beemart.vn
HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG 2019 - TRUNG THU TRÒN - ĐÀN EM VUI

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG 2019 - TRUNG THU TRÒN - ĐÀN EM VUI

Thứ Wed,
21/08/2019
(0) Nhận xét

Máu của ai cũng có màu đỏ, con người ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc. Con người đều có mong muốn đó giống nhau nhưng chịu số phận khác nhau. Người sung sướng, người nghèo khổ. Người bất hạnh, người may mắn. Việc đi làm từ thiện là giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đi từ thiện chính là giúp người, giúp họ vượt qua khó khăn, bệnh tật đau khổ.

Tiếp nối truyền thống "Lá lành đùm lá rách" và các chương trình thiện nguyện hàng năm. Trung thu năm nay Beemart tiến hành tổ chức chương trình "Trung Thu Tròn - Đàn Em Vui" tại điểm trường Hua Tạt - bản Hua Tạt - Xã Vân Hồ - Huyện Vân Hồ thuộc tỉnh Sơn La. Nơi đây là vùng núi nghèo với đa phần là người dân tộc H'Mông.

Điểm trường Hua Tạt - Xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, Tỉnh Sơn La là ngôi trường duy nhất nơi đây, có số lượng trẻ theo học là 130 bé ở cả 2 cấp. Mặc dù là điểm trường chính, được nhà nước, địa phương hỗ trợ, nhưng tình trạng dạy và học của thầy trò ở đây cũng vô cùng khó khăn.

Tại đây, đồ đạc trong mỗi phòng vô cùng hoang sơ, thiết bị học tập của các em quá đỗi là thô xơ. Cũng là trẻ em, cũng là cái tuổi cắp sách đến trường, ấy vậy mà cuộc sống trường lớp của các em sao lại khác xa quá nhiều với những gì chúng tôi đã được trải qua đến vậy.

Vì cuộc sống luôn cần sự sẻ chia, Beemart cùng đoàn trường thanh niên Đại học Thương Mại phát động chương trình gây quỹ nhằm tổ chức một ngày hội trung thu thật nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em tại Trường Hua Tạt, Xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, Tỉnh Sơn La mang tên:
“TRUNG THU TRÒN - ĐÀN EM VUI”

🎏 Đây cũng là sự kiện thiện nguyện nằm trong chuỗi các hoạt động của Beemart dành cho các em nhỏ, với mong muốn đem tới cho các em thêm niềm vui và cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

🎏 Beemart hoan nghênh sự tham gia, đóng góp của tất cả các khách hàng thân yêu. Các bạn có thể quyên góp TIỀN MẶT hoặc BÁNH TRUNG THU đề làm quà tặng cho các bé.
- Đối với bánh trung thu, Bee chỉ nhận bánh từ ngày 5/9-6/9/2019 tại địa chỉ 157 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.
- Đối với tiền mặt, các bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng của Beemart.vn- Thế giới đồ làm bánh
- Đối với các bạn ở xa muốn quyên góp, ủng hộ cùng Bee xin vui lòng gọi điện trực tiếp tới Hotline (034) 658 9568 Hoặc tài khoản sau:

Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Số tài khoản: 0011004193352
Chủ tài khoản: TỐNG THỊ NGỌC ÁNH
Chi nhánh: Hà Nội

TechcomBank – Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam
Số tài khoản: 19028490204019
Chủ tài khoản: TỐNG THỊ NGỌC ÁNH
Chi nhánh: Hà Nội

BEEMART XIN CẢM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI 💗

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: