beemart.vn
Những sắc màu làm nên

Những sắc màu làm nên "NGHỆ SĨ NHÀ BEE"

Thứ Fri,
27/12/2019
(0) Nhận xét

Ngoài những áp lực, bộn bề về công việc tại công ty, thì những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp nhân viên có những giây phút thoải mái và dễ chịu hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn nữa, qua các hoạt động ngoại khóa đó mọi người có thể giao lưu với nhau cũng như trao đổi thêm những vấn đề mà họ đang quan tâm.

Cuộc thi The Voice - Tìm kiếm giọng hát hay

Hướng tới mục tiêu "Làm hết sức, chơi hết mình" và xây dựng một môi trường văn hóa tôn trọng, công bằng nhưng vẫn thoải mái, vui tươi với đúng tính chất "TRẺ". Beemart luôn cố gắng, nỗ lực tạo dựng một môi trường tốt nhất cho toàn thể nhân viên.

Các tiết mục hát, nhảy, thể hiện vũ đạo chuyên nghiệp

Các hoạt động tập thể, hoạt động ngoại khóa luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm, chú trọng vào tổ chức. Đây không chỉ là nơi làm việc mà còn xây dựng Beemart như chính một đại gia đình để mỗi Bee-ers đều có thể thể hiện tài năng, năng khiếu và chia sẻ cùng tất cả mọi người.

Múa quạt cũng có tại nhà Bee nha ^^

Khi tham gia hoạt động như vậy, tinh thần nhân viên sẽ trở nên thoải mái hơn, mọi người trở nên gần gũi với nhau. Chính hoạt động này đã tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi để mọi nhân viên có thể vượt qua và hoàn thành tốt công việc mà mình được giao.

Show diễn thời trang chất như nước chất khi đi du lịch ^^

Táo quân phiên bản nhà Bee HCM ^^

Một gia đình không quá lớn, nhưng cũng đủ để các Bee-ers bộc lộ tài năng, và ở đó họ chính là những người "Nghệ sĩ nhà Bee". Bee không ít sự kiện, Bee cũng không ít hoạt động và Bee luôn chào đón các tài năng thể hiện. Nào mình cùng ra nhập Team Bee các bạn ơi!

Đến với Beemart bạn sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa riêng, văn hóa của những người trẻ đã làm nên văn hóa Beemart vui vẻ - năng động và đầy cá tính. Cùng Beemart trải nghiệm thật nhiều chương trình Bí mật sẽ được Bật mí tiếp theo nhé!

-----------------------------------------------

Hãy đăng kí ngay để cùng gia nhập đội quân ong vàng "Tỏa sáng" mọi nơi nhé.

Ứng tuyển qua link :https://bit.ly/2GviNQq

Hoặc liên hệ : Team Nhân Sự Công Ty Cổ Phần Beemart 

☎ Điện thoại: 1900.636.546

📮 Email: nhansu@beemart.vn

🔎 Facebook: FB/tuyendungbeemart

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: