beemart.vn

Hạt lúa mạch nảy mầm ngâm Sourdough xô 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
135.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Puratos Grand-Place Việt Nam

Đóng gói: 1kg

Thời gian sử dụng: 9 tháng

Bảo quản khô mát (tối ưu 25 độ C), sạch sẽ, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Sau khi mở nắp, sản phẩm nên được sử dụng trong vòng 2 tuần nếu đóng nắp kĩ.

Bảo quản ở nhiệt độ 5-10 độ C.

Lối sống khoẻ dinh dưỡng lành mạnh không chỉ là xu hướng hay trào lưu mà đã thật sự trở thành một phong cách sống được nhiều người theo đuổi. Không cần phải kiêng khem khắc khổ, giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng nhờ vào chiếc bánh mì hạt lúa mạch nảy mầm. Khác với những chiếc bánh trắng truyền thống, bánh mì Hạt lúa mạch nảy mầm có hương vị thơm ngon hơn, dễ ăn và hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn. Cùng Beemart tìm hiểu sản phẩm Hạt lúa mạch nảy mầm ngâm Sourdough xô 1kg này nhé!

Đặc điểm sản phẩm

Để tạo nên những chiếc bánh mì thơm ngon, bổ dưỡng và nhiều dưỡng chất tốt cho tiêu hoá, Puratos Grand Place Việt Nam vừa cho ra mắt sản phẩm hạt lúa mạch nảy mầm ngâm trong Sourdough, dễ sử dụng và đa ứng dụng cho các loại bánh hiện nay.

Hạt lúa mạch nảy mầm ngâm trong Sourdough được biết đến rộng rãi với chất lượng cao và an toàn khi sử dụng. Với nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp và khép kín, việc ứng dụng nguyên liệu hạt lúa mạch nảy mầm ngâm trong Sourdough của thương hiệu Puratos không chỉ góp phần tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn mà còn mang đến giá trị dinh dưỡng dồi dào đến với người tiêu dùng.

Hạt lúa mạch nảy mầm ngâm trong Sourdough của nhà Puratos Grand-Place Việt Nam với quy trình lên men đặc biệt sau giai đoạn nảy mầm giúp bạn tạo ra những sản phẩm bánh mì dinh dưỡng với hương vị nguyên sơ đặc trưng hoàn hảo nhất. Sản phẩm được đóng gói trong dạng hũ, tiện lợi lưu trữ và sử dụng lâu dài.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Puratos Grand-Place Việt Nam

Đóng gói: 1kg

Thời gian sử dụng: 9 tháng

Bảo quản khô mát (tối ưu 25 độ C), sạch sẽ, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Sau khi mở nắp, sản phẩm nên được sử dụng trong vòng 2 tuần nếu đóng nắp kĩ.

Bảo quản ở nhiệt độ 5-10 độ C.

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh cơ bản TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các loại phụ gia làm bánh TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.