beemart.vn

Nguyên liệu làm bánh thuyền Đài Loan

Bạn muốn làm bánh thuyền hạt Đài Loan đang Hot hòn họt trên mạng xã hội? Và bạn còn đang băn khoăn làm bánh thuyền cần những gì? Bee sẽ tư vấn cho bạn những nguyên liệu làm bánh thuyền Đài Loan chất lượng, giá lại vô cùng tốt nhé! Cùng cập nhật xu hướng bánh kẹo Tết 2023 thôi...

Nguyên liệu làm bánh thuyền Đài Loan

Bạn muốn làm bánh thuyền hạt Đài Loan đang Hot hòn họt trên mạng xã hội? Và bạn còn đang băn khoăn làm bánh thuyền cần những gì? Bee sẽ tư vấn cho bạn những nguyên liệu làm bánh thuyền Đài Loan chất lượng, giá lại vô cùng tốt nhé! Cùng cập nhật xu hướng bánh kẹo Tết 2023 thôi nào!

Nguyên liệu làm bánh thuyền hạt dinh dưỡng gồm có:

- Đế bánh thuyền

- Đường

- Whipping

- Mạch nha/ siro ngô

- Bơ lạt

- Hạnh nhân lát, các loại hạt dinh dưỡng

Cách làm bánh thuyền hạt dinh dưỡng:

Từng chiếc bánh xinh xắn chở đầy các loại hạt giòn giòn, bùi bùi được, thơm mùi bơ, tưởng như đỏng đảnh khó làm, nhưng thực ra chỉ cần vài bước đơn giản thôi.

Bước 1: Sơ chế làm chín các loại hạt

Bước 2: Làm hỗn hợp sốt caramel. Cho đường và mật ngô vào nồi đun nhỏ lửa (không khuấy đảo) đến khi có màu nâu nhạt. Cho kem tươi và bơ vào nồi khuấy đều đến khi tan, và tiếp tục đun nhỏ lửa tầm 2 phút để hỗn hợp hòa quyện thì tắt bếp.

Bước 3: Khi hỗn hợp đang ấm thì cho các loại hạt đã rang vào đảo đều, và múc vào đế bánh thuyền, dàn đều, ấn sao cho hạt bám chặt vào phần đế.

Bước 4: Nướng bánh ở nhiệt độ 155 - 160 độ trong khoảng 15 phút . Để bánh giòn lâu hơn thì nên sấy thêm 20 phút ở nhiệt 80 - 90 độ C.

Bánh để nguội cất vào túi và hộp kín là có thể sử dụng được rồi. Ngoài sốt caramel bạn có thể thay thế bằng sốt socola và mix cùng các loại trái cây tùy sở thích. Vậy còn chần chờ gì mà không ngay những nguyên liệu cần thiết để làm mẻ bánh thuyền cho mùa Tết 2023 nhỉ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.