beemart.vn
Giải chạy nội bộ - Mùa hè tươi trẻ cùng Beemart

Giải chạy nội bộ - Mùa hè tươi trẻ cùng Beemart

Thứ Thu,
16/05/2019
(0) Nhận xét

Ngày 23/4 hành trình chạy bộ chinh phục thử thách 16km quanh Hồ Tây khu vực Hà Nội đã diễn ra. Từ 5 giờ sáng, 50 thành viên của Beemart đã có mặt tập trung tại địa điểm tập kết: tượng đài "Hai chú rồng" tại Vệ Hồ sẵn sàng chinh phục "Hồ Tây lộng gió"

Các vận động viên khởi động chung lúc 5h sáng

Một ngày dài hơn với các Bee-er Hà Nội, khi mà tất cả chúng ta cùng thức dậy sớm và gặp nhau sớm hơn 3 tiếng. Cơ hội để toàn thể anh em Hà Nội giao lưu và chia sẻ với nhau và hơn cả là cùng nhau Vượt thử thách " Khó nhằn" từ ban tổ chức. 16km Ban tổ chức đồng hành cùng bạn tạm 3 trạm nghỉ và luôn hỗ trợ, tiếp sức cho các Bee-ers

Các VĐV nghe phổ biến thể lệ tham gia

Thử thách 16km không phải là một con số dễ dàng mà đặc biệt các Bee-ers phía Bắc chủ yếu lại là "phái nữ". Đúng giờ tập trung, 40 cô gái và 10 chàng trai đã có mặt và màn khởi động tập thể trong màu áo trắng với khẩu hiệu " BEE KHỎE - BEEMART TƯƠI TRẺ" trắng sáng một góc vệ hồ - chúng tôi đã tụ họp nhau tại một góc trời mờ ảo như thế!

Chuẩn bị tinh thần "Chạy"

Vất vả ngay từ những chặng đường đầu tiên, 5km cho một trạm dừng nhưng các chàng trai, cô gái của chúng ta vẫn luôn cố gắng bước những bước thật nhanh, thật chắc. Dù cho cơn mưa ập tới có ngày càng nặng hạt nhưng mục tiêu trong mỗi người vẫn luôn là: "Phải hướng về đích"

Hình ảnh VĐV chạy trên đường đua

Các VĐV đồng hành cùng nhau và không quên nở nụ cười cổ động nhau

Thử thách cá nhân nhưng luôn thể hiện tinh thần đồng đội Những tiếng nói vẫn luôn thúc giục bên tai: " Cố gắng lên, mọi người vượt trạm 1 rồi,... cố gắng lên, trạm 3 sắp tới rồi,..." những cơn co chuột rút, nóng nực khi mặt trời dần lên, mồ hôi đẫm lưng nhưng ý chí về đích chưa bao giờ lắng xuống. Chạy ít, chạy chậm chỉ cần bạn nỗ lực là chúng ta đã chiến thắng

Hình ảnh các VĐV đầu tiên về đích

Dù chặng đường có xa - Chúng ra luôn có người đồng hành

Dù khó khăn có nhiều - Chúng ta vẫn phải bước tiếp về đích

Beemart khỏe - vì anh em luôn Khỏe

Tập thể các Bee-er Hà Nội tham gia thử thách

Hành trình chinh phục thử thách phần nào giúp các Bee-er thêm tự chủ, tự lực hơn trên chính đôi chân của mình. Với một cơ thể khỏe khoắn và tinh thần minh mẫn, chúng ta sẽ luôn vững tâm theo đuổi những dự định, ước mơ của mình. Chúng ta khỏe - Tập thể khỏe - Hoài bão lớn và hãy đưa khát vọng vươn thật xa.

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: