Cả nhà cùng vui với Ngày hội gia đình: "CÙNG BÉ ƯỚC MƠ"

Với mong muốn tạo ra những giá trị gắn kết tốt đẹp cho cộng đồng, nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Beemart phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “ CÙNG BÉ ƯỚC MƠ ”.

KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÙA HÈ - "BẾP BÁNH CỦA CON"

"BẾP BÁNH CỦA CON" - KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÙA HÈ ĐẶC BIỆT dành riêng cho các bé trong độ tuổi từ 5 - 12 tuổi sẽ chính thức được khai giảng vào ngày 27/5/2017 tại Beemart Hồ Chí Minh & Hà Nội.

CÀO LIỀN TAY BAY TRÊN DU THUYỀN!!! - KHUYẾN MÃI "HOT" NHẤT THÁNG 5

"CÀO LIỀN TAY BAY TRÊN DU THUYỀN" - Chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất tháng 5 dành cho tất cả các khách hàng của Beemart sẽ mang đến cho bạn món quà bất ngờ và giá trị nhất: CHUYẾN DU LỊCH HẠ LONG 2 NGÀY 1 ĐÊM trên du thuyền 4 sao đầy mơ ước cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

CHÀO HÈ VỚI "SIÊU KHUYẾN MÃI" HẤP DẪN NHẤT THÁNG 4 TẠI BEEMART

Điều gì khiến bạn “đã khát” nhất trong mùa hè này nếu không phải những que kem mát lạnh? “Tận hưởng một mùa hè tươi mát cùng Bee” - loạt chương trình siêu khuyến mãi: Giảm giá 20% các dòng khuôn kem, mua hàng tích điểm , free ship online sẽ cho bạn tắm mát trong một cơn mưa ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy.

MUA HÀNG TẠI BEEMART HỒ CHÍ MINH CHỈ VỚI GIÁ "O ĐỒNG" !

Nhân dịp khai cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM, từ ngày 24/03 đến hết 31/03, Beemart đồng loạt siêu khuyến mãi “chưa từng có”: “SHOPPING 0 đồng” trong khung giờ vàng, “Đồng giá 4k – 44k – 144k” cùng “freeship online nội thành” cho tất cả các khách hàng tại TP.HCM.