beemart.vn
Workshop “VŨ TRỤ PIZZA” - Sự kiện mừng Quốc tế Thiếu nhi: Khi công nghệ giúp việc làm bánh dễ dàng hơn

Workshop “VŨ TRỤ PIZZA” - Sự kiện mừng Quốc tế Thiếu nhi: Khi công nghệ giúp việc làm bánh dễ dàng hơn

Thứ Fri,
27/05/2022
(0) Nhận xét

Giữa sự thay đổi chóng mặt của xã hội, workshop làm bánh cùng công nghệ lần đầu tiên xuất hiện với tính năng mới trên App Beemart - Beekitchen đã nhận được những phản hồi tích cực từ người tham gia. Xuất phát từ nỗi băn khoăn, trăn trở trong việc lựa chọn công thức, trải nghiệm khi làm bánh thì ở workshop lần này, Beemart đã giúp khách hàng, đặc biệt là những khách hàng nhí, thấy được rằng làm bánh không khó vì đã có Beekitchen lo.

Các bé tại sự kiện "VŨ TRỤ PIZZA"

Ngày 29/5 vừa qua, Beemart đã tổ chức chuỗi workshop làm bánh dành cho bé tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhằm chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người tham gia. Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng không thể tổ chức các buổi workshop vì dịch bệnh, lần trở lại này của Beemart đem đến cho khách hàng một trải nghiệm thú vị khi làm bánh với sự đồng hành của ứng dụng mới nhất từ Beemart - Beekitchen.

Khi công nghệ giúp việc làm bánh dễ dàng hơn

Thời đại công nghệ số đang ngày càng phát triển, nhìn quanh ta ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại thông mình. Chính vì vậy, tận dụng lợi thế khi sở hữu Ứng dụng mua sắm #1 đồ làm bánh, Beemart đã chính thức cho ra mắt tính năng Beekitchen - Người bạn đồng hành gợi ý món ngon mỗi ngày cho bạn trên App Beemart.

Tại sự kiện, các bé được trải nghiệm tự tay làm những chiếc bánh pizza, ly trà sữa thơm ngon cực kì đơn giản dưới sự trợ giúp của Beekitchen.

Thực tế, khi trẻ tiếp xúc với công nghệ, những ý kiến trái chiều mang tính tiêu cực là không thể tránh khỏi nhưng việc áp dụng công nghệ để học tập một cách khoa học, đúng cách lại giúp các bé tiếp cận gần hơn với những điều văn minh mới.

Hầu hết, các bậc phụ huynh đều cảm thấy đây là một tính năng cần thiết không chỉ người lớn mà còn giúp các bạn nhỏ có thể tự tay làm bánh tại nhà mà không cần sự can thiệt quá sâu của bố mẹ. Các công thức trên Beekitchen được Beemart cập nhật mỗi ngày, và đều là những công thức đã được thử nghiệm thành công. Vì vậy, tại buổi workshop làm quen với tính năng này, công thức làm pizza cũng sẽ giúp các bé hoàn thành xuất sắc để cho ra lò chiếc bánh của riêng mình.

Sự kiện workshop "VŨ TRỤ PIZZA" là chương trình quan trọng kết nối giữa Beemart tới gần hơn với khách hàng sau một khoảng thời gian thiếu vắng những cơ hội giao lưu, giúp chúng mình hiểu hơn về tâm tư, mong muốn của khách hàng khi làm bánh. Với việc đưa những tính năng thông minh hỗ trợ người dùng khi làm bánh dễ dàng hơn, Beemart hy vọng bạn thấy chúng rất hữu ích không chỉ trong việc làm bánh mà ngay cả với công việc nấu ăn hàng ngày của mình.

Beekitchen - Người bạn đồng hành gợi ý món ngon mỗi ngày

Beemart xin cảm ơn tất cả các bố mẹ và các bạn nhỏ đã đăng ký và tham gia workshop. Đây sẽ là nguồn động lực để Beemart tiếp tục phát triển và tổ chức những sự kiện ý nghĩa như vậy trong tương lai.

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: