beemart.vn
VĂN HÓA BEEMART-NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN

VĂN HÓA BEEMART-NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN

Thứ Fri,
20/07/2018
(0) Nhận xét

Đã tròn 2 năm gắn bó tại BEEMART, tôi thực sự muốn chia sẻ điều gì đó về "ngôi nhà thân thương" này. Những trải nghiệm của tôi, tin chắc rằng chính là cảm nhận chung của những ai đã từng làm việc hoặc cộng tác với BEEMART, dù là nhiều năm hay mới chỉ đây thôi.

1. Làm nghiêm túc, chơi nhiệt tình.

- Dù làm việc ở đâu, cũng không tránh khỏi có những lúc công việc ngập đầu, deadline treo lơ lửng. Beemart cũng thế, vào những dịp lễ tết hay những lúc nhiều dự án gia tăng, quay cuồng với công việc, nhưng mọi người ở đây đều đảm bảo công việc hoàn thành đúng thời hạn, từ bộ phận bán hàng, bộ phận kho, chăm sóc khách hàng hay khối văn phòng kế toán, nhân sự, Marketing.  Công việc càng bận rộn thì tinh thần làm việc càng được đẩy lên cao hơn. Đó là điều mà tôi vô cùng ấn tượng với Beemart.

- Làm hết mình nên quẩy cũng rất nhiệt tình. Ngoài những lúc công việc bận rộn, thì các hoạt động vui chơi của các Bee-ers cũng vô cùng năng nổ. Dù là nhân viên mới hay bộ phận nào thì cũng bị "bắt" tham gia ăn chơ i=)))))). Cùng xem qua một số buổi liên hoan, ăn chơi nhỏ nhỏ của Bee-er nhé:

Giải bóng đá nữ của Bee được tổ chức để sốc lại tinh thần sau giờ làm việc căng thẳng.

 

Teambuilding mừng Sinh nhật Bee 3 tuổi.

2. SẾP tâm lý, Đời sống nhân viên là nhấttttttt

- Đã là Sếp thì không thể thiếu những lúc đóng vai "ác" với nhân viên, để mọi người luôn hoàn thành công việc ở mức tốt nhất. Nhưng ngoài những lúc đó ra, thì Sếp cực kỳ tâm lý, luôn quan tâm chăm sóc đời sống nhân viên. Ngoài lương, thưởng, các khoản phụ cấp cũng như chế độ thì Team Nhân sự và truyền thông luôn phải đau đầu nghĩ xem nên ăn chơi ở đâu, tổ chức hoạt động gì, party liên miên quanh năm suốt tháng. Nên là đến với Beemart, làm nhiệt tình là chưa đủ, còn phải chơi hết mình nữa.

PARTY HALLOWEEN CỦA BEE-ERS

 

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DO BEEMART TỔ CHỨC

SINH NHẬT BEEMART-ĐÁNH DẤU SỰ TRƯỞNG THÀNH^^

Ngày hội Chạy Bộ - Nâng cao sức khỏe

Party mừng sinh nhật Bee 2 tuổi

Những món quà sinh nhật cho các Bee-ers

 

Các chuyến du lịch hè - du xuân mỗi năm ^^

Ngoài những hoạt động tập thể nội bộ, Beemart cũng rất nhiệt huyết đối với các hoạt động cộng đồng. Tiêu biểu mỗi năm, các Bee-ers luôn có những chuyến đi thiện nguyện, vượt các nẻo đường, đến với các hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống.

Hành trình Thiện Nguyện của các Bee-ers

3. Tất cả Bee-ers đều yêu bánh.

Đây thật sự là một điều đặc biệt ở Beemart. Cho dù là bạn vụng về, bạn ghét nấu nướng, bạn chả có hứng thú gì với bánh, thì sau khi vào Beemart, Tôi chắc chắn bạn sẽ là một người yêu bánh, đam mê bánh như bất kỳ ai đã từng đến với Beemart. Vì sao:

- Cửa hàng quá nhiều đồ xinh yêu về làm bánh. Và dù là khối văn phòng thì bạn vẫn sẽ nhìn thấy chúng hằng ngày, nên là nhìn đã chỉ muốn làm bánh.

 Chuỗi siêu thị với ti tỉ những đồ xinh yêu về làm bánh, làm bếp, pha chế

- Phòng làm bánh với đầy đủ các dụng cụ hiện đại, tiện nghi. Phục vụ cho nhu cầu làm bánh của tất cả các Bee-ers. 

Phòng Bánh xinh đẹp của Nhà BEE

- Và đương nhiên 1 phần không thể thiếu, chính là các lớp học làm bánh được tổ chức cho các Bee-ers. Mỗi tuần một công thức bánh mới, và khám phá luôn những sản phẩm làm bánh mới của Beemart. Vừa thêm yêu bánh, vừa giải lao và tạo động lực làm việc sau những lúc căng thẳng. Thực sự là một hoạt động khiến các Bee-ers luôn hào hứng mỗi tuần.

Những buổi học làm bánh gây " Nghiện " cho Bee-ers

Và sẽ còn rất nhiều những hoạt động trong tương lai nữa của Bee-ers. Vì có nguyên 1 team hùng hậu luôn sẵn sàng lên ý tưởng, Sếp sẵn sàng phê duyệt và Các Bee-ers thì luôn sẵn sàng tinh thần quẩy. Thực sự Beemart đã trở thành một gia đình thứ 2 của tất cả mọi người, chứ không đơn thuần chỉ là một nơi để làm việc. Mong rằng Gia Đình Bee sẽ ngày một đoàn kết, vững mạnh để " Làm hết mình, Chơi thả ga"!

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: