beemart.vn
Hộp đựng bánh Trung thu 50gr tiện lợi tại Beemart

Hộp đựng bánh Trung thu 50gr tiện lợi tại Beemart

Thứ Mon,
19/08/2019
(0) Nhận xét

Hộp đựng bánh Trung thu 50gr  là một sản phẩm vô cùng tiện dụng, giúp việc bảo quản và vận chuyển bánh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng mình điểm mặt những sản phẩm này nhé

Các loại hộp đựng bánh Trung thu 50gr

Hộp nhựa đế đen 50gr

Hộp nhựa đế đen được làm bằng chất liệu nhựa, bởi vậy sản phẩm có trọng lượng vô cùng nhẹ, thuận tiện cho việc vận chuyển bánh. có trọng lượng vô cùng nhẹ, thuận tiện cho việc vận chuyển bánh. Sau khi cho bánh vào hộp, để vận chuyển được đi xa, bạn nên dập ghim ngoài mép hộp để cố định nắp hộp chắc chắn, giúp bảo quản bánh tốt hơn.

Thông tin hộp bánh trung thu 50g

  • Kích thước hộp: Dài x Rộng x Cao: 6 x 6 x 4 cm
  • Hộp đựng được 01 bánh, trọng lượng 50g.
  • Dùng để đựng thực phẩm, bánh trung thu
  • Màu sắc: Đế đen, thân trắng
  • Có mặt bóng kiếng trong nhìn thấy bánh.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.

hop-dung-banh-trung-thu-50gr

Hộp nhựa đựng bánh trung thu màu vàng 50gr XY65S

Hộp nhựa đựng bánh trung thu màu vàng 50gr XY65S được làm bằng nhựa sử dụng 1 lần. Sản phẩm có trọng lượng vô cùng nhẹ, thuận tiện cho việc vận chuyển bánh. Nắp hộp trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấy bánh của mình để có thể điều chỉnh vị trí cho phù hợp.

hop-dung-banh-trung-thu-50gr

Phần đế hộp nhô cao, được tạo thêm các khe. Phần nắp cũng được thiết kế với các khe ở viền, khi đóng sẽ vừa khít và vô cùng chắc chắn, bạn không phải sử dụng dập ghim để cố định nắp hộp và đế hộp.

Thông tin chi tiết:

+ Kích thước hộp: đường kính: 6 cm x cao 4.5 cm

+ Chất liệu: nhựa trắng trong, có đế màu vàng

hop-dung-banh-trung-thu-50gr

Khay đựng bánh nhựa trong 6 chiếc 50g FG335

Khay đựng bánh nhựa trong 6 chiếc 50g là sản phẩm tiện dụng mà bạn không nên bỏ qua để giúp những chiếc bánh Trung thu thêm phần đẹp mắt và ý nghĩa.

Sản phẩm dùng để trang trí và bảo quản bánh Trung thu. Với chất liệu nhựa bền đẹp, trong suốt, nhẹ và dẻo dai, sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Khay đựng bánh nhựa trong 6 chiếc 50g được thiết kế nắp và đế hình chữ nhật vô cùng lịch sự, kết hợp với đế hộp màu đen, toát lên vẻ sang trọng và độc đáo.

Bề mặt đế có các đường vân nhỏ, tạo ma sát giữa đế hộp và đế bánh, giúp bánh không bị xô lệch khi di chuyển. Nắp và đế được thiết kế vừa khít, tạo độ bám cho sản phẩm mà không cần ghim hay dán.

Sản phẩm dùng để để đựng các loại bánh Trung thu 50g, số lượng tối đa là 6 chiếc bánh.

hop-dung-banh-trung-thu-50gr

Thông tin chi tiết:

+ Kích thước từng khay bánh trong : 3,5 x4,3 cm

+ Kích thước hộp : 15,5 x 11,5 cm

+ Hộp gồm 6 chiếc bánh 50g

+ Trọng lượng: 15g

hop-dung-banh-trung-thu-50gr

Hộp bánh trung thu nhựa 4 ngăn FG134 cho bánh 50gr

Hộp bánh trung thu nhựa 4 ngăn cho bánh 50gr là sản phẩm tiện dụng mà bạn không nên bỏ qua để giúp những chiếc bánh Trung thu thêm phần đẹp mắt và ý nghĩa.

Với chất liệu nhựa bền đẹp, trong suốt, nhẹ và dẻo dai, sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hộp bánh trung thu nhựa 4 ngăn cho bánh 50gr  được thiết kế nắp và đế hình vuông vô cùng lịch sự, kết hợp với đế hộp màu vàng, toát lên vẻ sang trọng và độc đáo.

Bề mặt đế có các đường vân nhỏ, tạo ma sát giữa đế hộp và đế bánh, giúp bánh không bị xô lệch khi di chuyển. Phần nắp và đế được thiết kế vừa khít, tạo độ bám cho sản phẩm mà không cần ghim hay dán.Sản phẩm dùng để để đựng các loại bánh Trung thu 50g, số lượng tối đa là 4 chiếc bánh.

hop-dung-banh-trung-thu-50gr

Thông tin chi tiết:

+ Kích thước: 12x4,5cm

+ Đựng được bánh: bánh tròn 50gr, bánh vuông: 63gr

+ Chất liệu: nhựa nắp trong suốt, đế vàng

XEM THÊM:  Hộp nhựa đựng bánh trung thu màu vàng 100 gr XY80S

hop-dung-banh-trung-thu-50gr

Ngoài sản phẩm hộp đựng bánh trung thu 50gr trên, bạn có thể đến Beemart - Thế giới đồ làm bánh để thỏa sức lựa chọn dụng cụ làm bánh và nguyên liệu làm bánh trung thu cực đa dạng và phong phú để những chiếc bánh Trung thu handmade thêm phần hấp dẫn và ý nghĩa nhé!

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: