beemart.vn
Nhân viên Beemart chung tay phòng chống dịch Covid-19

Nhân viên Beemart chung tay phòng chống dịch Covid-19

Thứ Mon,
20/04/2020
(0) Nhận xét

Hành động khẩn trương và kịp thời nhất của Công ty cổ phần Beemart trong những ngày cuối tháng 3, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 chính là có các quy định áp dụng với nhân viên trong thời gian " Giãn cách xã hội".

Nghiêm túc thực hiện các yêu cầu trong Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh, Beemart nhận thấy vai trò của mình trong việc chung tay cũng cả nước thực hiện nghiêm túc chỉ thị 16 của Chính Phủ. Đứng trước thực tế là chuỗi siêu thị bán lẻ, cung cấp thực phẩm và đồ dùng nhà bếp thì việc đảm bảo an toàn cho người lao động và khách hàng là điều được Ban lãnh đạo đặt lên hàng đầu.

Đo thân nhiệt cho toàn bộ nhân viên

Các biện pháp phòng dịch được áp dụng với toàn bộ khách hàng và nhân viên, từ Đo thân nhiệt, rửa tay thường xuyên và đặc biệt là giới hạn khách hàng vào tất cả các chuỗi cửa hàng của Beemart 

Khuyến cáo khách hàng rửa tay trước và sau khi mua sắm

Beemart thực hiện công tác tuyên truyền thật rộng khắp và chi tiết. tất cả các bộ phận đều phổ biến đầy đủ và liên tục các chỉ đạo của Ban giám đốc về tình hình dịch bệnh, tầm nghiêm trọng và các biện pháp ứng phó. Mỗi nhân viên đều báo cáo tình trạng sức khỏe hàng ngày với các quản lý trực tiếp để nâng cao tinh thần làm việc vì "cái chung" cao nhất của người Beemart.

Nhân viên kiểm soát khách hàng trong cửa hàng và support để khách hàng dễ dàng mua sắm

Nhân viên Beemart sắp xếp hàng hóa đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng.

Khách hàng mua sắm tuân thủ các quy định chung, dãn cách tại quầy thu ngân

Dịch vụ Online cũng là một bước "chuyển hướng" được Ban lãnh đạo cực kỳ quan tâm và áp dụng trực tiếp, hiệu quả nhất nhằm hạn chế nhất sự tiếp xúc cũng như tập trung của khách hàng. 

Toàn thể nhân viên và khách hàng của Beemart đều nghiêm chỉnh chấp hành qui định của Nhà nước và Công ty để cùng chung tay quyết tâm đầy lùi dịch bệnh Covid-19.

Cùng Team Bee đẩy lùi Covid-19 <3 Việt Nam chiến thắng <3

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: