beemart.vn
ÍT HƠN 1 HỘP NHỰA - NHIỀU HƠN 1 SỰ SỐNG

ÍT HƠN 1 HỘP NHỰA - NHIỀU HƠN 1 SỰ SỐNG

Thứ Thu,
16/05/2019
(0) Nhận xét

Xã hội ngày càng phát triển, ý thức về vấn đề môi trường cũng được nâng cao. Họ hiểu được những ảnh hưởng xấu từ những đồ nhựa. Đó chính là lý do ngày nay xu hướng sử dụng hộp giấy và các sản phẩm bằng giấy ngày một tăng cao.

Môi trường của chúng ta đang thế nào

Hiện nay, môi trường xung quanh ta đang bị ô nhiễm một cách nặng nề. Chính ngôi nhà chung của chúng ta, ngày qua ngày đang phải chịu đựng và đắm mình trong biển rác. Những chiếc chai nhựa, túi nilong,... vẫn xả ra môi trường hằng ngày. Người có ý thức thì vứt chúng vào thùng rác. Còn không thì ở bất kỳ đâu các bạn cũng có thể thấy rác thải. Cho dù đó là ở trên đường, trong phòng học hay cả trên những bãi biển.

Các bạn có biết rằng: 

- Con người thải 8 triệu tấn rác nhựa ra đại dương mỗi năm làm ảnh hưởng đến môi trường nước và cuộc sống của chính những sinh vật biển.

Theo thống kê, Việt Nam chỉ đứng sau Trung Quốc, Indonesia và Philippines về số lượng rác thải nhựa gây ô nhiễm xả ra môi trường biển. Đây là lời cảnh tỉnh cho chúng ta về việc sử dụng quá nhiều đồ nhựa.

- Thời tiết càng ngày càng nóng, nhiệt độ trái đất hằng năm đều tăng lên, làm cho băng tan. Lượng nước tăng dần lên sẽ làm thu hẹp diện tích đất ở của chính chúng ta.

- Sự ô nhiễm đã, đang và sẽ ảnh hưởng đến chính sức khỏe của chúng ta. Bằng chứng là hàng loạt các căn bệnh mới xuất hiện, không chỉ vậy số lượng người mắc ung thư ngày một tăng,...

- Hay bạn có đang thấy số lượng thiên tai, bão lũ mỗi năm ngày một tăng cao không?

Đó chính là những gì mà môi trường đang báo động cho chúng ta. Nếu chúng ta không thay đổi thì vài chục năm nữa, Trái Đất này sẽ chỉ còn là một đống rác. Không có kinh tế phát triển, không có trí tuệ nhân tạo và thậm chí là không còn sự sống của loài người.

Ý thức của người dân

Vấn đề ô nhiễm môi trường, không phải đến bây giờ mới được phát hiện. Chúng ta chắc chắn đã được nghe điều này từ hàng chục năm trước. Tuy nhiên, có lẽ chúng không làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày nên chúng ta không quan tâm. Chỉ đến 3 năm gần đây, khi nhiệt độ tăng cao, không khí bị ô nhiễm nặng nề,... thì mọi người mới "bừng tỉnh" và bắt đầu thay đổi.

Đứng trước mối lo ngại về tình trạng ô nhiễm môi trường với lượng rác thải nhựa tăng cao, người tiêu dùng đã bắt đầu ý thức được vấn đề. Họ bắt đầu tìm hiểu và sử dụng bao bì xanh để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Họ thường có xu hướng sử dụng những sản phẩm hoặc những loại bao bì có thể tái chế được, nếu không thì chúng cần thân thiện với môi trường. Bởi họ biết được những hành động của họ – dù là nhỏ nhặt nhất cũng có thể giúp môi trường sống của họ được tốt hơn

Vậy chúng ta cần làm gì để cứu lấy môi trường?

Để thay đổi điều này không hề khó như chúng ta nghĩ, đó chỉ đơn giản là thay đổi thói quen hàng ngày của chính chúng ta.

Cùng Beemart bảo vệ môi trường

Trong năm 2019 này, với mong muốn hướng khách hàng tới cuộc sống xanh hơn, lành mạnh hơn, Beemart đã cung cấp hàng loại các sản phẩm "xanh". Đó là hộp giấy, cốc nhựa, ống hút giấy và cả ống hút tinh bột gạo. Đặc điểm chung của chúng là sẽ dễ dàng phân hủy và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Hộp giấy chữ nhật kraft

Hộp giấy kraft

Cốc giấy

Ống hút

Tại sao nên lựa chọn sử dụng những sản phẩm này?

- Tiện lợi và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và môi trường.

- Lịch sự, sang trọng hơn đồ nhựa.

- Có lẽ một bộ phận người dân đã ý thức mức độ ô nhiễm của môi trường nên nhu cầu sử dụng những đồ dùng bằng giấy tăng cao trong những năm vừa qua.

- Rất nhiều nhãn hàng thực phẩm, thức ăn nhanh đã lựa chọn các loại cốc, hộp hay ống hút giấy như một cách PR thương hiệu tiết kiệm mà hiệu quả.

Những sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho:

Với hàng loạt các sản phẩm "xanh" này Beemart mong rằng mọi người có thể thay đổi chính mình và những người xung quanh, để góp phần bảo vệ môi trường XANH - SẠCH - ĐẸP. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về việc sử dụng những sản phẩm này? Hãy cùng chia sẻ với chúng mình ngay nhé.

>> XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM XANH TẠI ĐÂY NHÉ >>

CÔNG TY CỔ PHẦN BEEMART

1. Hệ thống cửa hàng:

- CS1: Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, HN

- CS2: Số 246 Lò Đúc , HN

- CS3: Số 257 Đà Nẵng, Cầu Tre, Q. Ngô Quyền, HP

- CS4: Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1, TP HCM

- CS5: Số 212 Âu Cơ, Q. Tân Bình, TP HCM

- CS6: 156 Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

- CS7: 157 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

2. Hệ thống mua hàng Online:

- Website: beemart.vn

- Facebook: facebook.com/beemartvietnam/

- Shopee: shopee.vn/beemart123 & shopee.vn/beemarthcm.123 

- App Mobile: iOS & CHPlay

- Zalo: shop.zalo.me/store/1973485012463115684

- Youtube: http://bit.ly/BeemartYoutubeChannel

- Kinh nghiệm làm bánh: blog.beemart.vn

3. Thông tin liên hệ:

- Hotline: 1900 636 546

- Email: support@beemart.vn

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: