beemart.vn
Workshop Tiramisu - Món quà ngọt ngào nhân

Workshop Tiramisu - Món quà ngọt ngào nhân "Ngày của Cha 16/6"

Thứ Mon,
24/06/2019
(0) Nhận xét

16/6 - Ngày của Cha 

- Có thể trong cuộc sống hằng ngày, Mẹ thường là người bước đi bên cạnh, gần gũi và chia sẻ với chúng ta nhiều hơn Cha. Nhưng dù vậy, khi nhắc đến Cha, không ai phủ nhận rằng, đồng hành với mỗi bước đi trong cuộc đời, luôn luôn có Cha động viên ở phía trước.

- Tại Việt Nam, mặc dù Ngày của Cha chưa chính thức trở thành lễ kỷ niệm trên toàn quốc nhưng đâu đó, việc thể hiện tình cảm với Cha nói riêng và gia đình nói chung luôn được hưởng ứng và hành động nhiệt tình.

- Nhân "Ngày của Cha" (ngày 16/6) vừa qua, Beemart đã tổ chức thành công buổi "Workshop học làm bánh Tiramisu" tại 156 Thống Nhất - Gò Vấp. 

- Các học viên trong lớp bánh đã được tìm hiểu về các nguyên liệu cũng như công thức cơ bản để làm ra những chiếc bánh Tiramisu hấp dẫn được chia sẻ nhiệt tình từ giáo viên.

Nguyên liệu làm bánh Tiramisu

Công thức cơ bản làm bánh Tiramisu

- Với mong muốn tăng thêm nhiều trải nghiệm cho khách hàng, "Workshop học làm bánh Tiramisu" không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là địa điểm để các học viên - những người yêu thích làm bánh có thể giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với nhau.

- Đến với buổi chia sẻ, học viên sẽ được trải nghiệm từ lý thuyết cho đến thực hành.

- Thành quả buổi "Workshop học làm bánh Tiramisu" chính là những chiếc bánh do chính tay học việc được thực hành và trang trí. Những chiếc bánh "nhìn thôi là đã thấy ngon" rồi!

- Cha luôn là người vĩ đại nhất! Chúng ta lớn lên, ngày càng hiểu được nhiều điều hơn, ngày càng biết nỗi khổ của Cha và thương Cha nhiều hơn, nhưng chưa đâu, có những điều cho đến khi chúng ta đã có một gia đình, đã làm Cha làm Mẹ, lúc đó chúng ta mới bắt đầu có thể hiểu được!

- Không chỉ Ngày của Cha, mà bất cứ khi nào có thể, hãy về bên Cha, một cuộc gọi cho Cha, một câu hỏi hay một cái ôm thật chặt nhé  

- Thông qua lớp học làm bánh Tiramisu, Beemart gửi những tình cảm yêu thương nhất, ngọt ngào nhất đến các bậc Cha Mẹ sinh thành. Đặc biệt chúc những người làm Cha Mẹ sẽ luôn vui vè và hạnh phúc bên các con và gia đình.

PHÒNG BÁNH BEECAKE

1. Hệ thống phòng:

- CS1: Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, HN

- CS2: Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1, TP HCM

- CS3: 156 Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

2. Thông tin liên hệ:

- Hotline: 0921969617

- Website: Phòng bánh Beecake

- Facebook: Lớp học làm bánh Beecake

- Email: support@beemart.vn

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: