beemart.vn
HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA BEE-ERS

HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA BEE-ERS

Thứ Fri,
20/07/2018
(0) Nhận xét

HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA BEE-ERS

Với mục tiêu lan tỏa và nuôi dưỡng tấm lòng nhân ái của mỗi CBNV, mỗi năm các BEE-ERS đều lên đường đến với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước. Beemart mong rằng, những đóng góp về vật chất và tinh thần của mình, sẽ phần nào xoa dịu những thiệt thòi, chia sẻ nỗi đau, mang lại nụ cười. Và quan trọng hơn là chung tay vì sự phát triển chung của Cộng đồng.

1. Ngày 12/09/2016, “Trung Thu đến trường, ấm áp yêu thương” - Trường Tiểu Học Bình Sơn - Huyện Kim Bôi - Tỉnh Hòa Bình.

Hòa Bình chào đón chúng tôi bằng những con đường núi rợp bóng cây, những núi đá cao vút tầm mây, những cánh đồng xanh bát ngát cùng những ngôi nhà nhỏ đơn sơ. Đúng 8h30’, chúng tôi đã được đặt chân đến ngôi trường tiểu học Bình Sơn, sự nhiệt tình của các thầy cô, thanh niên, cán bộ trong trường đã giúp chúng tôi quên đi cái mệt mỏi của chuyến đi, thay vào đó là niềm vui và tình đoàn kết nồng ấm.

2. Ngày 16-17/09/2017, “Trung Thu Cho Em” - Trường Mầm non và Tiểu học Bản Lâu-Bản Lỡ, xã Nam Động, Huyện Quan Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình, Beemart đến với các em học sinh tại trường màm non và tiểu học thuộc huyện Quan Hóa, Thanh Hóa. Nhìn những niềm vui của các em, thật sự tiếp thêm động lực cho chúng tôi trên những hành trình tiếp theo.

Chúng tôi được nghỉ ngơi tại những phòng học, được ăn những món ăn bày trên lá đầy dân giã, được trò chuyện cùng các anh chị, các em nhỏ một cách vô cùng gần gũi. Trong chương trình này, chúng tôi đã trao những món quà ý nghĩa cho các em học sinh trong trường và đại diện của Beemart đã bày tỏ lòng quyết tâm, nguyện vọng không chỉ muốn đem tới cho các em thêm niềm vui và cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng, mà còn muốn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân nơi đây. Những tiết mục văn nghệ do đoàn thanh niên tình nguyện, các em nhỏ tại trường cùng những trò chơi vui nhộn cũng được bắt đầu. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên khuôn mặt ngây ngô, lấm lem nhưng lại nở nụ cười rạng ngời niềm vui, hay sự tò mò trên khuôn mặt của các em học sinh khi gặp các anh chị áo cam, áo xanh tình nguyện từ Thủ đô về.

Chuyến đi kết thúc nhưng sẽ mở ra những chuyến đi khác, chúng tôi nói lời tạm biệt với con người nơi đây, trong lòng tự nhủ nhất định sẽ quay lại nơi đây. Đón nhận những món quà “cây nhà lá vườn” của các em, chúng tôi lên xe mà lòng đầy vấn vương. Đoàn xe tiến bắt đầu lăn bánh tiến về Hà Nội, chúng tôi cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, cùng chia sẻ những kỉ niệm tình nguyện đáng nhớ và đáng tự hào. Chuyến đi tuy không dài nhưng vô cùng ý nghĩa đối với mỗi chúng tôi. Và nhất định Beemart sẽ còn thật nhiều những chuyến đi tình nguyện, tiếp tục sưởi ấm cho những hoàn cảnh khó khăn thiệt thòi trên mọi miền đất nước.

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: