beemart.vn
TINH THẦN NHIỆT HUYẾT VÀ MÁU LỬA TRONG VĂN HÓA BEEMART

TINH THẦN NHIỆT HUYẾT VÀ MÁU LỬA TRONG VĂN HÓA BEEMART

Thứ Wed,
14/08/2019
(0) Nhận xét

   Nhiệt huyết và máu lửa trong công việc là một trong năm giá trị cốt lõi đã được Beemart đúc kết qua hơn 4  năm hoạt động và phát triển. Với môi trường trẻ, khỏe và năng động như tại Beemart thì "Nhiệt" và "máu" luôn được anh em Bee-ers giữ vững tinh thần "Truyền lửa" cho nhau để cùng cố gắng, hỗ trợ nhau trong để hoàn thành mọi công việc. 

  Tại Beemart điều quan trọng hơn cả là đem đến cho nhân viên nhiều trải nghiệm, cung bậc cảm xúc khi chiến thắng hay cả khi thất bại trong công việc, kết quả mỗi Bee-ers đạt được hôm nay chưa phải là một thành công lớn nhưng cũng giúp họ trưởng thành hơn rất nhiều.

  Chị Hồ Thị Tình - Trưởng phòng nhân sự đã chia sẻ:" Tôi đã từng nghĩ rằng, thành công là sự vận dụng những kiến thức, kĩ năng, trí tuệ của bản thân và biết nắm bắt cơ hội đến với mình để thực hiện mục đích. Tuy nhiên, có lẽ chỉ điều đó thôi thì chưa đủ. Hơn 3 năm gắn bó, đồng hành trên mỗi bước và chứng kiến sự phát triển của Beemart, tôi đã nhận thấy rằng môi trường làm việc và sử ảnh hưởng bởi những người đi trước, những bậc đàn anh, đàn chị cũng đóng góp một phần rất lớn cho những thành tích mà tôi đạt được. Tôi thực sự "nể" và cảm phục tinh thần làm việc quên thời gian, , một trong những bí quyết đó là “ Bạn phải thực sự đam mê, nhiệt huyết và công việc luôn làm bạn cảm thấy hứng thú”.

  Yếu tố này luôn là quan trọng nhất và tôi luôn luôn cố gắng để giữ được cái “nhiệt” và “máu” khi thực hiện công việc mà mình đam mê và yêu thích. Khi đã thực sự yêu thích công việc mình đang làm thì tất cả những khó khăn, vất vả chúng ta cũng đều có thể vượt qua. 
Tính chủ động sáng tạo trong công việc là yếu tố rất cần thiết cần thiết để hoàn thành tốt công việc. Bạn có kế hoạch, có mục tiêu cho từng công việc cụ thể nhưng nếu không biến những kế hoạch, mục tiêu đó thành hành động, không chủ động và vận dụng linh hoạt trong từng tình huống thì sẽ dễ dẫn đến thất bại.Một yếu tố vô cùng quan trọng đó là sự cảm thông, chia sẻ, ủng hộ của người thân, gia đình mình. Là đồng nghiệp, sự động viên, hiểu và chia sẻ những khó khăn trong công việc từ gia đình đã góp phần không nhỏ với những gì mà chúng ta đã đạt được như hôm nay. Luôn đồng hành cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để cùng đi xa, đi dài và vững chắc hơn.

Văn hóa nhà Bee là vậy đó, Bạn có thể hoàn toàn thể hiện mọi tài năng của bạn tại nhà Bee, Bạn có muốn zingg nhiều phần thưởng lớn vậy không, cùng ra nhập nhà Bee để trải nghiệm nhé!

---------------------------------------------------------------------------

Hãy đăng kí ngay để cùng gia nhập đội quân ong vàng "Tỏa sáng" mọi nơi nhé.

Ứng tuyển qua link :https://bit.ly/2GviNQq

Hoặc liên hệ : Team Nhân Sự Công Ty Cổ Phần Beemart 

☎ Điện thoại: 1900.636.546

📮 Email: nhansu@beemart.vn

🔎 Facebook: FB/tuyendungbeemart

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: