beemart.vn
HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG - 15s CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG BEEMART HCM

HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG - 15s CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG BEEMART HCM

Thứ Mon,
26/08/2019
(0) Nhận xét

Với 15 giây, bạn có thể làm gì?? Trao nhau một cái ôm? Gửi nhau một lời chào? Xem một bản tin ngắn? Đọc một mẩu chuyện vui? Hay đơn giản hơn, cùng Beemart dành ra 15 giây để nghe chúng tôi chia sẻ cho bạn những thông tin về một câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống.....

Có lẽ với nhiều người, Trung thu là khoảng thời gian mà các thành viên trong gia đình có thể sum họp, quây quần bên nhau để thưởng thức những hương vị ngọt ngào, đặc trưng của thức bánh truyền thống quen thuộc, là khoảng thời gian mà những đứa trẻ có thể vô tư chạy nhảy rước đèn, phá cỗ đùa vui. Ấy vậy mà, có những hoàn cảnh, dù trong ngày ý nghĩa như vậy, vẫn chỉ có thể trải qua trong một không gian hoàn toàn chẳng ai muốn - đón Trung thu ở bệnh viện, với mùi thuốc, mùi hóa chất quen thuộc mỗi ngày.

Đồng cảm với những hoàn cảnh trên, nhân dịp Trung Thu gõ cửa, để mang đến cho các em ở khoa suy thận bệnh viện Nhi Đồng 2, bệnh viên Nhi Đồng 1,... không khí của Tết Trung thu, Beemart kết hợp cùng Đội sinh viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật Đại học Hoa Sen thực hiện chương trình thiện nguyện "15s sẻ chia yêu thương". 
Chỉ đơn giản là tổ chức những buổi cùng nhau tự tay làm bánh, đảm bảo rất ít gia vị và không trứng, phù hợp chế độ ăn kiêng khem của người bệnh Thận, đồng thời cũng là những món quà để khích lệ tinh thần của các em nhỏ.

Phần quà bánh dự kiến: 20,000 bánh.

Để chương trình mùa Trung thu đong đầy yêu thương được diễn ra suôn sẻ, thành công và chuẩn bị số lượng phần quà bánh đầy đủ, Beemart đang rất cần sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần. 

"Không phải tất cả chúng ta đều làm được những điều vĩ đại. Nhưng chúng ta có thể làm những điều nhỏ nhặt với tình yêu vĩ đại". Hãy cùng Beemart chung tay vì cộng đồng để hướng đến một mùa Trung thu thật ý nghĩa nhé!

----------------------------------------------------

Beemart cần bạn và cần bánh! Bạn có thể góp một phần vào chương trình cùng Bee khi đăng ký tham gia theo thông tin sau:

- Ủng hộ bánh handmade theo địa chỉ:

  • Số 102, Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1
  • Thời gian nhận: 24/8 - 31/8
  • Trọng lượng bánh: 100g

+ Nhân: Nhân ngọt handmade, ít đường, không trứng, không chất bảo quản

+ Vỏ: Không trứng, không chất bảo quản

+ Đóng gói: có khay hoặc đóng túi kín

+ Hạn sử dụng: viết ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì (HSD còn ít nhất 4 ngày)

- Đăng ký tham gia làm bánh ngay tại đây: http://bit.ly/2z2ftra

Bạn đã sẵn sàng cùng Beemart? Góp phần nhỏ thêm niềm vui vào cuộc sống của người khác và thay đổi trải nghiệm cuộc đời mình.

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: