beemart.vn

Quà tặng 8/3 - Tự tay chuẩn bị món quà ý nghĩa, độc đáo, sáng tạo

Mùng 8/3 - Tự tay làm bánh cho người phụ nữ xung quanh bạn. Tự tay làm bánh rất phức tạp, mất thời gian lại chưa chắc ra được chiếc bánh đẹp. Nhưng nếu có một giải pháp giúp bạn làm bánh thật đơn giản, tiện dụng và thành phẩm vô cùng đẹp mắt thì bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối. Vậy...

Quà tặng 8/3 - Tự tay chuẩn bị món quà ý nghĩa, độc đáo, sáng tạo

Mùng 8/3 - Tự tay làm bánh cho người phụ nữ xung quanh bạn. Tự tay làm bánh rất phức tạp, mất thời gian lại chưa chắc ra được chiếc bánh đẹp. Nhưng nếu có một giải pháp giúp bạn làm bánh thật đơn giản, tiện dụng và thành phẩm vô cùng đẹp mắt thì bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối. Vậy hãy thử ngay với các bộ DIY làm bánh nhà Bee nhé!

Tại sao nên tự làm quà tặng 8/3

Có rất nhiều người nghĩ rằng cứ phải tặng quà 8/3 đắt tiền, hay phải là hoa tươi dành tặng bà, mẹ, chị em gái, người yêu. Nhưng thực ra phụ nữ sẽ thường cảm động trước những món quà mà do chính tay bạn làm. Bởi quà tặng handmade bao giờ cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa và chạm đến cảm xúc của người nhận hơn.

Không những thế, quà tặng 8/3 do chính tay bạn làm, trang trí sẽ mang những nét độc đáo, khác biệt mà ngoài hàng không bao giờ có. 

Tự tay trang trí bánh kem làm quà tặng 8/3 ý nghĩa

Tự tay trang trí bánh kem làm quà tặng 8/3 ý nghĩa

Giải pháp giúp bạn làm quà tặng 8/3 độc đáo, ý nghĩa

Làm bánh là một món quà tặng ý nghĩa mà nhiều người lựa chọn trong dịp 8/3. Lý do là vì khi làm bánh bạn sẽ dành toàn tâm toàn ý để hoàn thành chiếc bánh, bạn có thể sáng tạo để tạo ra những chiếc bánh độc đáo mà lại ý nghĩa.

Nhiều người chắc nghĩ làm bánh khó lắm, mà làm bánh đẹp thì khó hơn. Nhưng đến với Beemart, những lo lắng đó sẽ được giải quyết ngay với các set nguyên liệu độc quyền vô cùng tiện lợi.

- Làm bánh mà không cần lò nướng

- Được chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, phụ kiện trang trí cho đến túi hộp, bó hoa để biến những chiếc bánh trở thành quà tặng 8/3 ý nghĩa.

- Hướng dẫn chi tiết từng bước, giúp người lần đầu làm bánh cũng sẽ làm dễ dàng.

Vậy còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay set nguyên liệu quà tặng 8/3 nhà Bee để ghi điểm với người phụ nữ thân yêu!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.