beemart.vn
VĂN HÓA BEEMART - QUAN TÂM NHAU

VĂN HÓA BEEMART - QUAN TÂM NHAU "TỪ A ĐẾN Z"

Thứ Tue,
23/06/2020
(0) Nhận xét

Yêu thương và hỗ trợ đồng đội đã là một trong 5 giá trị cốt lõi của Beemart đã được ghim tại khắp mọi nơi. Với bao thế hệ người Beemart đã và đang đồng hành, phát triển cùng Beemart thì giá trị thể hiện "tinh thần yêu thương" và sự "Hỗ trợ" luôn hiện lên ở khắp mọi không gian nhà Bee. Dù là Bắc hay Nam, dù là Văn phòng hay cửa hàng hoặc thậm trí là Nam - Nữ, bạn mới hay những Bee-er kì cựu thì nó luôn ngập tràn và "every where".

Quan tâm nhau từ việc chăm sóc sức khỏe trước khi hoạt động teambuilding

Mỗi công cuộc chuyển cửa hàng/Kho thì sếp tổng và sếp phó luôn có mặt và quan tâm chúng mình hết sức luôn á ^^

Tinh thần yêu thương và hỗ trợ của các Bee-er được thể hiên qua các cử chỉ, hành động quan tâm nhau từ "A đến Z". Quan tâm từ vật chất đến tinh thần và dịp nào cũng quan tâm tới nhau.

Những bữa "tiệc nhỏ' cho ngày sinh nhật thêm ấm lòng nè các bạn ơi ^^

Từ những điều tưởng chừng "lớn không làm" mà chúng mình không bao giờ quên - Văn hóa sinh nhật dành lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các Bee-er.

#Góc chúc mẹ bầu vượt cạn thành công để chào đón bee-ers nhí nè ^^

Ngày của các chị em chẳng anh em nào quên luôn ^^

Ngày của các anh em chị em Bee luôn nhớ ^^

Giúp đỡ nhau trong công việc để cùng: VƯỢT ĐÍCH. Mọi sự kiện, mọi chương trình anh em Team Bee luôn cố gắng nỗ lực cùng nhau 'về đích' với tinh thần cao nhất.

Anh em mình "mãi bên nhau bạn nhớ ^^". Chúc cho các Bee-er luôn khỏe và chúng mình luôn đồng hành cùng nhau để đi những chặng đường dài hơn, xa hơn và đưa "Tổ ong vui" phát triển mạnh mẽ <3

#Vanhoabeemart

#Yeuthuongvahotrodongdoi

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: