beemart.vn
Tổng hợp các loại đui bắt kem phổ biến trong làm bánh

Tổng hợp các loại đui bắt kem phổ biến trong làm bánh

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Đui bắt kem là dụng cụ cơ bản và quan trọng để trang trí chiếc bánh thêm hấp dẫn và đẹp mắt. Beemart xin tổng hợp những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem này cho bạn, từ những loại đui từ cơ bản đến cao cấp mà bất cứ những người thợ làm bánh nào dù là chuyên hay không chuyên cũng muốn sở hữu cho mình. Chiếc đui bắt kem nhỏ nhắn với nhiều đường nét, kiểu dáng khác nhau giúp bạn dễ dàng trang trí, tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật độc đáo.

1. Những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem - Đui thông thường

- Đui tròn: Dùng đui tròn để tạo các chấm tròn, đường thẳng, hoa nhỏ, và viết chữ. .

tổng hợp những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem 1

 

- Đui sao: Loại đui này thường được dùng làm đường viền trên và viền chân bánh. Ngoài ra, đui này cũng được dùng để tạo ngôi sao, hoa xoắn, sò các loại và thậm chí là cả lá nữa. Đui sao nhỏ cũng có thể viết chữ. Có 2 loại đui sao mở và sao khép

tổng hợp những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem 2

- Đui hoa: Loại đui này tất nhiên là để tạo ra các loại hoa như hoa hồng, păng -sê, cúc.... Đui hoa này cũng để tạo ra các đường viền, ribbons, nơ...Có 2 loại đui hoa nhiều cánh và đui hoa ít cánh.

tổng hợp những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem 4

Đui dùng để bắt hoa như cúc, đào,...

tổng hợp những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem 3

Những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem

- Đui đan giỏ: Để đan giỏ thì chúng ta phải dùng đui này. Đui này cũng có thể dùng làm đường viền cho bánh.

tổng hợp những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem 5

  - Đui lá: Giúp bạn dễ dàng tạo hình lá, có rất nhiều kiểu dáng khác nhua như lá nhỏ, lá dài, lá to bè,..

tổng hợp những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem 6

Với đui này, không cần kỹ thuật gì, chỉ cần giữ đui thẳng góc 90° là có thể tạo ra các ngôi sao hay bông hoa nhỏ. Ví dụ, với đui sao, bạn có thể dùng theo 2 cách: đầu đui thẳng đứng, hoặc nghiêng góc 45°. Nếu để theo phương thẳng đứng, hình ra sẽ là hình sao, còn khi nghiêng 45° thì sẽ ra hình sò. Bằng cách bóp kem nhẹ tay hay bóp mạnh, bạn có thể tạo ra sao hay sò với kích cỡ khác nhau.

tổng hợp những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem 7

2. Những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem - Đui 2D

Loại đui đẹp, được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, bền rất tiện lợi. Đui bắt bông kem số 2D hoặc 1M (Wilton tip), đui 2D là đui sao khép cánh, 1M là cũng là dạng đui sao nhưng xòe ra, cả 2 loại này đều dùng để bắt hoa hồng xoay nhưng đui sao 2D thì các cánh hoa hồng có vẻ búp hơn, nhìn thanh thoát và sắc nét hơn, đui sao 1M cho ra hoa hồng có cánh nở tòe loe hơn.

tổng hợp những loại đui và cách ssử dụng đui bắt kem 8

Những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem

3. Những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem - Đui 3D

Đui bắt bông kem 3D thực sự là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn học làm bánh, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu học bắt bông kem, với loại đui này thì khi bạn bắt sẽ trực tiếp cho ra bông kem theo hình dạng bông hoa của đui mà không phải tốn nhiều công sức và thời gian. Đặc biệt, các chi tiết trên bông kem sau khi bắt rất mềm mại, nhẹ nhàng và có sự tự nhiên, sinh động y như thật. Đúng là một dụng cụ nhỏ mà tiện ích quá phải không các bạn??

tổng hợp những loại đui và cách ssử dụng đui bắt kem 9

tổng hợp những loại đui và cách sử dụng đui bắt kem 10

Đui có thể sử dụng theo 2 cách, một cách là cho thẳng đui vào túi bắt bông kem, cách kia là dùng đầu nhựa gắn đui. Cách cầm túi bắt bông ở các độ nghiêng khác nhau, sẽ có thể tạo ra những trang trí khác nhau. Từ đó, cùng một đui bạn có thể tạo ra nhiều hình dạng để trang trí bánh thêm độc đáo và ngộ nghĩnh.

Từ khóa: đui bắt kem

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: