beemart.vn
[VĂN HÓA BEEMART] TRUNG THU ĐẾN - GẮN KẾT TÌNH THÂN

[VĂN HÓA BEEMART] TRUNG THU ĐẾN - GẮN KẾT TÌNH THÂN

Thứ Mon,
23/09/2019
(0) Nhận xét

  Trung thu gọi tắt là ngày đoàn viên của gia đình người Việt, ngày mà mỗi chúng ta dù có ở nơi đâu, tất bật với những công việc nhưng đó là ngày mà mọi suy nghĩ của chúng ta hướng về gần bên những người thân yêu.

  Mùa trăng thứ 5 - với sứ mệnh Mang yêu thương tới triệu căn bếp Việt và đem đến những trải nghiệm mới lạ và độc đáo nhất cho khách hàng. Từ tâm thế của những "người phục vụ" với sứ mệnh cao cả đặc biệt là những mùa trăng, ngày đoàn viên với người Beemart có lẽ khó có thể kéo dài được, nhưng mọi giây phút ý nghĩa ấy luôn được ban Giám đốc quan tâm và có những hành động vô cùng ấm áp

Trọng vẹn hộp quà do chính công ty tự làm gửi tặng toàn thể gia đình các bạn nhân viên

  Món quà trung thu 2019 là sự kết hợp tinh tế với tên gọi "TRUNG THU – NGÀY TRỞ VỀ"
Một Mùa Trăng nữa lại về, rộn ràng trên khắp mọi nẻo đường, hân hoan trong từng ngõ xóm và háo hức cả trong lòng những người đi xa mong “Ngày Trở Về”..... Trở về với ký ức tuổi thơ, trở về với ngôi nhà nhỏ, trở về với mâm cơm sum vầy.

Giỏ quà tại gia đình nhân viên Beemart

  Đó hẳn là ngày đẹp nhất khi cả gia đình được vui vẻ bên nhau sau những giờ phút tất bật vội vã, cùng hân hoan thưởng thức chiếc bánh Trung Thu ngọt ngào hay bình yên nhâm nhi tách trà ấm nóng, vui câu chuyện sum vầy.
  Gói ghém thật cẩn thận và tỉ mỉ những cảm xúc thân thương ấy, Beemart muốn dành tặng  hộp quà “Ngày trở về"; với chan chứa tình cảm của đứa cháu xa nhà, của đứa con nhỏ đi làm cả năm gửi tặng đến gia đình, đến những người thân yêu nhất trong Mùa Trăng Rằm 2019.

Giỏ quà tại gia đình nhân viên Beemart

   Hành trình những giỏ quà được trao tới tay nhân viên nhà Bee và những pic ảnh được lưu lại làm kỷ niệm ^^

   Với thiết kế độc lạ của “chiếc làn tre” Việt Nam và nét vẽ ngộ nghĩnh của “bức tranh trung thu sum vầy” chiếc hộp mang đến cả một trời tuổi thơ, cuả những ký ức trung thu đẹp nhất. Chứa chan trong đấy hương vị độc đáo của những chiếc bánh trung thu như những đứa trẻ dù có cá tính như nào, dù lớn bao nhiêu khi trở về nhà vẫn là “bông hoa sen tinh khiết” của bố mẹ và gia đình.

   Mỗi chiếc bánh đều mang một tính cách, hương vị riêng nhưng trong đó là trọn tình yêu và tấm lòng gửi gắm. “Ngày trở về" Beemart muốn cùng bạn đem món quà này gửi tặng đến gia đình và những người thương mến để cùng nhau đón “Tết đoàn viên và ấm áp"...

----------------------------------------------

" Đêm trăng tròn rước đèn phá cỗ
                  Gia đình nhỏ viên mãn sum vầy”
                

Beemart trân trọng cảm ơn!

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: