beemart.vn
TẾT THIẾU NHI: BEE-ERS NHÍ THỎA TRÍ SÁNG TẠO

TẾT THIẾU NHI: BEE-ERS NHÍ THỎA TRÍ SÁNG TẠO

Thứ Thu,
06/06/2019
(0) Nhận xét

      Chiều ngày 01/6, các Bee-ers nhí và người thân khu vực Hà Nội được trải nghiệm hoạt động nặn, vẽ đầy sáng tạo tại LỚP HỌC SIÊU ANH HÙNG NHÍ số 157 Láng Hạ. 15h chiều các bé cùng nhau hội ngộ tại lớp học đầy thú vị

Hàng chục phần quà xinh xinh đã sẵn sàng ^^

 

       Mở đầu lớp học, các bé cùng vui ca, nhảy khúc nhạc sôi động, Chị Vũ Ngọc My - Ban truyền thông Bee phía Bắc hỗ trợ chương trình và hướng dẫn các bé thực hiện những hộp bánh xinh xinh.

Các Siêu anh hùng nhí đang được cô giáo Bếp Nhà Bee hướng dẫn tạo hình bánh <3 

 

Bạn Bi chăm chú trộn màu cho bột ^^

 

Bé Bống hào hứng lần đầu được tự tay trộn bột màu cho bánh ^^

        Vì mục tiêu hướng tới môi trường sống trong lành mà xanh - sạch - đẹp, lớp học của các "Siêu anh hùng nhí" nhà Bee sẵn sàng tạo hình cây xanh - tươi mát mùa hè - bảo vệ môi trường ^^ 

Rừng cây muôn màu, muôn hình dạng thể hiện ý tưởng của các bé 

 

Anh em nhà "Bi - Bo" có mặt rất sớm và cùng nhau khoe thành phẩm ngộ nghĩnh nè các bạn ^^

 

     Các bé cùng người thân tự do trải nghiệm và khám phá cửa hàng và công việc của các cô chú "Ong lớn" nhà Bee. Cuối cùng chương trình, gia đình Bee-ers nhí cùng thưởng thức bánh và liên hoan ngọt, cùng trò chuyện và những nụ cười rạng rỡ, trong sáng của các bé đã đánh bay mọi bỡ ngỡ rụt rè ban đầu. 

     Không chỉ chăm lo đời sống của các cán bộ nhân viên, Beemart còn tổ chức rất nhiều hoạt động, chương trình dành cho các em nhỏ là con, em của nhân viên để họ yên tâm làm việc, công tác trong những ngày nghỉ hè của con mình. Ngày Quốc tế thiếu nhi, Chúc các Bee-ers Nhí nhà Bee hãy luôn vui tươi, hồn nhiên và không ngừng sáng tạo phát triển và gia tăng quân số từng ngày nhé !!!

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: