beemart.vn
TINH THẦN THỂ THAO SÔI ĐỘNG CÙNG CÁC BEE-ER

TINH THẦN THỂ THAO SÔI ĐỘNG CÙNG CÁC BEE-ER

Thứ Tue,
14/08/2018
(0) Nhận xét

Nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần và cổ vũ cho phong trào rèn luyện sức khỏe dẻo dai cho anh em trong công ty, BEEMART đã tổ chức rất nhiều hoạt động thể dục thể thao, tiêu biểu như tập thể dục mỗi sáng đến công ty, thành lập đội bóng đá và chạy bộ nâng cao tinh thần.

Sẽ thật tẻ nhạt nếu sáng nào cũng đến công ty và ngồi ngay vào bàn làm việc phải không? Chính vì hiểu được điều đó mà hoạt động thể dục 15 phút đầu giờ được ra đời. Các Bee-er sẽ cùng nhau hòa vào 1 bài nhảy nhịp điệu, khởi động cho một ngày làm việc mới đầy năng lượng.

Các Bee đều quá tươi trong điệu nhảy buổi sáng phải không? <3

Không chỉ dừng lại ở đó, để nâng cao hơn tinh thần thi đua, những giải chạy mở rộng của Bee được tổ chức. Với sự tham gia của toàn thể nhân viên trong công ty, RUN FAST thành công rực rỡ và người có thành tích chạy đáng nể nhất là 2 cô gái của Team Online HN ( Chị Lê Kim Tuyến ) và Team Nhân sự ( Chị Hồ Thị Tình ).

Team Bee với RUNFAST

Hai cô gái vàng nhận phần thưởng từ Boss Tống Thị Ngọc Ánh

Tuy có đến 80% nhà BEE là các bạn nữ. Nhưng chúng tớ vẫn tổ chức 1 giải bóng đá cực sôi động. Các cửa hàng và bộ phận phân chia thành các đội và bốc thăm thi đấu với nhau. Qua nhiều vòng thi đấu gay cấn để chọn ra được Đội sáng giá nhất cho chiếc CUP vô địch BEE-LEAGUE.

Không thể không kể đến Giải đua vào hồi tháng 3/2018. Thử thách đạp xe 20 KM vòng Hồ Tây của BeeHN Và Chạy Bộ của BeeHCM, tất cả cũng không làm khó được các Bee-er. Giải đua đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, náo nhiệt với khí thế chinh phục đường đua, giành giải chiến thắng của Toàn Bee.

Giải đua xe của Bee HN bắt đầu từ 5h00 sáng ^^

Team BeeHCM trong giải chạy bộ vào sáng sớm !!!

Sẽ còn rất nhiều rất nhiều những giải đấu nữa được tổ chức tại Bee. Nếu các bạn mong muốn tham gia thì còn chần chờ gì nữa mà không về ngay với chúng tớ. Beemart đang tuyển dụng rất nhiều vị trí tại HCM,HN, HP. Các bạn ghé qua trang tuyển dụng của Beemart để tìm vị trí phù hợp với mình nhé:

- Link tuyển dụng: https://www.beemart.vn/tuyen-dung

- CV các bạn gửi về địa chỉ email: nhansu@beemart.vn

BEEMART LUÔN CHÀO ĐÓN TẤT CẢ CÁC BẠN !!!

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: