beemart.vn
Người Beemart chung tay chống dịch Covid-19

Người Beemart chung tay chống dịch Covid-19

Thứ Thu,
16/04/2020
(0) Nhận xét

Update tình hình dịch bệnh hàng ngày, hàng giờ và thậm chí là từng "tích tắc". Trước diễn biến dịch bệnh phức tạp và sự chỉ đạo kịp thời từ Chỉnh phủ, toàn bộ nhân viên Beemart luôn nỗ lực từng ngày để cùng khắc phục mọi khó khăn tại thời điểm này. Cùng Team Bee điểm qua các hành động tuy nhỏ nhưng mong muốn góp 1 phần nhỏ bé chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh.

#Team vận hành (Ship hàng) và chúng mình vẫn có bán hàng để cung cấp các thực phẩm, nguyên liệu rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của các gia đình yêu Bếp đây ạ <3

 

Nhân viên vào cửa hàng bán hàng hay văn phòng 1-2 nhân sự trực vẫn phải tuân thủ các quy định chung: rửa tay "ô lô gây", khẩu trang luôn che kín và kiểm tra thân nhiệt ngày đôi lần nè mọi người ơi!

 

Mùa dịch nhưng sinh nhật chúng mình không làm "Linh đình" được như mọi khi thì quà vẫn luôn được các Leader từ xa ship tới cho nhân viên với bao tấm lòng yêu thương các Bee-er sẵn sàng chiến đấu để đem đến những điều tốt nhất tới khách hàng của Bee.

Tiên phong đồng loạt thay avt là chị Sếp "xinh đẹp" của chúng mình nè, Khẩu hiệu #Stayhome #Stayhealthy cùng Bee sống khỏe và lành mạnh những ngày dịch này và nhớ gửi yêu thương vào những món ăn ngon trong căn bếp của các bạn nhé <3

 

Dẫu biết rằng có nhiều khó khăn nhưng chúng mình vẫn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình nhất để đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu của "Thượng khách" nhà Bee. Hãy cùng Team chúng mình chung tay chống dịch nhé các bạn!

#Beemart #Chongdich #Corona

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: