-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mùa Trung thu 2023 đang tới gần, nếu bạn muốn sáng tạo các loại bánh trung thu với nhân độc đáo, cùng tham khảo set nhân mix 12 vị độc đáo nhà Beemart nhé
Nếu bạn đang tìm kiếm sự tiện dụng và đa dạng cho việc làm bánh trung thu? Hãy khám phá ngay Set nhân trung thu 12 vị độc quyền của Beemart
Set nhân trung thu mix 12 vị là gì?
Set nhân trung thu Mix 12 vị là sự kết hợp tinh tế của 12 loại nhân bánh truyền thống và độc đáo, mang đến cho bạn trải nghiệm thưởng thức bánh trung thu đa dạng và thú vị. Từ nhân truyền thống như hạt sen, đậu xanh, dừa, đậu đỏ cho đến các nhân đặc biệt như cafe, trà xanh, nam việt quất hòa quyện vào nhau tạo nên những chiếc bánh trung thu với hương vị độc đáo và hấp dẫn.
Set nhân trung thu Mix 12 vị có gì?
Set nhân trung thu mix 12 vị bao gồm: Nhân thập cẩm, Nhân đậu xanh hạt dưa, Nhân phúc bồn tử, Nhân sữa dừa sợi, Nhân lá dứa, Nhân khoai môn, Nhân cafe, Nhân hạt sen, Nhân trà xanh, Nhân nam việt quất, Nhân chanh dây, Nhân hồng trà
(Một số nhân có thể thay đổi theo mùa không cố định)
Set nhân trung thu sử dụng nguyên liệu tươi ngon và an toàn, đảm bảo chất lượng và hương vị truyền thống cho từng viên bánh. Set nhân trung thu mix 12 vị không chỉ là món quà ý nghĩa dành cho gia đình và bạn bè trong dịp Trung Thu, mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và sự đổi mới trong nghệ thuật làm bánh.
Mỗi loại nhân trong set khoảng trên dưới 100g
Vì sao nên lựa chọn set nhân trung thu mix 12 vị?
Với set nhân trung thu, bạn có thể tham gia vào không gian sáng tạo và trải nghiệm hương vị đa dạng của Set nhân trung thu Mix 12 vị. Quý khách có thể tận hưởng và khám phá những hương vị truyền thống và độc đáo của món bánh trung thu qua những viên nhân thơm ngon, bắt đầu một mùa Trung Thu thật ý nghĩa và trọn vẹn.
Nếu bạn là người mới bắt đầu học làm bánh trung thu hay muốn đa dạng vị bánh khi làm tại nhà thì sản phẩm này chắc chắn là "cứu cánh" cho bạn
Cách bảo quản set nhân trung thu mix 12 vị:
- Khi nhận hàng, nếu chưa làm ngay nên bảo quản tủ mát
- Bảo quản nhiệt độ phòng được 4-6 ngày.
Hướng dẫn làm vỏ bánh nướng trung thu bất bại
Nguyên liệu
– Bột mì: 240g
– Nước đường bánh nướng: 160g
– Trứng: 1 lòng đỏ
– Bơ lạc: 10g
– Dầu ăn: 30g
Lưu ý: Để làm làm vỏ bánh nướng truyền thống lên màu đẹp, bạn nên nấu nước đường càng sớm càng tốt.
Cách làm
– Bước 1: Rây bột vào âu. Dùng thìa vét bột, tạo một lỗ tróng ở giữa âu. Cho lần lượt các nguyên liệu còn lại vào phần trống này.
– Bước 2: Dùng thìa khuấy đều nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc từ phần lỏng ở giữa ra ngoài, để hòa quyện tất cả các nguyên liệu. Khuấy các nguyên liệu với nhau cho hòa tan hoàn toàn. Sau đó, dùng tay nhào bột nhẹ nhàng tạo thành một khối mịn dẻo. Bột mới trộn xong sẽ mềm và hơi ướt, nhưng khi được ủ thì bột sẽ ráo hơn. Nếu bột bị khô, không mịn dẻo, thì bạn có thể cho thêm dầu ăn hoặc nước đường để làm mềm.
Chỉ nhồi bột cho đến khi tất cả các nguyên liệu quyện lại với nhau, không nhồi bột quá lâu để tránh bột bị chai, ảnh hưởng đến quy trình tạo hình cho bánh sau này. Dùng nilong bọc thực phẩm bọc kín khối bột trên lại. Cho bột nghỉ 30-45 phút.
– Bước 3: Chuẩn bị nhân bánh nướng trong khi chờ bột nghỉ.
+ Nhân bánh nướng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo ý thích cá nhân: nhân thập cẩm, nhân đậu đỏ, nhân trà xanh,… Bạn cũng có thể lựa chọn phần nhân khác trong set nhân mix 12 vị.
>>> Xem thêm Combo để làm Nhân Thập Cẩm bánh nướng TẠI ĐÂY
+ Chia nhân bánh nướng thành nhiều phần bằng nhau, khối lượng của nhân tùy thuộc vào kích thước khuôn bánh và tùy thuộc vào ý muốn thích ăn nhiều nhân hơn hay ăn nhiều vỏ hơn của bạn. Đối với bánh nướng bạn nên chia 1/3 vỏ và 2/3 nhân là hợp lý nhất. Ví dụ: khuôn bánh nướng của bạn là 150g thì phần vỏ là 50g, phần nhân là 100g. Với tỉ lệ của bánh nướng là 2:1, tức 2 phần nhân bánh thì dùng 1 phần vỏ bánh, set nhân mix 12 vị có thể làm ra 12 chiếc bánh nướng
+ Sau khi chia nhân thành từng phần nhớ lấy màng bọc thực phẩm bọc lại để tránh nhân bị khô.
– Bước 4: Tạo hình cho bánh
+ Nhào nhanh lại vỏ bánh nướng lại một lần nữa, sau đó chia thành các phần bằng nhau theo tỉ lệ 1/3 vỏ và 2/3 nhân. Khối lượng của vỏ tùy thuộc vào kích thước khuôn của bạn. Ví dụ khuôn của bạn là 150g thì một phần vỏ bánh sẽ có khối lượng là 50g nhé.
+ Dùng lòng bàn tay tròn phần vỏ lại, sau đó lấy cán bột cán mỏng ra đủ để lớp vỏ ôm trọn lớp nhân, không nên cán mỏng quá cũng không nên cán dầy quá
+ Sau khi lớp nhân đã nằm trọn trong lớp vỏ, cho vào khuôn bánh, dùng tay ép chặt và đổ bánh ra. Trước khi cho bánh vào ép nhớ chống dính trước cho khuôn bằng một lớp bột mì mỏng. Sau đó, cứ tiếp tục làm như thế cho đến khi hết vỏ và hết nhân.
– Bước 5: Chuẩn bị hỗn hợp phết mặt bánh
+ Hỗn hợp phết mặt bánh bao gồm: 1/3 lòng trắng trứng gà, 1 lòng đỏ trứng, 1 thìa rượu vang, 1 thìa dầu mè và 1 thìa sữa, quấy đều cho tất cả hỗn hợp hòa vào với nhau.
+ Chuẩn bị chổi quét mặt bánh, nên chuẩn bị chổi lông mềm để mặt bánh được đều màu và đẹp nhất.
– Bước 6: Nướng bánh: Nướng thành 3 lần:
+ Lần 1: Đặt bánh trong lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 15 phút, lúc này khi nướng xong bánh sẽ có màu trắng đục, mặt bánh khô hơn.
Nhấc bánh ra khỏi lò, để bánh nguội hẳn và quét mặt bánh lần một.
+ Lần 2: Nướng bánh ở nhiệt độ: lửa trên 200 độ C, dưới 180 độ C trong khoảng 10 phút, lúc này bánh sẽ vàng hơn.
Tiếp tục đưa bánh ra khỏi lò, để bánh nguội hẳn và quét mặt bánh lần 2.
+ Lần 3: Nướng ở nhiệt độ như lần 2 cho đến khi màu bánh vàng như ý là được.
Hướng dẫn làm vỏ bánh dẻo trung thu chuẩn vị
Nguyên liệu
* Nước đường:
– 500g đường phèn
– 500g đường kính trắng
– 1 lít nước lọc
– 1 quả chanh
* Vỏ bánh: (công thức cho 3 bánh)
– 219g nước đường
– 99g bột bánh dẻo
– 5g dầu ăn
– Nước hoa bưởi (tùy ý)
* Nhân bánh trung thu: set nhân mix 12 vị
Cách làm
- Bước 1: Đun nước đường bánh dẻo
Cho đường vào nồi, thêm nước sôi sao cho đường vừa kịp ướt hết, đun sôi đợi đường tan hết thì vắt nước cốt 1/2 quả chanh vào, sôi 5 phút là tắt bếp. Nước đường nguội thì cân 220g + 5g dầu ăn + ít nước hoa bưởi trộn đều.
- Bước 2: Trộn bột bánh dẻo
Cho bột bánh dẻo vào hỗn hợp trên, dùng nĩa inox trộn đều cho bột tan hết đến khi hơi đặc và nhão thì cho tiếp bột, đổ khối bột ra tấm nướng silicon, đeo găng tay nilong và nhào đến khi bột dẻo mịn. Thao tác nhào kiểu đẩy bột ra xa rồi gấp lại làm thế 4 - 5 lần.
- Bước 3: Đóng khuôn bánh
Chuẩn bị khuôn đóng bánh, phủ lớp áo bột mỏng vào khuôn, chia nhân vỏ tỉ lệ 2:1, 2 phần vỏ bánh thì dùng 1 phần nhân bánh. Với set nhân mix 12 vị, bạn có thể làm được 24 chiếc bánh dẻo
>>> Tham khảo các loại nhân sên sẵn TẠI ĐÂY bạn nhé
>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh trung thu đa dạng TẠI ĐÂY