beemart.vn
Những lời chúc ngày của mẹ sâu lắng và ý nghĩa nhất.

Những lời chúc ngày của mẹ sâu lắng và ý nghĩa nhất.

Thứ Thu,
04/05/2023
(0) Nhận xét

Ngày của mẹ (Mother’s Day) là ngày lễ tôn vinh người phụ nữ đặc biệt nhất trong gia đình, người đã luôn hi sinh và dành những điều tốt đẹp nhất cho các thành viên trong nhà. Hãy cùng Beemart dành những lời chúc ý nghĩa và sâu sắc nhất đến mẹ vào Ngày lễ của Mẹ nhé!

Xem thêm: Ngày của mẹ và những  món quà ý nghĩa dành cho mẹ 

 

Đôi bàn tay mẹ luôn che chở và dành cho con những tình yêu vô điều kiện 

1) Ngày của Mẹ có ý nghĩa quan trọng ra sao ?

Ngày lễ của mẹ là một dịp quan trọng mà qua đó là ngày mà những người con thể hiện lòng biết ơn những tình cảm và sự trân trọng với người mẹ của mình. Đây là ngày được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 hàng năm để gửi đến những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mẹ. Năm 2023 này, ngày của mẹ sẽ vào ngày 14/5/2023 hãy cùng Beemart điểm qua những món quà bất ngờ dành cho mẹ với những lời chúc hay và đầy ý nghĩa dưới đây nhé

Ngày của mẹ là một dịp để con cái thể hiện tình yêu với mẹ của mình

2) Những lời chúc ý nghĩa và sâu sắc nhất dành cho mẹ

Mẹ luôn là người đồng hành với con từ khi còn thơ bé

 •  Cám ơn mẹ người đã luôn đồng hành cùng con, là người yêu thương và giúp đỡ con vượt qua mọi thử thách. Con xin chúc mẹ một ngày lễ đầy niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương.

 • Mẹ ơi, mẹ là người vĩ đại nhất đối với con. Những nỗ lực của mẹ luôn là nguồn động lực để con vươn lên và đạt được những thành công trong cuộc sống. Con xin chúc mẹ mãi mãi luôn vui khỏe và hạnh phúc.

 • Mẹ biết không? Trong cuộc đời này, mẹ là người đã dành cho con tất cả tình yêu và sự quan tâm của mình. Con xin chúc mẹ luôn được bình an, sung túc và mãi mãi được tràn đầy hạnh phúc.

 • Mẹ ơi, mẹ là tấm gương sáng và là hình mẫu để con học tập và noi theo. Con xin chúc mẹ mãi mãi luôn tràn đầy năng lượng, khỏe mạnh và luôn giữ được nụ cười trên môi.

 • Mẹ là người đã cho con sự sống và sức khỏe để có thể vươn lên trong cuộc sống này. Con xin chúc mẹ mãi mãi trẻ trung, đầy năng lượng và luôn được sống trong tình yêu thương và sự quan tâm của con.

Mẹ luôn là "ánh dương" đem cho con những điều tuyệt vời của cuộc sống

 • Mẹ là người đã dạy cho con biết yêu thương và chia sẻ. Con xin chúc mẹ được đón nhận những niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống này.

 • Mẹ là người đã hy sinh tất cả để cho con có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Con xin chúc mẹ mãi mãi vững vàng, kiên cường và luôn tràn đầy sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn.

3) Những lời chúc ý nghĩa tự tay viết tặng mẹ bằng thiệp handmade  

Thiệp handmade dành tặng ngày lễ của mẹ ý nghĩa

 • Chúc mừng ngày của mẹ! Nhân dịp này, con muốn nói rằng mẹ là người mà con yêu thương và trân trọng nhất trên đời. Con xin chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi mãi tràn đầy năng lượng để tiếp tục dẫn dắt con trên con đường cuộc đời.

 • Mẹ là người phụ  tuyệt vời nhất mà con từng biết đến. Mẹ luôn là người cộng sự, người bảo vệ và người yêu thương con bao giờ cũng. Con muốn cảm ơn mẹ vì đã là một người mẹ tuyệt vời như vậy. Chúc mừng ngày lễ của mẹ và mong rằng mẹ sẽ được hưởng một ngày tuyệt vời như mẹ đã dành cho con.

 • Mẹ luôn là người giữ cho gia đình con yên tĩnh, yêu thương và đoàn kết. Con cảm ơn mẹ vì đã là người mẹ mà con có thể trông cậy và cảm thấy an toàn. Chúc mừng ngày lễ của mẹ và xin chúc mẹ luôn được hạnh phúc và tình yêu thương từ gia đình con.

4) Những lời chúc hay dành tặng mẹ viết trên bánh 

 • Bánh gato này là món quà nhỏ bé tôi muốn tặng mẹ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng ngày của mẹ, tôi yêu mẹ nhiều lắm.

Bánh gato được trang trí bằng những lời chúc và họa tiết đơn giản nhưng ý nghĩa

 • Những kỷ niệm đẹp nhất của con đều có mẹ đồng hành. Cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên con và yêu thương con. Chúc mừng ngày của mẹ, hy vọng mẹ sẽ luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

 • Mẹ là người đã dạy cho tôi những giá trị sống quan trọng nhất. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn và tôn trọng mẹ. Chúc mừng ngày của mẹ và mong mẹ sẽ luôn được hạnh phúc.

 • Mẹ là người đã giúp tôi vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc đời. Tôi sẽ luôn biết ơn và trân trọng mẹ. Chúc mừng ngày của mẹ, hy vọng mẹ sẽ được hưởng mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 • Trong mắt tôi, mẹ luôn là người phụ nữ đẹp nhất và tuyệt vời nhất. Chúc mừng ngày của mẹ và hy vọng mẹ sẽ luôn được yêu thương và quý trọng.

 • Bánh gato này không thể so sánh được với tình yêu của tôi dành cho mẹ. Chúc mừng ngày của mẹ và mong mẹ sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc.

>>Xem thêm +10 mẫu bánh tặng mẹ cực ý nghĩa dành tặng ngày lễ của mẹ

Như vậy Beemart đã gợi ý cho bạn những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành cho mẹ của mình vào dịp lễ năm nay. Đừng quên note lại và gửi đến mẹ của mình vào ngày đặc biệt này nhé! Chắc chắn mẹ của bạn sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được những lời chúc chân thành và thấm đượm tình cảm mà bạn dành cho mẹ.

Ngoài ra tại Beemart đang có set nguyên liệu làm bánh để cho bạn thỏa sức sáng tạo và dành những điều tốt đẹp, yêu thường cho mẹ của mình.

Ngoài ra, để liên tục cập nhật được những công thức, tips làm bánh hay nóng hổi nhất, hãy tải ngay ứng dụng Beemart để trải nghiệm sử dụng tính năng Beekitchen - Người bạn đồng hành giúp bạn làm bánh dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó, chúng mình vừa cập nhật đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản giúp bạn "làm bánh dễ như ăn bánh". Tham khảo ngay bạn nhé! 

-------------------------------------------------------

Beemart cung cấp đầy đủ các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh CHÍNH HÃNG khác với GIÁ VÔ CÙNG TỐT. Tải app Beemart ngay hôm nay để mua sắm tiện lợi - dễ dàng và update thông tin làm bánh nấu ăn được nhanh nhất nhé !

App Beemart - ỨNG DỤNG #1 MUA SẮM ĐỒ LÀM BÁNH

👉 Tải app để mua sắm tiện lợi hơn!

☎️ Hotline hỗ trợ: 1900.636.546 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: