beemart.vn
Workshop:

Workshop: "Kem bơ Hàn Quốc" cùng chị chủ "Bếp của Sói" (Thanh Trần)

Thứ Tue,
28/05/2019
(0) Nhận xét

Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện, kem bơ Hàn Quốc đã tạo nên một cơn sốt trào lưu mới trong cộng đồng người yêu bánh ô cùng lớn. 

Nhận thấy được sự quan tâm và yêu thích của quý khách hàng, Beemart đã tổ chức một buổi Workshop hoa kem bơ Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí, giúp các khách hàng tiếp cận, học hỏi những kinh nghiệm từ Baker Thanh Trần nổi tiếng.

Đến với buổi chia sẻ này, Beemart mời đến Baker Thanh Trần là người đã lập ra "Bếp của Sói" - nơi chuyên giảng dạy, hướng dẫn về Kem bơ Hàn Quốc. Đồng thời những thành phẩm bánh kem bơ của chị được cập nhật trên mạng xã hội được nhiều người yêu thích và hâm mộ.

So với kem bơ truyền thống, kem bơ Hàn Quốc có màu bóng, hơi trong suốt như pha lê nên có màu thanh nhã, nhẹ nhàng mà hấp dẫn, đã tạo nên một làn sóng khiến ai cũng tò mò và mê mẩn.

Workshop chia sẻ về các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của kem bơ Hàn Quốc

Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách làm cốt gato chuẩn, cách đánh kem bơ, cách pha màu sao cho đạt chuẩn và đẹp nhất, cách bắt một số mẫu hoa cơ bản như hoa hồng, mẫu đơn, hoa thanh nhã,... Và công công thức làm bơ trong suốt như pha lê.

Ngoài ra các khách hàng còn được tặng thêm một quyển 9 công thức làm bánh siêu hot từ Chị Thanh và Beemart.

Các học viên luôn chăm chú theo dõi từng lời chia sẻ của chị Thanh Trần

Sau một buổi giao lưu và chia sẻ miệt mài, các học viên của Bee cũng đã rất vui vẻ để sẵn sàng cho những mẻ kem bơ Hàn Quốc hấp dẫn tại nhà. Hy vọng phòng bánh Beecake có thêm nhiều lớp học khác để mọi người có cơ hội giao lưu và chia sẻ cùng nhau nhiều hơn nữa.

Với mong muốn sẽ mang đến nhiều hơn nữa những kiến thức và kinh nghiệm về làm bánh cho khách hàng, Beemart sẽ cố gắng tổ chức nhiều hơn những buổi chia sẻ thế này cho tất cả khách hàng.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và tham gia những buổi chia sẻ của Bee. Hẹn các bạn học viên trong những lớp bánh hấp dẫn khác nhé!

PHÒNG BÁNH BEECAKE

1. Hệ thống phòng:

- CS1: Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, HN

- CS2: Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1, TP HCM

- CS3: 156 Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

2. Thông tin liên hệ:

- Hotline: 0921969617

- Website: Phòng bánh Beecake

- Facebook: Lớp học làm bánh Beecake

- Email: support@beemart.vn

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: