beemart.vn
BEEMART TRAO TẶNG 176 SUẤT QUÀ CHO CÁC EM NHỎ TẠI BẢN BÂU, BẢN LỠ, HUYỆN QUAN HÓA, TỈNH THANH HÓA

BEEMART TRAO TẶNG 176 SUẤT QUÀ CHO CÁC EM NHỎ TẠI BẢN BÂU, BẢN LỠ, HUYỆN QUAN HÓA, TỈNH THANH HÓA

Thứ Mon,
02/10/2017
(0) Nhận xét

Với mong muốn mang đến một mùa Trung thu ý nghĩa và đầm ấm cho các em nhỏ, ngày 23/09/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Beemart đã tổ chức Chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em” tại Trường Mầm Non Và Tiểu Học Bản Bâu - Bản Lỡ, Xã Nam Động, Huyện Quan Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.


 

Sau hơn 2 tháng phát động, chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân là khách hàng của Beemart, với mục tiêu chung là đem đến cho các em nhỏ tại xã Nam Động một mùa Trung thu đầm ấm, ý nghĩa, sẵn sàng cho năm học mới bắt đầu.


 
Các em nhỏ xếp hàng ngay ngắn háo hức chào đón hoạt động sắp diễn ra

Chương trình trao quà đã diễn ra từ 15h30 đến 16h30 ngày 23/09 tại Nhà văn hóa bản Lỡ, với sự góp mặt của ban lãnh đạo cấp xã, huyện là bà Hà Thị Thu Huyền – Phó Bí thư Huyện đoàn, bà Lương Thị Oanh – Phó chủ tịch UBND xã, ông Lê Văn Sơn - Phó Hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện Quan Hóa, đại diện ban lãnh đạo Beemart, CLB Hòa Bình Xanh và ông Nguyễn Bá Thước – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Động.

Để chuẩn bị cho chương trình, Beemart cùng các thành viên CLB Hòa Bình Xanh đã có những hoạt động vui chơi thú vị cùng các em, đồng thời bắt tay vào khâu trang trí chuẩn bị cho chương trình.


 
Hoạt động giao lưu, chơi trò chơi với các em nhỏ

 
 
Trang trí chuẩn bị cho chương trình 


 
Xếp và kiểm tra lại quà trước khi phát cho các em

Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, 176 phần quà với tổng trị giá trị gần 90.000.000 đồng đã được trao đến tay các em học sinh mẫu giáo và tiểu học xã Nam Động trong niềm vui hân hoan của các em và người dân bản Bâu, bản Lỡ.


 
Bà Đàm Anh Thư – đại diện Công ty Cổ phần Beemart và ông Lê Văn Sơn - Phó hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện Quan Hóa lên trao quà cho các em

 
Trao quà bên ngoài sân Nhà Văn hóa

Mỗi phần quà bao gồm bánh Trung thu, áo khoác mùa đông, các dụng cụ học tập thiết yếu như cặp sách, vở, bút viết, sáp màu hi vọng có thể đem đến niềm vui Trung thu, chia sẻ bớt phần nào những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống, tiếp thêm động lực cho các em mỗi ngày đến trường.


 
Niềm vui rạng ngời của các em 


Tập thể đội ngũ Beemart chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện Hạt kiểm lâm huyện Quan Hóa, CLB Hòa Bình Xanh, khép lại chuyến hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa.

 

Thủy Tiên.

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: