beemart.vn
Hành trình luyện chí

Hành trình luyện chí "Thép" của các "Chiến binh Beemart"

Thứ Sat,
11/05/2019
(0) Nhận xét

"Chiến binh thép - Chương trình Team building Beemart dành riêng để đào tạo thực thế cho đội ngũ Leader và điểm đặc biệt của chương trình lần này chính có sự kết hợp với các Leader công ty cổ phần công nghệ Sapo. Đó không chỉ là một chương trình Team building đơn thuần mà đó còn là chương trình mang đậm chất "Ngông" để rèn luyện tính "Thép" trong bản thân mỗi Bee-er.

Với mục tiêu: Rèn luyện về thể lực và trí lực, 33 chiến binh xuất sắc nhất khu vực phía Nam đã sẵn sàng tham gia Thách đấu với các Thử thách cam go của Ban Tổ Chức. Với cuộc Meeting 3 đội đã được chọn ra: Team Quỳnh Doll, Richkids Team và Team SaBee. 

Đúng 12h30, tại "doanh trại tập kết" 70 Lữ Gia 33 Chiến binh đã tập hợp đầy đủ và tinh thần hừng hực khí thế để chuẩn bị cho 30 giờ huấn luyện đầy thách thức từ BTC. 30 giờ huấn luyện tất cả các chiến binh sẽ phải sống đúng chất là những "chiến binh thép" - tinh nhuệ, hiện đại: Chúng ta không có điện thoại, chúng ta phải tự mang vác hết tất cả vật dụng cá nhân và phải xử lý tất cả tình huống phát sinh của cả Team hiệu quả nhất.

Các thử thách nhập chặng trên xe của 3 Team

Đoàn xe đưa các Chiến binh của chúng ta rời Sài thành đầy xô bồ, náo nhiệt băng qua các cung đường của cao tốc Sài Gòn - Dầu Giây - Long Thành xuống cao tốc rẽ vào Xuân Lộc. Đồng Nai đón chúng tôi bằng bầu trời u ám, mây đen và cơn mưa xối xả. Sau hơn 2 giờ đồng hồ di chuyển Núi Chứa Chan đón chúng tôi bằng những tia hửng nắng len lỏi những tán cây, Chúng tôi gặp nhau và bắt đầu hành trình tại một nơi ấm áp như vậy.

Tất cả các Team cùng tập hợp và nhận thử thách đầu tiên thử thách Núi Chứa Chan

Ngay sau khi tới nơi, chỉ 10 phút cho chuẩn bị đồ đạc, tập hợp Team và 1 balo điện thoại đã được tịch thu về với Ban Tổ Chức. Đúng 14h50 hành trình chinh phục Đỉnh núi Chứa Chan 837m của các Chiến binh đã chính thức bắt đầu.

Những cung đường đầu tiên của hành trình chinh phục thử thách Núi Chứa Chan

Hành trình chinh phục gian nan hơn với các Chiến binh khi cơn mưa lớn vừa quét qua, núi dốc và trơn hơn tưởng tượng của các chiến binh rất nhiều. Di chuyển mang theo đồ cá nhân leo núi đã khó, nhưng để Thực hiện thử thách từ Ban tổ chức và mang theo vật dụng để sinh sống được qua đêm cho cả Team còn khó hơn nhiều. Các chiến binh vác trên vai đến 15kg đồ dùng, bạn có tin được?

Tất cả phải tự mang theo đồ dùng xuyên xuốt hành trình

Thử thách luôn diễn ra, bắt buộc các chiến binh phải quan sát, gắn kết tinh thần đồng đội. để thực hiện liên tiếp các thử thách: leo núi check in cùng hình ảnh, Tìm thành viên thất lạc của Team mình khi bị tráo đổi người, Bắt côn trùng sống, Tìm kiếm người bạn quanh ta và tráo đổi đồ vật với họ và chặng kết "Phi về đích trong đêm".

Thử thách thu thập sinh vật sống trên hành trình

Hành trình 4 tiếng leo núi dốc đứng, đá nhọn khắp mọi nơi và bóng tối dần dần bao phủ, câu nói mà chúng ta đều nghe to nhất: " Trời tối rồi rất nguy hiểm, mọi người đếm số xem có thiếu ai không, 1,2...33 hết, bây giờ không quan trọng chiến thắng chặng nữa mà là tất cả nắm tay nhau về đích an toàn" và một hình ảnh đẹp và lọt vào mắt bạn: Những bàn tay bất giác đưa ra đan chặt các ngón tay lại cùng nhau tiến về đích. Lúc này những bắp chân tê cứng, chuột rút từng cơn nhưng văng vẳng bên tai " Cố lên, Cố lên, Cố lên... Sắp đến đích rồi, 200m nữa, 100m nữa"

Chặng đường cuối cùng, các chiến binh luôn sát cánh nắm tay nhau cùng đi

19h tối, từ đỉnh núi vút thẳng tầm mắt, toàn cảnh Đông Nam Bộ trong đêm đang thu nhỏ trong mắt các chiến binh - Mây mù răng kín, sương và mồ hôi ướt đẫm lưng và thử thách thổi lửa, dựng trại nấu ăn càng khó khăn hơn. Tất cả củi, lá cây đều đẫm sương và phải mất 30 phút ngọn lửa hi vọng đã bùng cháy

Từ đỉnh 837m, Đông Nam Bộ thu nhỏ trong mắt bạn

Ngọn lửa rực cháy giữa trời sương mây mù

Một đêm dài với những chia sẻ, những lời khuyên và trải lòng của các chiến binh khi 1/3 thử thách đã trôi qua. Sương mù càng mờ ảo, mưa bắt đầu lất phất, 33 gương mặt quây quần bên ngọn lửa trại - một chút mệt mỏi, một chút lo lắng nhưng ánh mắt về những thay đổi, những quyết tâm phát triển của các chiến binh thì rực sáng hơn bao giờ hết

Hình ảnh hoạt động xoay quanh khu vực cắm trại của các Team

Bình minh lúc 6h sáng, sương khói lãng đãng trong rừng cây trên đỉnh ngọn núi chào đón các chiến binh bằng những tô mì nóng và khẩn trương nhập chặng bước vào chuỗi thử thách kép " Truy tìm và giải mã mật thư". Hành trình 60 phút với sự "cân não' của các chiến binh và ở phút 59 bí ẩn cuối cùng của cuộc đua đã được giải mã.

Thử thách tiếp tục diễn ra vào sáng sớm

Những chặng đường cuối cùng của hành trình thử thách "Vì môi trường xanh"

" Đi đâu mà vội mà vàng - Nhặt sạch rác đã xong rồi hãng đi"

Thu gom chai nhựa - bảo về môi trường, Bee-er đi tới đâu môi trường xanh tới đó

Tinh thần đoàn kết của tất cả các đội, cùng giải mã và thực hiện thử thách cuối cùng

Tất cả thử thách tưởng chừng như vượt tầm, đặc biệt đối với các đội mà nữ “chiến binh” chiếm đa số, nhưng bằng sự đồng lòng và quyết tâm cao độ, các Bee-er và Sapo -ers của chúng ta đã lần lượt chinh phục mọi thử thách để tiến đến đỉnh vinh quang - nơi những người đồng đội cùng nhau chúc mừng chiến thắng. Bất ngờ hơn cả là các “nữ chiến binh” trong hành trình, họ đã chiến đấu hết mình bằng sức bền, sự đảm đang, khéo léo của phái nữ và sự gan dạ, dũng mãnh của các nam nhi đã hòa với nhau để đem về huy chương danh giá nhất, xứng danh các  "Chiến binh Thép"

Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của tất cả các chiến binh - Họ là "Chiến binh thép"

Khóa huấn luyện "Chiến binh thép" khép lại, ký ức trong lòng mỗi người mỗi khác nhưng có một điều chúng tôi tin chắc là 33 Bee-er và Sapo -er đã thể hiện được sự kiên cường và lòng quả cảm, tinh thần đồng đội, sẵn sàng chiến đấu và theo đuổi mục tiêu đến cùng. Để khi trở về, họ sẽ tiếp tục lan tỏa các giá trị kỷ luật, tốc độ, đồng đội, trách nhiệm, ý chí kiên cường, bản lĩnh vững vàng, khả năng quan sát, bao quát vấn đề… của những Chiến binh đầy chất "THÉP" đến các đồng đội của mình và tiếp tục phát huy tinh thần này trong công việc để có thể cùng nắm tay nhau tiến ra biển lớn.

 

 

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: