beemart.vn
Tổng hợp những địa chỉ bán đồ làm bánh uy tín tại quận 1

Tổng hợp những địa chỉ bán đồ làm bánh uy tín tại quận 1

Thứ Tue,
07/09/2021
(0) Nhận xét

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ bán đồ làm bánh. Tuy nhiên đâu mới là nơi bán uy tín thì lại là một câu hỏi khó. Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá thử top 3 những địa chỉ bán đồ làm bánh uy tin tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nhớ lưu lại nếu bận ở xung quanh khu vực này nhé!

1. Beemart

Beemart có lẽ đã là một cái tên khá quen thuộc với những bạn thích làm bánh ở quận 1 rồi nhỉ? Nổi tiếng với độ phong phú và đa dạng của sản phẩm, Beemart có  những nguyên liệu, dụng cụ làm bánh từ cơ bản đến nâng cao. Những sản phẩm nổi bật tại Beemart có thể kể đến như khuôn, khay, các sản phẩm bột, kem, bơ sữa ,...Có thể nói Beemart là một địa chỉ phù hợp cho cả những bạn mới bắt đầu học làm bánh và cả những bạn đã có kinh nghiệm. 

Bên cạnh đó Beemart còn cung cấp cả những nguyên liệu nấu ăn cho các món Việt, món Âu hay món Hàn. Đặc biệt Beemart còn rất chăm chỉ cập nhật những sản phẩm, combo tiện lợi giúp khách hàng tối ưu việc làm bánh và nấu ăn. Có thể nói Beemart là một thiên đường của hội yêu bánh đó!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Số 102 Võ Thị Sáu, Q1
  • Hotline: 1900 636 546
  • Fanpgae: https://www.facebook.com/beemartvietnam
  • Website: https://www.beemart.vn/

2. Cửa hàng Phương Hà

Cửa hàng Phương Hà là một địa chỉ chuyên cung cấp sỉ và lẻ các đồ dùng, thực phẩm làm bánh và nấu ăn cho gia đình, nhà hàng. Sản phẩm của Phương Hà cũng vô cùng đa dạng, phong phú. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình khách hàng mỗi khi đến địa chỉ này đều vô cùng hài lòng. Đây là một địa chỉ hoàn hảo cho những bạn nào muốn mua sỉ các dụng cụ hay nguyên liệu nấu ăn và làm bánh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 58 Hàm Nghi, Q.1, TP.HCM
  • 69-71 Hàm Nghi, Q.1, TP.HCM

3. Cửa hàng Cường Dung

Cửa hàng Cường Dung là một địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng như đồ hoppj, thực phẩm, gia vị chế biến cho các món ăn từ Á đến Âu. Khách hàng ở đây chủ yếu là những nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện trên địa bàn thành phố. 

Trong những năm hoạt động Cường Dung luôn là một địa chỉ được nhiều người "chọn mặt gửi vàng". Vì vậy đây sẽ là một địa chỉ bán đồ làm bánh uy tín ở quận 1 mà các bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
  • Điện thoại: 02838566311 - (028) 3955 1396
  • Facebook: https://www.facebook.com/cuongdung114/

Trên đây là những địa chỉ bán đồ làm bánh uy tín, chất lượng, giá cả hấp dẫn mà các bạn quanh khu vực quận 1 tại TP. Hồ Chí Minh có thể tham khảo đển chọn được những nguyên liệu tốt nhất cho căn bếp nhà mình. 

 

 


 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: