-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Lối sống khoẻ dinh dưỡng lành mạnh không chỉ là xu hướng hay trào lưu mà đã thật sự trở thành một phong cách sống được nhiều người theo đuổi. Không cần phải kiêng khem khắc khổ, giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng nhờ vào chiếc bánh mì hạt lúa mạch nảy mầm. Khác với những chiếc bánh trắng truyền thống, bánh mì Hạt lúa mạch nảy mầm có hương vị thơm ngon hơn, dễ ăn và hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn. Cùng Beemart tìm hiểu sản phẩm Hạt lúa mạch nảy mầm ngâm Sourdough xô 1kg này nhé!
Đặc điểm sản phẩm
Để tạo nên những chiếc bánh mì thơm ngon, bổ dưỡng và nhiều dưỡng chất tốt cho tiêu hoá, Puratos Grand Place Việt Nam vừa cho ra mắt sản phẩm hạt lúa mạch nảy mầm ngâm trong Sourdough, dễ sử dụng và đa ứng dụng cho các loại bánh hiện nay.
Hạt lúa mạch nảy mầm ngâm trong Sourdough được biết đến rộng rãi với chất lượng cao và an toàn khi sử dụng. Với nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp và khép kín, việc ứng dụng nguyên liệu hạt lúa mạch nảy mầm ngâm trong Sourdough của thương hiệu Puratos không chỉ góp phần tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn mà còn mang đến giá trị dinh dưỡng dồi dào đến với người tiêu dùng.
Hạt lúa mạch nảy mầm ngâm trong Sourdough của nhà Puratos Grand-Place Việt Nam với quy trình lên men đặc biệt sau giai đoạn nảy mầm giúp bạn tạo ra những sản phẩm bánh mì dinh dưỡng với hương vị nguyên sơ đặc trưng hoàn hảo nhất. Sản phẩm được đóng gói trong dạng hũ, tiện lợi lưu trữ và sử dụng lâu dài.
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Puratos Grand-Place Việt Nam
Đóng gói: 1kg
Thời gian sử dụng: 9 tháng
Bảo quản khô mát (tối ưu 25 độ C), sạch sẽ, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Sau khi mở nắp, sản phẩm nên được sử dụng trong vòng 2 tuần nếu đóng nắp kĩ.
Bảo quản ở nhiệt độ 5-10 độ C.
>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh cơ bản TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm các loại phụ gia làm bánh TẠI ĐÂY