beemart.vn
BEEMART - PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG QUAN TRỌNG HƠN BẰNG CẤP

BEEMART - PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG QUAN TRỌNG HƠN BẰNG CẤP

Thứ Tue,
28/05/2019
(0) Nhận xét

Dẫn chứng từ những bước đi vững chắc và thành công rực rỡ của các tập đoàn lớn, việc trau dồi kỹ năng mềm đã và đang là được chú trọng đầu tư. Nếu được hỏi kỹ năng làm việc thực tế quan trọng hơn bằng cấp là điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập ổn định, nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ đến bằng cấp. Tuy nhiên, bằng cấp là vô nghĩa nếu thiếu kỹ năng làm việc thực tế.

Với Beemart cũng vậy, Với đội ngũ nhân sự trẻ, Beemart chú trọng vào đầu tư phát triển chất lượng nguồn nhân lực với lý thuyết, thực hành

Khóa học dịch vụ khách hàng cảm động

Với nguồn nhân lực trẻ, bởi vậy nội dung và phương pháp đào tạo Beemart luôn hướng tới sự chủ động sáng tạo và thấm nhuần sức trẻ - tươi mới. Tất cả các buổi đào tạo của Bee là buổi chia sẻ: Chia sẻ, lắng nghe, nhìn nhận và thay đổi hành động.

Buổi chia sẻ "Những cánh cửa sẽ mở" với diễn giả CEO Ngọc Ánh

Khóa học xác định mục tiêu phát triển

Với mục tiêu: Lao động hết mình, truyền lửa cho đồng đội  để hoàn thành xuất sắc mục tiêu, các kiến thức được đúc kết nhanh chóng được áp dụng vào trải nghiệm thực tế thông qua các buổi thực hành nhằm phát huy kỹ năng cá nhân và thỏa sức sáng tạo.

Thử thách giải mã mật thư cuộc đua chào buổi sáng

Lớp thực hành các khóa học về sản phẩm

Cuộc thi "Tài sắc Bee-er" hội tụ tài năng và sắc đẹp của các Bee-ers 

Môi trường thân thiện, thực tế, rõ ràng sẽ là nơi để các chú ong rèn luyện kỹ năng. Tại mỗi sự kiện, khóa học hay các buổi chia sẻ các Bee-ers sẽ học cách để vượt qua những giới hạn của bản thân, tăng tính sáng tạo và nâng cao tinh thần đồng đội trong mỗi hoạt động. Ngoài ra, mỗi Bee-ers sẽ khơi dậy hứng thú, khám phá bản thân, sống có trách nhiệm hơn và hiểu, thấm máu về môi trường, những giá trị Beemart đã, đang và sẽ mang lại.

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: