beemart.vn
TRUNG THU 2021 - TRUNG THU MÙA COVID19

TRUNG THU 2021 - TRUNG THU MÙA COVID19

Thứ Tue,
21/09/2021
(0) Nhận xét

Hà Nội, Sài Gòn mến thương…. Đất nước chúng ta đang sống trong những ngày đầy biền động và khó khăn trước sự hoành hành của dịch bệnh đặc biệt ở khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tất cả mọi người đều vận mình thay đổi để mong muốn một cuộc sống và sự phát triển theo chế độ “bình thường mới”.

 

Thật tự hào và may mắn trong những ngày tháng khó khăn này, Beemart vẫn được cùng đồng hành với quý khách hàng và đối tác để phục vụ và đáp ứng hàng hoá cũng như mang đến những trải nghiệm khách hàng mới mẻ trong một điều kiện hạn chế hơn rất nhiều.

Với sự dịch chuyển hình thức mua sắm sang Buy online Pick-up in store nhằm mang đến sự tiện dụng tối đa cho khách hàng, Beemart chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự hưởng ứng nhiệt tình, những đóng góp tích cực của Quý khách hàng trong thời gian qua để giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ tốt hơn mỗi ngày, mang đến ngọn lửa yêu thương tới mọi căn bếp của các gia đình.

Bên cạnh đó trong mùa trăng năm nay, Beemart đã cho ra mắt một trải nghiệm mang tính cá nhân hóa trên nền tảng App Beemart, đó chính là “Mooncake your style”. Với trải nghiệm Mới – Lạ - Độc đáo này, Chúng tôi tin rằng ai cũng có thể tự tay làm ra một chiếc bánh Trung thu mà ở đó từng chút, từng chút đều lưu lại dấu ấn và cá tính riêng của mỗi người. “Chiếc bánh ngon không phải chiếc bánh đắt nhất mà là chiếc bánh do chính bạn tạo ra”.

Năm nay có gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh nhưng đại gia đình nhà Bee vẫn cố gắng hoàn thành gần 2000 chiếc bánh trung thu làm quà tặng cho các bệnh nhân, những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Gần 2000 phần quà đã được các Bee-er miệt mài chuẩn bị

Một tuần trước ngày trung thu các thành viên của Beemart đã chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu làm bánh, đồng thời lên kế hoạch liên hệ với các bệnh viện, các tổ vệ sinh môi trường trong thành phố. Để có đủ số lượng bánh vào ngày trung thu Beemart phải làm việc liên tục từ 8h sáng đến 10h đêm đêm để hoàn thành gần 2000 chiếc bánh. Có vất vả, có khó khăn đấy nhưng ai cũng vui vẻ vì chỉ cần nghĩ đến những gương mặt hạnh phúc của những em nhỏ, những cô chú công nhân,..khi nhận quà thì dường như mọi người lại được tiếp thêm động lực to lớn.

Các phần quà đã được chuẩn bị cẩn thận để có thể trao tặng tận tay mọi người

Vì tình hình dịch bệnh mà Beemart không thể trao tận tay các bệnh nhân ở bệnh viên E món quà trung thu ý nghĩa, nhưng nhờ sự hỗ trợ của các y tá và bác sĩ trong viên, những món quà của Beemart vẫn có thể đến tay bệnh nhân một cách nhanh chóng.

Beemart xin cảm ơn tất cả các y bác sĩ đã hộ trợ trao quà trong ngày 20/9 vừa qua.

Các y bác sĩ phát quà cho bệnh nhân ở bệnh viên E

Món quà được trao tận tay các cô, các bác nhân viên môi trường

Beemart hy vọng rằng những món quà này sẽ lan tỏa yêu thương giúp mùa trăng của mọi người thêm ấm áp, vui vẻ. 

Trung thu 2021 có lẽ sẽ một mùa Trăng vô cùng khác biệt và đáng nhớ. Dù với biết bao khó khăn và biến động, dù có nhiều người không được đoàn tụ với gia đình hay có nhiều người không được ra đường để đón một Trung thu nhộn nhịp nhưng chúng ta vẫn bên nhau, Beemart vẫn bên bạn để đón một Trung thu mới thật ấm ấp, hạnh phúc và sum vầy.

Cảm ơn quý khách hàng và đối tác! Chúc tất cả mọi người cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ, bình an và luôn đồng hành với Beemart để có thể có nhiều điều mới mẻ và trải nghiệm thú vị trong giai đoạn tiếp theo.

Trung thu 2021- Trung thu mùa Covid !

Beemart

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: