beemart.vn
Tìm hiểu về dụng cụ hàn miệng túi tiện lợi

Tìm hiểu về dụng cụ hàn miệng túi tiện lợi

Thứ Thu,
15/08/2019
(0) Nhận xét

Không chỉ cần thiết trong mỗi dịp trung thu, dụng cụ hàn miệng túi tiện lợi cả trong những mục đích hằng ngày trong gia đình nữa đấy. Hãy cùng Beemart tìm hiểu về dụng cụ hàn miệng túi tiện lợi này nhé.


Dụng cụ hàn miệng túi tiện lợi

Dụng cụ hàn miệng túi hoạt động theo cơ chế dùng nhiệt độ để làm kín miệng túi nhựa, nilon giúp bảo quản các thực phẩm, đồ dùng... tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Máy hàn miệng túi giúp người dùng đóng gói sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi.

Không những bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh mà máy hàn miệng túi cũng sẽ giúp bạn giữ các loại thực phẩm khô khỏi bị các côn trùng, vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng máy hàn miệng túi để hàn cất giữ thuốc, phim, ảnh, tư liệu... khỏi bị hư hỏng do tác động từ môi trường.

Phân loại dụng cụ hàn miệng túi tiện lợi

Phân máy hàn mép theo chất liệu

  • Máy hàn miệng túi loại vỏ nhựa
  • Máy hàn miệng túi loại vỏ sắt

Phân loại dụng cụ hàn miệng túi tiện lợi theo tính năng:

Dụng cụ hàn miệng túi tiện lợi

  • Máy hàn mép dập tay: dùng trong gia đình.
  • Máy hàn mép dập chân: dùng trong sản xuất công nghiệp
  • Máy hàn mép liên tục: dùng trong sản xuất công nghiệp

Phân máy dán túi theo kích cỡ:

  • Loại mini: phù hợp với chị em làm nội trợ, gia đình.
  • Loại lớn: dùng trong công nghiệp

Phân loại theo cách dùng:

  • Dùng pin: kém bền, nhanh bung vết hàn nhưng giá rẻ.
  • Dùng sạc điện: tốt và bền nhưng khá đắt

Các tiêu chí nên cân nhắc khi lựa chọn máy hàn miệng túi

Loại máy

Cũng giống như nhiều dòng sản phẩm khác, máy hàn túi có rất nhiều loại như: máy hàn miệng túi thông thường, máy hàn túi thổi khí, máy hàn miệng túi hút chân không,… Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn cho mình đúng dòng máy phù hợp.

Ví dụ, để dán miệng túi bim bim thì bạn nên chọn loại máy hàn miệng túi thổi khí. Ngược lại, nếu bạn muốn lưu trữ các thực phẩm tươi sống lâu thì nên mua máy hàn túi hút chân không,…

Chế độ bảo hành

Bất kì một chiếc máy nào cũng rất cần một chế độ bảo hành tốt phải không nào. Đối với máy hàn túi thì chế độ bảo hành từ 6 tháng tới 1 năm là chúng ta có thể yên tâm để sử dụng. Một số nơi hiện nay còn hỗ trợ người mua cả trước và sau khi đã mua sản phẩm.

Năng suất máy

Sau khi đã lựa chọn được cho mình loại máy phù hợp thì tiếp theo, chúng ta nên cân nhắc đến năng suất máy. Máy hàn miệng túi có loại cầm tay, dập chân, có loại hàn tự động, hàn miệng túi đứng,… đáp ứng nhiều mức năng suất khác nhau của người dùng. Nếu là hộ gia đình thì máy hàn miệng túi cầm tay là dòng máy rất thích hợp. Máy tự động năng suất cao có thể giúp ích rất nhiều tại các xưởng sản xuất quy mô,…

Khả năng gia nhiệt

Máy hàn túi sử dụng sức nóng của 2 thanh kim loại ép chặt vào nhau để làm cho miệng túi được đóng kín lại. Vì vậy, máy gia nhiệt vào thanh kim loại càng nhanh thì máy càng nhanh vận hành được. Và chúng ta cũng không lãng phí thời gian chờ máy. Đặc biệt với các dòng sản phẩm cần nhiệt cao để hàn thì khả năng gia nhiệt lại càng quan trọng.

Các loại dụng cụ hàn miệng túi tiện lợi được ưa chuộng hiện nay 

Máy hàn miệng túi 20cm PFS-200

Máy hàn miệng túi

Máy hàn túi dập tay sử dụng để hàn kín miệng bao bì, vỏ nhựa. Máy sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều cho các loại bao bì. Loại máy đóng gói lý tưởng cho hộ gia đình và cửa hàng sử dụng máy hàn miệng túi 20 cm PFS-200.

Máy hàn miệng túi 30cm

Máy hàn miệng túi 30cm

Máy hàn miệng túi 30cm phù hợp ép miệng túi các loại túi nilon như PP, PE, PVC, HDPE và các loại màng ghép phức hợp khác đảm bảo độ kết dính cao, bền đẹp.Máy hàn miệng túi dập tay SF- 300 đơn giản, dễ sử dụng. Dụng cụ hàn miệng túi tiện lợi phù cho chất liệu túi nilon, các loại sản phẩm như bánh, kẹo, trà, sản phẩm khô, túi đựng sản phẩm lỏng, dạng bột, rắn, keo.

Dụng cụ hàn miệng túi nilon cầm tay

Dụng cụ hàn miệng túi nilon cầm tay vô cùng tiện dụng, giúp bạn hàn kín miệng túi một cách dễ dàng, bảo quản đồ ăn khỏi sự xâm nhập của không khí bên ngoài.

Máy hoạt động bằng 2 pin 1.5V, tạo sức nóng để hàn kín miệng túi, sử dụng trong các trường hợp cụ thể như: hàn các loại đồ ăn đã bóc dở như bim bim, túi bánh, kẹo,.... hoặc hàn miệng túi đựng các loại đồ khô, đồ cần được bảo quản trong tủ lạnh.

Dụng cụ hàn miệng túi nilon cầm tay

Có rất nhiều loại dụng cụ hàn miệng túi tiện lợi phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng, từ sử dụng trong gia đình hằng ngày hay cho nhu cầu kinh doanh. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá tiền của mình nhé.

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: