beemart.vn
Gợi ý những món quà ý nghĩa tặng bé ngày Quốc tế Thiếu nhi

Gợi ý những món quà ý nghĩa tặng bé ngày Quốc tế Thiếu nhi

Thứ Wed,
17/05/2023
(0) Nhận xét

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là dịp để chúng ta tặng quà và thể hiện tình yêu thương đến các em nhỏ. Việc chọn món quà ý nghĩa sẽ mang lại niềm vui và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho các em. Nếu như chưa có được ý tưởng về món quà ưng ý, theo dõi gợi ý của Bee dưới đây nhé

Tham khảo:

>> Tết Thiếu nhi và ý nghĩa của ngày này

Các bạn nhỏ vui vẻ nhận quà Tết Thiếu nhi

Gợi ý món quà ngày Quốc tế Thiếu nhi: Đồ chơi

Đồ chơi là món quà phổ biến nhất vào ngày Tết Thiếu nhi, bởi sự đa dạng và bắt mắt của chúng. Hầu như tất cả những đứa trẻ đều tỏ ra rất thích thú với những món đồ chơi mới, đặc biệt là vào ngày 01/06 thì món quà sẽ khác biệt hơn so với tất cả. Vì thế, đồ chơi là một lựa chọn phổ biến và luôn gắn liền với tuổi thơ của trẻ em. Có thể là những con búp bê, ô tô, xếp hình, đồ chơi giáo dục như rubik, ... Đồ chơi sẽ giúp trẻ em phát triển trí tuệ và kỹ năng sáng tạo.

Lưu ý khi chọn quà đồ chơi cho các bé:

Một trong những điều cần lưu ý đầu tiên khi chọn đồ chơi làm quà cho bé là độ tuổi. Với những độ tuổi khác nhau, nhu cầu và sở thích của các bé về đồ chơi cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là một vài gợi ý:

- Từ 1 - 3 tuổi: Trẻ ở độ tuổi này thích khám phá và xây dựng. Bởi vậy, các món đồ chơi xếp hình, khối xếp, bộ xây dựng, hoặc đồ chơi gỗ có thể giúp bé phát triển tư duy không gian và kỹ năng tư duy logic.

- Từ 3 - 6 tuổi: Trẻ ở độ tuổi này thích sáng tạo và tưởng tượng. Các món đồ chơi như búp bê, xe hơi, đồ chơi mô phỏng nghề nghiệp, hoặc bộ nấu ăn có thể giúp bé phát triển kỹ năng xã hội, tưởng tượng và giả lập.

- Từ 6 - 9 tuổi: Trẻ ở độ tuổi này thích khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh. Đồ chơi khoa học, sách tranh, câu đố, hoặc các trò chơi giáo dục là lựa chọn tốt để kích thích sự tò mò và sự học hỏi của trẻ

- Từ 9 tuổi trở lên: Trẻ ở độ tuổi này thích thể hiện bản thân và có sự sáng tạo cao hơn. Đồ chơi như đàn piano, bộ mô hình, bộ sưu tập, hoặc sách văn học có thể giúp trẻ phát triển sở thích cá nhân và kỹ năng nghệ thuật

Hãy luôn nhớ rằng sở thích và sự phát triển của từng trẻ là khác nhau. Hãy lắng nghe và quan sát các bé để chọn quà đồ chơi phù hợp nhất 

Những món đồ chơi bắt mắt sẽ khiến các bé thích thú

Gợi ý món quà ngày Quốc tế Thiếu nhi: Sách truyện

Tặng sách truyện là cách tuyệt vời để khuyến khích trẻ em đọc sách và khám phá thế giới của từng câu chuyện. Những cuốn sách hay có thể kích thích sự sáng tạo ở trẻ, từ đó phát triển tính ham học hỏi, tìm hiểu cuộc sống và góp phần giúp đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh cả thể chất và tâm hồn. Chọn những cuốn sách phù hợp với độ tuổi và sở thích của trẻ, có thể là những câu chuyện cổ tích, truyện tranh hoặc sách học hỏi.

Lưu ý khi lựa chọn quà là sách truyện cho bé:

Điều cần lưu ý trước nhất khi lựa chọn những cuốn sách làm quà cho bé là độ tuổi của trẻ. Dưới đây là một số gợi ý khi lựa chọn món quà này cho bé dịp Quốc tế Thiếu nhi:

- Từ 2 - 4 tuổi: Trẻ ở độ tuổi này thích nghe những câu chuyện và quan sát những hình ảnh đa dạng. Chọn sách truyện ngắn, câu chuyện cổ tích, và sách tập làm quen với các khái niệm cơ bản như số đếm, màu sắc và động vật

- Từ 4 - 6 tuổi: Trẻ ở độ tuổi này bắt đầu sở hữu khả năng tưởng tượng phong phú và yêu thích các câu chuyện dài hơn. Chọn sách truyện tranh, sách văn học ngắn, và sách học thuật đơn giản để khám phá thêm về thế giới xung quanh

- Từ 6 - 9 tuổi: Trẻ ở độ tuổi này có thể đọc và hiểu nhiều loại sách hơn. Chọn sách truyện dài, sách phiêu lưu, và sách học thuật với nội dung phong phú và đa dạng để khuyến khích việc đọc và khám phá ở trẻ

- Từ 9 tuổi trở lên: Trẻ ở độ tuổi này có khả năng đọc và hiểu các loại sách phức tạp hơn. Chọn sách văn học, sách phiêu lưu, sách khoa học, và sách truyện tranh theo sở thích và mức độ đọc của trẻ để khuyến khích việc đọc sâu và phát triển khả năng tư duy.

Ngoài ra, hãy chú ý đến sự phát triển ngôn ngữ, mức độ đọc và sở thích cá nhân của từng trẻ. Cùng đọc sách, thảo luận về nội dung và khuyến khích trẻ tự do lựa chọn sách sẽ giúp tăng cường sự yêu thích và khám phá với sách truyện. Hãy lựa chọn các quyển sách phù hợp với độ tuổi và sở thích của trẻ để khuyến khích tình yêu và đam mê đọc sách từ nhỏ

Những cuốn sách về thế giới quanh bé là sự lựa chọn phù hợp

Bên cạnh những món quà đã gợi ý, với những bé nhỏ hơn từ 0-2 tuổi, ở độ tuổi bé hiếu động với mọi thứ xung quanh. Các món đồ chơi có âm thanh như trống, đàn piano, ... để bé có thể thực hành và tạo ra âm thanh. Một chú búp bê hoặc nhân vật yêu thích của bé cũng giúp xây dựng được tình cảm và để bé có các câu chuyện tưởng tượng, kích thích sức sáng tạo ở trẻ.

Ngoài ra, món quà phù hợp với các bé ở đa dạng các nhóm tuổi là thời trang. Việc lựa chọn những bộ quần áo bắt mắt, có in những nhân vật bé yêu thích cũng là những món quà tuyệt vời với các bé ngày Tết Thiếu nhi.

Gợi ý món quà ngày Quốc tế Thiếu nhi: Trải nghiệm làm bánh

Một trong những hoạt động được ưa chuộng nhất ngày Quốc tế Thiếu nhi đó chính là các trải nghiệm làm bánh cho bé. Đây là một hoạt động vừa có thể thỏa mãn trí tò mò của các bé, vừa có khả năng giáo dục các bé rất tốt khi quá trình làm bánh yêu cầu sự kiên nhẫn và tỉ mỉ.

Làm bánh cùng trẻ luôn được ưu tiên thực hiện ngày Tết Thiếu nhi

Việc dành thời gian chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ và làm bánh cùng con tại nhà sẽ tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ cho bé vào ngày Tết Thiếu nhi đặc biệt này. Bằng cách kết hợp giữa sự sáng tạo, học hỏi và niềm vui, hoạt động này không chỉ giúp trẻ em phát triển kỹ năng mới mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Ba mẹ có thể chọn các món bánh đơn giản như bánh quy, bánh cupcake, hay những món bánh khác. Đồng thời, hãy lựa chọn những hình dạng, màu sắc và trang trí phù hợp với ngày Tết Thiếu Nhi. Nhà Bee luôn sẵn sàng những set nguyên liệu đầy đủ từ A tới Z cho những món bánh này nên đừng quá lo lắng trong việc không chuẩn bị đủ nguyên liệu cần thiết nhé. Từ những chiếc bánh quy, bánh cupcake xinh xắn hay những chiếc bánh pizza thơm ngon, hoặc những chiếc bánh gato đầy màu sắc và bắt mắt, kể cả dụng cụ làm bánh từ cơ bản đến nâng cao, tất cả đều có thể tìm được ở cửa hàng của Bee.

Bên cạnh những chiếc bánh ngọt thơm ngon, nhà Bee cũng có set nguyên liệu trà sữa đầy đủ nguyên liệu được cân đong đo đếm chính xác. Tự tay làm ra những ly trà sữa chuẩn vị sẽ giúp bé có được trải nghiệm thú vị ngày lễ đặc biệt này.

>> Chọn ngày món quà cho bé nhân dịp Tết thiếu nhi tại đây

Gợi ý món quà ngày Quốc tế Thiếu nhi: Tham gia Workshop làm bánh cho bé

Để trải nghiệm làm bánh mang lại niềm vui và hạnh phúc nhất cho trẻ, bố mẹ có thể đưa các bé tới những buổi workshop được tổ chức vào ngày này. Bên cạnh những loại bánh dễ làm, dễ thực hiện dành riêng cho các bé, buổi workshop còn có sự tham gia của những bạn nhỏ khác, tạo nên một bầu không khí đáng yêu và vui vẻ cho các bé nhân ngày Tết Thiếu nhi

>> Tham gia buổi workshop làm bánh cho bé ngày Quốc tế Thiếu nhi nhà Bee tại đây

Workshop làm bánh cho bé là một hoạt động thú vị và sáng tạo dành cho trẻ em để khám phá và trải nghiệm sự hứng thú của việc làm bánh. Hãy sẵn sàng để hòa mình vào thế giới của mùi hương ngọt ngào và màu sắc tươi sáng!

Buổi workshop làm bánh pizza nhà Bee

Workshop sẽ cung cấp cho các em cơ hội tạo ra những chiếc bánh ngon lành và đáng yêu. Các em sẽ được học cách chọn nguyên liệu, trộn bột, làm hình dạng và trang trí bánh theo sở thích của mình. Chúng ta sẽ khám phá các kỹ thuật và bí quyết làm bánh từ những người đầu bếp chuyên nghiệp. Đồng thời, các em sẽ được thỏa sức sáng tạo và tự do trong việc tạo ra những thiết kế bánh độc đáo và cá nhân.

Các bé tham gia workshop trang trí bento nhà Bee

Trong quá trình làm bánh tại workshop, mọi người có thể cùng nhau trò chuyện và chia sẻ về những kỷ niệm, truyền thống và ý nghĩa của ngày Tết Thiếu Nhi. Đây là dịp để tạo ra những kết nối và gắn kết giữa các bé với nhau và cả với những người lớn tham gia. Mọi người sẽ hòa mình vào không khí vui tươi và ấm áp của ngày lễ, mang đến cho các bé những trải nghiệm đáng nhớ.

Cuối cùng, hãy tận hưởng thành quả của công việc bằng cách thưởng thức những chiếc bánh mà các em đã tự tay làm. Sự hạnh phúc sẽ tràn đầy khi chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm vui và thưởng thức những món quà ngọt ngào mà chúng ta đã tạo ra.

Các bé hãy chuẩn bị và sẵn sàng để tham gia vào Workshop Trải Nghiệm Làm Bánh nhà Bee trong ngày Tết Thiếu Nhi nhé. Hãy tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và mang đến cho các bé niềm vui và sự sáng tạo trong ngày lễ này!

>> Link đăng kí tham gia workshop làm bánh cho các bé nhà Bee

Liên hệ tổ chức workshop làm bánh cùng nhà Bee

Ngoài những workshop tự tổ chức, nhà Bee cũng có thể hỗ trợ tổ chức workshop cho các cá nhân, tổ chức mong muốn buổi làm bánh cho một nhóm các bạn nhỏ từ 10 - 30 bé. Mang sứ mệnh giúp cho mọi người thấy làm bánh không quá khó và ai cũng có thể thử, chính vì vậy thông qua những buổi workshop này, Bee muốn hướng tới cho các bé một lối sống mới, tập trung vào những trải nghiệm và cảm nhận, nâng niu và trân trọng từng phút giây của cuộc sống bằng mọi giác quan. Tham gia các workshop làm bánh nhà Bee, các bé sẽ có được trải nghiệm thực tế với nghề thợ làm bánh; khám phá bản thân và tăng khả năng sáng tạo, nâng cao thẩm mỹ; bên cạnh đó là rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ và tăng khả năng giao lưu, kết nối với mọi người xung quanh. 

Hiện nay, nhà Bee đang cung cấp 02 gói dịch vụ chính: Gói tổ chức sự kiện Cơ bảnNâng cao.

Chi tiết các gói dịch vụ workshop nhà Bee

Trong gói dịch vụ cơ bản, chỉ với 03 triệu đồng/gói, các bé sẽ được thực hiện từ 1 - 3 loại bánh. Với số lượng từ 10 - 30 bé, mỗi bé chỉ tầm khoảng 100.000đ là đã có thể được tự tay thực hiện các loại bánh đa dạng. Tùy thuộc vào số loại bánh mà các bé lựa chọn, thành phẩm mang về của các bé có thể khác nhau.

Các loại bánh được cung cấp cho các bé trong workshop

Để liên hệ tổ chức các workshop cùng Bee, mọi người có thể tham khảo link dưới đây nhé

>> Tổ chức workshop làm bánh cho bé cùng Bee ngày Quốc tế Thiếu nhi

Bee mong được hợp tác cùng các bạn

Bằng những gợi ý Bee đã nêu trong bài, nhà Bee hy vọng các vị phụ huynh sẽ lựa chọn được món quà phù hợp cho các bé của mình để cùng con tận hưởng ngày Quốc tế Thiếu nhi với niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn nhé.

Xem thêm:

>> Gợi ý tổ chức hoạt động tập thể cho bé ngày Quốc tế Thiếu nhi

>> Các hoạt động tại nhà cho bé ngày Quốc tế Thiếu nhi

-------------------------------------------------------

Beemart cung cấp đầy đủ các nguyên liệudụng cụ làm bánh CHÍNH HÃNG khác với GIÁ VÔ CÙNG TỐT. Tải app Beemart ngay hôm nay để mua sắm tiện lợi - dễ dàng và update thông tin làm bánh nấu ăn được nhanh nhất nhé !

App Beemart - ỨNG DỤNG #1 MUA SẮM ĐỒ LÀM BÁNH

👉 Tải app để mua sắm tiện lợi hơn TẠI ĐÂY!

☎️ Hotline hỗ trợ: 1900.636.546

 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: