng chưa biết làm thế nào? Đừng lo, 7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ ngay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu-576

1. Trang trí bánh kem không cần chà láng

Chà láng luôn là một thử thách với mọi người làm bánh, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Vậy nên mẫu bánh kem không cần chà láng chính là sự lựa chọn số một để có những chiếc bánh kem đẹp mà không mất nhiều công sức. Công việc của bạn chỉ cần là chia tầng bánh cho thật đều, trét phần nhân ở giữa theo khẩu vị cá nhân rồi rót phủ socola hoặc phủ rối một lớp kem. Sau đó thêm vài thứ topping (hoa quả, kẹo,...) thế là đã có ngay những chiếc bánh đẹp để gửi tới người thân và bạn bè như vậy rồi.

7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu-3 7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu-75

2. Làm rối lớp kem phủ

Nếu bạn không thể chà láng phẳng kem phủ thì chiếc bánh sẽ trở nên thiếu tinh tế và có chút gì đó hơi "nghiệp dư", nhưng nếu là cố tình làm rối lớp kem, đó lại là một chuyện hoàn toàn khác. Bạn không những tạo thành những chiếc bánh đẹp và khác biệt mà còn che giấu đi được chút khuyết điểm cho bánh đấy.

7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu-1 7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu-2

3. Bao bánh bằng socola hoặc bánh quy

Không bao phủ chiếc bánh gato bằng lớp kem mà thay vào đó là những chiếc bánh quy hay socola bao thành bánh cùng hoa quả hay kẹo sắc màu trên mặt bánh cũng là một ý tưởng không tồi cho những ai không quá khéo tay. Nhìn những chiếc bánh này chắ chắn sẽ không ai phát hiện ra bạn không giỏi trang trí bánh với kem đâu ^^

7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu-564

4. Bắt kem bằng các loại đui cơ bản

Trang trí bánh kem với những chấm nhỏ màu sắc cũng là một ý tưởng dễ dàng cho những người mới tập tành làm bánh. Bạn chỉ cần pha màu cho kem, bỏ vào túi bắt kem, dùng các loại đui cơ bản như đui sao , đui sò và chấm phá lên bánh theo phần rìa là đã có chiếc bánh sinh nhật rực rỡ sắc màu rồi.

7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu-456

5. Dùng kẹo trang trí

Cốm nhiều màu là một công cụ hữu hiệu để làm những chiếc bánh trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Không cần pha màu như mẫu bánh bên trên, cũng không cần chà láng bánh quá phẳng, bạn chỉ cần rải cốm lên (có thể phủ hết cả bánh) vậy là đã có ngay chiếc bánh xinh rồi.

7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu-567

6. Trang trí hình ngộ nghĩnh bằng kem

Chiếc bánh kem hình những con vật ngộ nghĩnh nhìn qua thì có vẻ hơi phức tạp nhưng thực chất đây cũng là những mẫu có cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu. Bạn chỉ cần cho kem trang trí vào túi bắt kem, chọn đui là đui sao thông thường (đui rất dễ mua ở các cửa hàng bán đồ làm bánh như Beemart) sau đó bắt kem hình bông hồng đơn giản. Làm như thế cho đến khi các bông hồng phủ kín mặt bánh như hình bên dưới. Thêm mắt mũi cho con vật là xong.

7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu-373

7. Xếp kẹo mút thay que cắm bánh

Những chiếc kẹo mút rực rỡ sắc màu đặt trên chiếc bánh kem sẽ thay thếcho những ngọn nến lung linh trong những bữa tiệc, nhìn đơn giản mà không kém phần thu hút. Đặc biệt các bé nhỏ rất thích chiếc bánh này vì không những được ăn bánh kem mà còn được ăn cả kẹo mút nữa. Thêm một điểm khiến bánh kem kẹo mút được xếp vào những mẫu bánh có cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu là bởi bạn không cần bạn phải chà láng quá phẳng mà thay vào đó bạn có thể rắc cơm dừa lên để tạo sự khác biệt cho lớp kem ở bên ngoài.

7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu-5735

>> Ngoài 7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu, bạn có thể xem thêm:

Cách làm bánh quy bơ Giáng sinh đơn giản cho mọi người

7 cách trang trí bánh kem đẹp và dễ cho người mới bắt đầu-475

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: