beemart.vn
TẠM BIỆT 2021 - CHÀO ĐÓN 2022

TẠM BIỆT 2021 - CHÀO ĐÓN 2022

Thứ Fri,
31/12/2021
(0) Nhận xét

Năm 2021 qua đi với thật nhiều biến động của dịch bệnh khiến cho tất cả chúng ta đều phải thay đổi để theo kịp với cuộc sống và Beemart cũng không phải ngoại lệ. 

Trong thời điểm đó, Beemart đã phải thay đổi rất nhiều và rất nhanh từ Offline qua Online với nhiều hình thức như mua hàng trên Zalo, mua hàng Online nhận hàng tại điểm bán. Với sự thay đổi nhanh chóng như vậy, Beemart đã rất cảm ơn tất cả Quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Bee.

Năm 2021 đã khép lại để chào đón cho năm 2022 với thật nhiều điều mới mẻ, CEO của Beemart có đôi lời muốn gửi gắm đến Quý khách hàng và đối tác - những người đã luôn đồng hành cùng Beemart trong thời gian qua!

Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác! 

2021 là một năm với nhiều biến động với toàn xã hội nhưng đổi lại chúng ta có nhiều thời gian hơn bên gia đình, để cùng vào bếp, và trân quý hơn những bữa cơm gia đình cùng nhau. Với sứ mệnh “Mang yêu thương đến triệu căn bếp Việt”, thật hạnh phúc vì trong năm qua, dù có những giai đoạn vô cùng khó khăn nhưng Beemart vẫn được cùng các Quý khách hàng đồng hành, có được niềm tin và sự yêu mến để từ đó thắp lên ngọn lửa nhỏ trong căn bếp của mỗi gia đình. 

Với phương châm phục vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên năm qua chúng tôi vẫn chưa thể giữ đúng lời hứa: Thời gian phản hồi thông tin chưa nhanh chóng, giao hàng chưa đúng hẹn, hàng hoá còn nhầm lẫn, mua hàng còn nhiều khó khăn, hay vẫn không thể phục vụ được nhu cầu của quý khách hàng cơ bản… Tất cả những sai lầm và những điều chưa tốt này Beemart rất biết ơn vì quý khách hàng vẫn cảm thông, sẵn sàng sẻ chia và đồng hành. Chúng tôi TRÂN TRỌNG VÀ CẢM ƠN!

Bước sang năm mới 2022, tin rằng dịch bệnh không còn khó khăn, xã hội và chúng ta sẽ cùng bình ổn và phát triển. Beemart xin cam kết tiếp tục nâng cao trải nghiệm dịch vụ, luôn đặt sự MỚI MẺ - ĐA DẠNG - TIỆN ÍCH lên hàng đầu để có được sự hài lòng nhất nhất của quý khách hàng. Và bên cạnh mục tiêu phát triển, ghi nhận những chia sẻ từ phía khách hàng Beemart khẳng định sẽ luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, giữ vững BÌNH ỔN GIÁ và ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG của sản phẩm để những món ăn và món bánh tự tay làm ra sẽ luôn là NIỀM VUI và SỰ GẮN KẾT của mọi gia đình.

Thay mặt toàn thể đội ngũ Beemart và ban lãnh đạo công ty, một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong năm qua. NĂM MỚI - BÌNH THƯỜNG MỚI - CON NGƯỜI MỚI, Beemart mong muốn vấn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh. 

Chúc mừng năm mới - Chúc mừng năm 2022!

Trân trọng cảm ơn!

CEO

Tống Thị Ngọc Ánh 

Một lần nữa Beemart xin kính chúc tất cả Quý khách hàng và đối tác một năm mới 2022 bình an, vạn sự như ý!!

>>NHANH TAY TẢI APP VÀ TRẢI NGHIỆM <<

 

Hệ thống mua hàng Online:

- Website: beemart.vn

- Facebook: facebook.com/beemartvietnam

- App Beemart: beemart.vn/install

3. Thông tin liên hệ:

- Hotline: 1900 636 546

- Email: support@beemart.vn

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: